ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

TBS

TBS มาใหม่ล่าสุด

วุ่นนักพักซะเลย (Nagi no Oitoma)
6

วุ่นนักพักซะเลย (Nagi no Oitoma)

วุ่นนักพักซะเลย (Nagi no Oitoma): Oshima Nagi อายุ 28 ปีทำงานให้กับผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ในโตเกียว เธอมีผมหยิกมาก เนื่องจากเธอมีแฟน เธอใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงต่อวันเพื่อทำให้เธอตรง Nagi Oshima พยายามยิ้มและคำนึงถึงความรู้สึกของคนอื่นเสมอ แต่วันหนึ่งแฟนของเธอ Shinji Gamon พูดอะไรบางอย่างกับเธอที่ทำให้หัวใจเธอสลาย นี่เป็นการกระตุ้นให้เธอทบทวนชีวิตของเธออีกครั้งและเธอตัดสินใจเปลี่ยนแปลง ...
Heaven?: My Restaurant
6

Heaven?: My Restaurant

Heaven?: My Restaurant เป็นเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับภัตตาคารหรูฝรั่งเศส ที่มีชื่อว่า ‘Loin d’Ici’ (แปลว่า ไกลสุดขอบฟ้า) โดยมี บริกรหนุ่มหน้าตายชื่อ อิงะ คัง เขาเป็นคนที่มีความสามารถและสติปัญญาดี ข้อเสียของเขาคือการแสดงออกทางอารมณ์ โดยมีเจ้าของร้าน ชื่อ ฮานาโกะ ผู้ตรงกันข้ามกับ อิงะ คัง แบบสุดๆ ...
เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ (Cheer Dan)
10

เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ (Cheer Dan)

เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ (Cheer Dan): เรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งที่เคยได้ดูทีม JETS ในวัยเด็ก แล้วก็ประทับใจใฝ่ฝันถึงมาตลอด แต่ชีวิตมันไม่ง่าย เมื่อความฝันที่ตั้งใจไม่อาจสําเร็จ ชีวิตก็เคว้งไปเลย
Gibo to Musume no Blues
8.8

Gibo to Musume no Blues

Gibo to Musume no Blues: เนื้อเรื่องตอนแรกเป็นการอธิบายให้เห็นถึงนิสัย ของตัวละครหลักแต่ล่ะคนว่าเป็นยังไงบ้าง นักแสดงนําทั้งสี่คนถือว่าเล่นดีหมด ยุทะคะ รายนี้ คงไม่ต้องพูดถึงแล้ว เทพทุกเรื่อง ส่วนเด็กที่มารับบทลูกสาว ก็แสดงมาหลายเรื่องมากๆเหมือนกัน เรื่องฝีมือก็หายห่วง ถ้าจะยกให้เด่นสุด แบบว่าโคตรเด่นคงไม่พ้น อะยะเสะ
รักใสๆ หัวใจผลิบาน (Hana Nochi Hare Hanadan Next Season)
8.3

รักใสๆ หัวใจผลิบาน (Hana Nochi Hare Hanadan Next Season)

รักใสๆ หัวใจผลิบาน (Hana Nochi Hare Hanadan Next Season): 10 ปีผ่านไป นับตั้งแต่กลุ่ม "F4" จบการศึกษา โรงเรียนเอโตคุก็ไม่รุ่งโรจน์เหมือนแต่ก่อน คากุรางิ ฮารุโตะ (Hirano Sho) ทายาทกลุ่มไซบัตสึ และกลุ่มเพื่อนในวัยเด็กของเขา ...
You Always Haunt My Heart
8

You Always Haunt My Heart

You Always Haunt My Heart: เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ตัดสินใจเลือกไม่ถูกระหว่างหนุ่มหล่อที่ปากร้ายใจดี กับอดีตรุ่นพี่มหาลัยที่เคยทําเธอเจ็บชํ้าหัวใจ นำแสดงโดย Riho Yoshioka , Kenta Kiritani , Osamu Mukai
Beatless
10

Beatless

2018

Beatless

Beatless: เนื้อเรื่องเกิดขึ้นใน ค.ศ. 2105 hIE (humanoid Interface Elements) แอนดรอยด์ร่างมนุษย์ ที่พัฒนาจนเหนือกว่าความสามารถของมนุษย์ กลายเป็นส่วนหนึ่งในสังคมเข้ามาช่วยงานหลายอย่าง ถึงจะคล้ายมนุษย์แต่ปราศจากวิญญาณทำให้ประชากรบางส่วนไม่ยอมรับ วันหนึ่ง เอนโด อาราโตะ หนุ่มวัย 17 ปี ต้องมาประสบปัญหาจนได้พบ ลาเซีย hIE ...
Killing Bites
10

Killing Bites

Killing Bites: เนื้อเรื่องเกิดขึ้นในโลกที่มีกลุ่มพวกครึ่งมนุษย์ครึ่งสัตว์ถูกสร้างมาเพื่อใช้ในธุรกิจเดิมพัน มีองค์กรขนาดใหญ่อยู่เบื้องหลัง โนโมโตะ ยูยะ นักเรียนมหาวิทยาลัยที่ถูกเพื่อนบังคับให้เป็นคนขับรถลักพาตัวผู้หญิงไปขืนใจ แต่คนที่ลักพาตัวเป็น ฮิโรมิ พวกครึ่ง ฮันนี่แบดเจอร์ ได้ฆ่าเพื่อนเขาทุกคน ฮิโรมิได้รับคำสั่งให้มาอยู่กับยูยะ ภายหลังต้องมาพัวพันกับองค์กรที่สังเวียนโหดระหว่างพวก Killing Bites
Takunomi
6.5

Takunomi

2018

Takunomi

Takunomi :  อามัตสึกิ มิจิรุ สาววัย 20 ได้เปลี่ยนงานจนย้ายมาที่โตเกียว ย้ายมาอยู่ที่พัก Stella House Haruno ได้พบหญิงคนอื่นในวัยดื่มสุราได้ (20+) ในสายงานและอาชีพที่ต่างกัน พวกเธอได้สนุกกับการดื่มสุราและกับแกล้มร่วมกัน
ปริศนาผิดธรรมชาติ (Unnatural)
10

ปริศนาผิดธรรมชาติ (Unnatural)

ปริศนาผิดธรรมชาติ (Unnatural): เรื่องเกี่ยวกับการตายโดยผิดธรรมชาติกับหมอที่มีหน้าที่รับผิดชอบกับการชันสูตรพลิกศพ ดูเหมือนว่าเมื่อเปรียยบเทียบกับประเทศอื่น ประเทศญี่ปุ่นไม่ค่อยตรวจสอบการตายที่ผิดธรรมชาติโดยการผ่าตัด เพราะว่าจำนวนหมอไม่เพียงพอ นอกจากนี้แล้ว ครอบครัวของผู้เสียชีวิตไม่อยากให้ผู้เสียชีวิตถูกผ่าตัด (แม้ว่าจะหาสาเหตุการเสียชีวิตได้ แต่ก็ไม่ช่วยให้เค้ากลับมาอยู่ดี แถมยังดูน่าสงสารด้วย)  สถิติเกี่ยวกับการตายโดยผิดธรรมชาติ ราวๆ ๙๐ เปอร์เซ็นต์ หมอตรวจสอบแค่ร่างกายภายนอกและ เพียงแค่ ๑๐ เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่ได้ทูกผ่าตัด โจก็เข้าใจความรู้สึกของครอบครัวผู้เสียชีวิต แต่ก็เข้าใจว่าการตรวจสอบการตายที่ผิดธรรมชาติให้ละเอียดก็สำคัญเพราะว่ามีความเป็นไปได้ที่เขา/เธอถูกฆาตกรรม หรือ การตายที่เกี่ยวกับโรคใหม่ๆ ...
Wanitokagegisu
0

Wanitokagegisu

Wanitokagegisu: เรื่องนี้ได้เล่าถึงเรื่องราวของ Yuji Tomioka (Teppei Arita) เป็นชายโสดอายุ 38 ปี ที่ไม่เคยลงเอยผู้หญิง เขาทำงานกะกลางคืนเป็นยามรักษาความปลอดภัยที่ซูเปอร์มาร์เก็ต เขาประสบความเหงาในช่วงเวลานี้ ที่เกิดมาชีวิตอ้างว้างไม่เคยมีแฟนกับเขาสักที คืนหนึ่งเลยขอพรกับดาวตกว่าช่วยส่งเพื่อมาให้เขาสักคน เพื่อนบ้านลึกลับ Azusa Hada (Tsubasa Honda) ปรากฏตัวต่อหน้าเขา ...
Gomen, Aishiteru (I’m Sorry, I Love You)
0

Gomen, Aishiteru (I’m Sorry, I Love You)

Gomen, Aishiteru (I'm Sorry, I Love You): ริตสึ (นางาเสะ โทโมยะ) ถูกทอดทิ้งโดยแม่เรโกะ (โอทาเกะ ชิโนบุ) ตั้งแต่ยังเด็ก เขาเติบโตกลายเป็นอันธพาลที่เกาหลีใต้ และบังเอิญได้พบและช่วยเหลือรินกะ (โยชิโอกะ ริโฮะ) ที่นั่น วันหนึ่ง ...
A Life: A Love
10

A Life: A Love

A Life: A Love -  เป็นซีรีย์ที่รวมดาราขั้นเทพของฝั่งญี่ปุ่น เป็นซีรี่ย์แนวหมอที่จะมีกลิ่นอายของความรักที่ต่างฝ่าย ต่างเก็บกันไว้อยู่ในใจ แม้จะไม่แสดงออก แต่หนังพยายามถ่ายทอดออกมาให้รู้สึกได้ว่าทั้งสองฝ่ายยังรู้สึกต่อกันเยอะมาก นอกจากความรักแล้วยังมีเนื้อหาเท่ๆตามแบบซีรี่ย์ญี่ปุ่นโดยเฉพาะซีรี่ย์ของ ทะคุยะ เพราะงั้นจะได้เห็นฉากเท่ๆเยอะแน่นอน และก็ยังมีเรื่องราวปริศนาที่เรื่องยังเก็บไว้ให้ได้ติดตามตามกันอีกด้วย
เทพศาสตร์ ซากาโมโต้ (Sakamoto desu ga?)
10

เทพศาสตร์ ซากาโมโต้ (Sakamoto desu ga?)

เทพศาสตร์ ซากาโมโต้ (Sakamoto desu ga?): ซากาโมโต้ นักเรียนมัธยมปลายที่ไม่ได้ดูดีธรรมดา แต่เจ๋งสุดๆ โดดเด่นและมีเสน่ห์ในหมู่เพื่อนชายหญิง ถึงกระนั้นเขายังช่วยเหลือเพื่อนที่เดือดร้อนเสมอ
Taro’s Candy House
9.5

Taro’s Candy House

Taro's Candy House: เรื่องนี้จะเน้นหนักไปเนื้อหาของความอบอุ่นของครอบครัว มิตรภาพพวกพ้อง และที่สำคัญคือกำลังใจในการใช้ชีวิต ทะโระ จะพบปัญหาในการดูแลร้านขนมของเขาเนื่องจากรายได้ไม่เพียงพอ เขาจะต้องหาวิธีเพื่อรักษาร้านนี้ให้ได้ เพราะร้านขนมแห่งนี้คือความทรงจำทุกอย่างเกี่ยวกับเขา ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ที่ทิ้งเขาไป คุณตาคุณยายที่เลี้ยงดูเขา เพื่อนในวัยเรียนที่กลับมารวมตัวกันในร้านแห่งนี้ และความรักที่เกิดขึ้น เขาจะรักษาสิ่งสำคัญนี้ได้ด้วยวิธีการใด เขาจะใช้ชีวิตแบบไหน มาร่วมลุ้นและรับแง่คิดดีๆ
Kounodori (Dr. Storks)
10

Kounodori (Dr. Storks)

Kounodori (Dr. Storks) : เรื่องราวของสูตินรีแพทย์ชื่อโคโนโตริ ซากุระ (อายาโนะโก) อีกฐานะหนึ่งเขาคือนักเปียโนอัจฉริยะที่ไม่มีใครรู้จักตัวจริงในนาม "BABY" แม่ของเขาเสียตั้งแต่เขายังเด็กเขาจึงโตมาในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นสูตินรีแพทย์ความหวังของเขาคือการต้อนรับทุกชีวิตน้อยๆที่เกิดมาบนโลกนี้ด้วยความยินดี ... บุรุษผู้เป็นทั้งสูตินรีแพทย์และนักเปียโนอัจฉริยะลึกลับ สร้างจาก manga เรื่องนี้เนื้อหาดีและสนุกมากครับ ห้ามพลาด
Your Family or Mine
4.6

Your Family or Mine

Your Family or Mine: เรื่องราวเกี่ยวกับโอลิเวอร์และเคลลี ผู้ซึ่งเป็นพยานถึงสุภาษิต "เมื่อคุณแต่งงานกับใครบางคนคุณไม่เพียงแค่แต่งงานกับพวกเขาคุณจะแต่งงานกับทั้งครอบครัว" เป็นซีรี่ย์คอมเมดี้ครอบครัวที่มีโครงสร้างที่ผิดปกติซึ่งแต่ละตอนจะเน้นด้านต่างๆของครอบครัวในหนึ่งสัปดาห์ ซึ่งมีเรื่องเกี่ยวข้องกับครอบครัวของเคลลี
Ouroboros
10

Ouroboros

2015

Ouroboros

Ouroboros: อิคุโอะและทัตสึยะ สองหนุ่มเด็กกำพร้าที่อาศัยอยู่ในบ้านเด็กกำพร้ามาโฮโรบะ สมัยตอนเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษา พวกเขาเห็นครูโยดกะ ครูสาวใจดีที่เลี้ยงดูพวกเขาเหมือนกับว่าเป็นพี่สาวจริงๆ ได้ถูกฆ่าตายไปต่อหน้าต่อตา อิคุโอะและทัตสึยะเลยไปแจ้งความกับตำรวจ และเล่าทุกสิ่งทุกอย่างที่ได้เห็นมา แต่เรื่องราวทั้งหมดกลับถูกตำรวจที่สวมนาฬิกาสีทองผู้นั้นปิดซ่อนเอาไว้ 15 ปีต่อมา อิคุโอะที่ตอนนี้ทำอาชีพเป็นนักสืบ เขาเป็นชายหนุ่มที่ดี หล่อ และฉลาด สามารถจับกุมคนร้ายได้มากที่สุดในกรมตำรวจ ในขณะที่ทัตสึยะได้กลายเป็นยากูซ่าผู้ที่มีอิทธิพลในระดับต้นๆ ของวงการทั้งอิคุโอะและทัตสึยะต่างก็มีเป้าหมายเป็นสิ่งเดียวกัน นั้นก็คือ ...
สาวนักสู้พลัง D (Juuou Mujin no Fafnir)
0

สาวนักสู้พลัง D (Juuou Mujin no Fafnir)

สาวนักสู้พลัง D (Juuou Mujin no Fafnir) : โลกที่ถูกสัตว์ประหลาดเข้ารุกราน ทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไป หญิงสาวที่มีพลังของมังกรได้ถือกำเนิดขึ้น และถูกเรียกว่า D ... แต่ว่ามีเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่มีพลังของ D เช่นกัน ... และถูกปิดบังตัวตนไว้ แต่ก็ถูกบังคับให้เข้าโรงเรียนที่มีแต่นักเรียนหญิงที่มีพลังของ “D” มาอยู่รวมกัน ...
Alice No Toge
7

Alice No Toge

Alice No Toge: มิสึโนะ อะสึมิ แพทย์หญิงแห่ง รพ.มหาวิทยาลัยเซย์ริน ซึ่งคุณพ่อของเธอได้เสียชีวิตลงจากการผ่าตัดที่ผิดพลาด ตอนเธออายุได้สิบสี่ อันเป็นความผิดพลาดที่ทางบุคลากรในโรงพยาบาล เลือกที่จะปิดปากเงียบเอาไว้ เพื่อที่จะหลบเลี่ยงในความรับผิดชอบ เธอจึงสาบานที่จะแก้แค้นทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง โดยอาศัยภาพลักษณ์ตัวตนใหม่ของตัวเธอเอง
ดีแมทฝ่าวิกฤตทีมแพทย์กู้ภัย (Dr. DMAT)
3

ดีแมทฝ่าวิกฤตทีมแพทย์กู้ภัย (Dr. DMAT)

ดีแมทฝ่าวิกฤตทีมแพทย์กู้ภัย (Dr. DMAT): “ยาคุโมะ ฮิบิกิ” แพทย์แผนกฉุกเฉิน ที่มีปมเรื่องน้องสาวกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา เนื่องจากการตัดสินใจช่วยเหลือคนไข้ของตัวเอง เขาสาบานตนว่าจะไม่เข้าไปเกี่ยวข้องกับความเป็นความตายของคนไข้โดยเด็ดขาด แต่ผู้ก่อตั้งศูนย์ DMAT ได้มอบหมายให้เขาเป็นแพทย์ที่หน่วยงานนี้ ทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับความเป็นความตายของคนไข้อีกครั้ง หากคุณเป็นแพทย์ และอยู่ในสถานการณ์ที่จะต้องช่วยเหลือระหว่าง นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะ กับ ญาติพี่น้องของคุณ ด้วยจรรยาบรรณแพทย์และความถูกต้อง คุณจะช่วยใคร
เฉือนคมนายธนาคาร (Hanzawa Naoki)
7

เฉือนคมนายธนาคาร (Hanzawa Naoki)

เฉือนคมนายธนาคาร (Hanzawa Naoki): เรื่องราวสุดเข้มข้นชนิดคมเฉือนคมของนายธนาคารหนุ่ม นาโอกิ ฮันซาว่า หัวหน้าแผนกสินเชื่อ เมื่อเขาถูกผู้จัดการสาขาบีบให้อนุมัติเงินกู้ก้อนโตให้กับบริษัทเหล็ก นิชิโอซากา ทั้งๆ ที่ไม่มีหลักทรัพย์มาค้ำประกัน แต่หลังจากนั้น 3 เดือนต่อมา บริษัทก็กลับล้มละลายจากการถูกยักยอกเงิน นาโอกิจึงตัดสินใจจะทวงเงินคืนจากคนโกงให้จงได้ ชายผู้เชื่อมั่นในความดีงามของผู้คน แต่ในขณะเดียวกันก็ตระหนักว่าการหลอกลวงนั้นต้องจ่ายด้วยราคาแสนแพง ชีวิตของนาโอกิ ฮันซาว่า ...
ชิงช้ารัตติกาล (Yakou Kanransha)
10

ชิงช้ารัตติกาล (Yakou Kanransha)

ชิงช้ารัตติกาล (Yakou Kanransha): เรื่องราวของสองครอบครัวที่อาศัยอยู่บนเนินฮิบาริงาโอกะ ย่านที่อยู่อาศัยของคนร่ำรวย ท่ามกลางบ้านหลังใหญ่โตหรูหราเรียงรายกันเป็นแถว มีบ้านหลังเล็กอยู่หนึ่งหลัง เป็นของครอบครัวเอนโด ถึงอย่างนั้น เอนโด มายูมิ ก็มีความสุข ที่ได้ทำฝันให้เป็นจริง แม้ต้องแลกกับหนี้สินยาวนาน 35 ปีของสามี ตรงข้ามบ้านเอนโด คือ ครอบครัวทาคาฮาชิ มีลูกเรียนเก่งทั้ง 3 คน ...
พ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์ (Papa Wa Idol)
10

พ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์ (Papa Wa Idol)

พ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์ (Papa Wa Idol): นิชิคิโด เรียว เมมเบอร์คันจานิเอทรับบทเป็นนิชิคิโด เรียว ในซีริย์ Papadol!(My Daddy is an Idol) ซึ่งเขียนขึ้นใหม่จากเรื่องเดิม Mama wa Idol เมื่อปี 2530 โดยเรื่องนั้น Nakayama ...
คุณหนูปากร้าย x จิ้งจอกปีศาจ (Inu x Boku SS)
10

คุณหนูปากร้าย x จิ้งจอกปีศาจ (Inu x Boku SS)

คุณหนูปากร้าย x จิ้งจอกปีศาจ (Inu x Boku SS): สาวน้อย ชิราคิอิน ริริจิโยะ ลูกสาวตระกูลเก่าแก่ใหญ่โตคุณหนูผู้ไม่เคยอยู่คนเดียวและไม่เคยปราศจากคนคุ้มกัน เธออยากเปลี่ยนแปลงตัวเองและใช้ชีวิดอย่างอิสระในแบบฉบับของเธอเอง ภายใต้เงื่อนไขที่จะได้อยู่คนเดียวเธอจึงจำเป็นต้องย้ายมาอยู่ในแมนชั่นสุดหรูชื่อAyakashi Kan (อายาคาชิ คัง) ที่คุ้มกันแน่น หนา ซึ่งที่นี่เธอได้รับการคุ้มครองโดยคนจากองค์กร S.S. (Secret ...
Arakawa Under the Bridge
0

Arakawa Under the Bridge

Arakawa Under the Bridge: อิจิโนะมิยะ โค (เคนโตะ ฮายาชิ) ชายหนุ่มจากตระกูลมหาเศรษฐี ซึ่งได้รับการเลี้ยงดูมาพร้อมคำสอนที่ว่า ห้ามติดหนี้บุญคุณใคร วันหนึ่ง เขาพลัดตกลงไปในแม่น้ำอาราคาว่า และได้รับการช่วยเหลือจากนิโนะซัง (มิเรอิ คิริทานิ) เนื่องจากต้องตกเป็นหนี้บุญคุณครั้งใหญ่ เขาจึงต้องชดใช้หนี้บุญคุณคืนเธอด้วยการคบหาดูใจกับเธอ และย้ายมาอยู่ริมฝั่งแม่น้ำอาราคาว่า ซึ่งทำให้เขาเจอกับคนพิลึกและเรื่องราวพิสดารมากมายตามมา