ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

ITV

ITV มาใหม่ล่าสุด

Paranoid (พารานอยด์)
6.4

Paranoid (พารานอยด์)

Paranoid (พารานอยด์): เมื่อผู้หญิงคนหนึ่งถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมในสนามเด็กเล่น กลุ่มนักสืบพบว่าพวกเขาถูกดึงเข้าสู่การสมคบคิดอันดำมืดในระหว่างการตามหาฆาตกร
Victoria (วิกตอเรีย)
9.5

Victoria (วิกตอเรีย)

Victoria (วิกตอเรีย) : เมื่อกษัตริย์วิลเลี่ยมที่ 4 ทรงสวรรคต เจ้าหญิงอเล็กแซนดรีน่า วิกตอเรียแห่งเคนท์ พระราชนัดดาของพระองค์ที่มีพระชันษาเพียง 18 ปีเท่านั้น ทรงเป็นผู้สืบทอดพระราชบัลลังก์ตามพระราชประเพณี ท่านทรงถูกทดสอบโดยความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ และความขัดขัดแย้งกันของเหล่าข้าราชบริพาร
Marcella (มาร์เชลลา)
10

Marcella (มาร์เชลลา)

Marcella (มาร์เชลลา): แม้จะต้องเผชิญกับชีวิตแต่งงานที่ล้มเหลว การสูญเสียครั้งใหญ่ ความทรงจำสูญหาย และความยากลำบากในการเป็นแม่ แต่สิ่งหนึ่งที่นักสืบจากลอนดอนผู้นี้ยังคงทำได้ดีคือตามจับตัวฆาตกร
Beowulf: Return to the Shieldlands
9

Beowulf: Return to the Shieldlands

Beowulf: Return to the Shieldlands (ตำนานวีรบุรุษโค่นอสูร): เรื่องราวที่เกิดขึ้นในสแกนดิเนเวีย เบวูลฟ์ วีรบุรุษของกีทส์ได้มาช่วยเหลือรอธการ์ กษัตริย์แห่งเดนส์ ที่ปราสาทของเขาในเฮรอท พวกเขาถูกโจมตีโดยปีศาจร้ายซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี ในนามว่า เกรนเดล
Jekyll and Hyde
10

Jekyll and Hyde

Jekyll and Hyde (หมอวิปริต จิตหลุดโลก): เด็กทารกสองคนที่ถูกสลับกันที่โรงพยาบาล ทำให้สวรรค์เล่นตลกใส่เมื่อ ชุนดอง เด็กน้อยที่แท้จริงมีฐาณะรวยกลับต้องใช้ชีวิตแบบยากจน และ กวี ดอง ที่จริงแล้วยากจนกลับได้ถูกเลี้ยงดูด้วยครอบครัวที่มีฐานะดี โดยทั้งสองคนต้องหวนกลับมาเจอกันอีกครั้งเพราะบังเอิญหลงรักผู้หญิงคนเดียวกัน
Broadchurch (เมืองซ่อนบาป)
10

Broadchurch (เมืองซ่อนบาป)

Broadchurch (เมืองซ่อนบาป): หลังจากที่เกิดการฆาตกรรมเด็กหนุ่มขึ้นในเมืองชายทะเลขนาดเล็กของบรอดเชิร์ช นักสืบท้องถิ่น อิลลี มิลเลอร์ และอเล็ก ฮาร์ดีได้รับมอบหมายให้สืบสวนคดีลึกลับนี้
Primeval (ไดโนเสาร์ทะลุโลก)
8.6

Primeval (ไดโนเสาร์ทะลุโลก)

Primeval (ไดโนเสาร์ทะลุโลก): เรื่องราวสุดประหลาดได้เกิดขึ้นเมื่อช่องว่างแห่งกาล เวลาได้ขยายใหญ่ขึ้น เป็นเหตุให้เหล่าสิ่งมีชีวิตจากอดีตและอนาคตข้ามผ่านมายังโลกปัจจุบัน พวกมันเป็นสิ่งมีชีวิตที่ดุร้าย อันตรายและน่าขนลุก ความลับแห่งกาลเวลาที่ถูกส่งมาท้าทายสัญญาชาตญาณการเอาตัวรอดของมนุษย์