ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

CBS

CBS มาใหม่ล่าสุด

S.W.A.T.
9.3

S.W.A.T.

2017

S.W.A.T.

S.W.A.T. : เรื่องราวภารกิจ ปฏิบัติการสุดขั้วที่เต็มไปด้วยภัยอันตราย ของกลุ่มเจ้าหน้าที่หัวกะทิแห่งหน่วยปฏิบัติการพิเศษแห่งกรมตํารวจ ลอส แองเจลิส ...
SEAL TEAM
8.7

SEAL TEAM

2017

SEAL TEAM

SEAL TEAM: เรื่องราวชีวิตของ นาวีซีลขณะปฏิบัติหน้าที่ ทั้งการฝึก วางแผนและปฏิบัติภารกิจที่เสี่ยงอันตรายที่มีเดิมพันสูงด้วยชื่อเสียงของประเทศ ... "หน่วยทำลายใต้น้ำจู่โจม" หรือที่รู้จักกันในนาม "หน่วยซีล" กับปฏิบัติการสุดท้าทาย ที่มาพร้อมภารกิจสุดโหด เมื่อทีม Bravo ของ US Navy SEAL ... นำโดย Jason ...
Young Sheldon
10

Young Sheldon

Young Sheldon: เรื่องราวในวัยเด็กของ เชลดอน คูเปอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในซีรีย์ยอดนิยมอย่าง The Big Bang Theory เด็กสุดเนิร์ดแบบสุดโต่ง ในวัย 9 ขวบ ที่ต้องใช้ความสามารถ จากความท้าทายทางสังคม และพยายามปรับตัวให้เข้ากับโลกรอบตัวในขณะที่ครอบครัวและเพื่อนของเขาพยายามที่จะจัดการกับความฉลาดทางปัญญาของเขา
Salvation (มฤตยูชนดับโลก)
6.5

Salvation (มฤตยูชนดับโลก)

Salvation (มฤตยูชนดับโลก): นักศึกษาเอ็มไอทีและมหาเศรษฐีพันล้านร่วมทีมผนึกกำลังกันแบบหลังชนฝาเพื่อหาทางหยุดยั้งดาวเคราะห์น้อยไม่ให้พุ่งชนโลก เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ Liam Cole (Charlie Rowe) นักศึกษาปริญญาโท MIT ได้ค้นพบอุกกาบาตลูกหนึ่งที่จะพุ่งชนโลกในอีก 6 เดือนจากโปรแกรมที่เขาสร้างขึ้น ... เขาจึงนำข้อมูลนี้ไปบอกศาสตราจารย์ที่สนิทของเขาคนหนึ่ง ... แต่พอวันถัดมากับพบว่า ศาสตราจารย์คนนั้นได้หายตัวไปอย่างลึกลับ แล้วเขาก็รู้สึกว่ามีคนแอบตามเขาอยู่ เขาจึงเข้าไปหา Darius Tanz ...
Training Day (มือปราบดับทรชน)
7

Training Day (มือปราบดับทรชน)

Training Day (มือปราบดับทรชน): ในโลกอาชญากรสุดสะพรึง หนึ่งนักสืบต้องเล่นตามกฎ แต่อีกหนึ่งคนต้องเล่นตามเกม เพื่อยับยั้งเหล่าวายร้าย ความตายก็ไม่อาจขวางทางพวกเขา จากภาพยนตร์ชื่อดังสู่ละครเนื้อหาสุดเข้มข้นที่จะพาคุณแหกทุกกฎเกณฑ์ เพื่อทวงคืนความยุติธรรมกลับคืนมา แฟรงก์ รอร์ก (Bill Paxton) นักสืบจอมเก๋า และ ไคล์ เคร็ก (Justin Cornwell) นักสืบทดลองงาน ...
Pure Genius (อัจฉริยะเปลี่ยนโลก)
10

Pure Genius (อัจฉริยะเปลี่ยนโลก)

Pure Genius (อัจฉริยะเปลี่ยนโลก): เรื่องราวของ เจมส์ เบลล์ มหาเศรษฐีจากบริษัทเทคโนโลยีในซิลิคอนวัลเลย์ (Augustus Prew) ต้องการสร้างโรงพยาบาลที่มีเทคโนโลยีรักษาโรคร้ายแปลกประหลาดยากที่จะหาย เพราะตัวเองก็ใกล้ตายไม่ต่างกัน ร่วมมือกับศัลยแพทย์มือฉมังแต่อื้อฉาวอย่าง วอลเธอร์ วอลเลซ (Dermot Malroney) ผู้ต้องการล้มล้างความหัวโบราณของวงการแพทย์และปฏิวัติวงการแพทย์ให้ก้าวหน้า เพื่อรักษาชีวิตคนไว้ให้ได้มากที่สุด โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน
MacGyver (ยอดคนสมองเพชร)
7.7

MacGyver (ยอดคนสมองเพชร)

ซีรีย์ฝรั่ง MacGyver (แม็คไกเวอร์ ยอดคนสมองเพชร) เวอชั่นปี 2016 : แม็คกายเวอร์ ซีรี่ส์ฮิตจากปี 1985 ได้ถูกนำมารีบู๊ตโดยผู้กำกับ The Conjuring , Fast 7 มาควบคุมการสร้างซีรี่ส์ชุดนี้ จุดเด่นของซีรี่ส์คือความสามารถพิเศษของ แม็คกายเวอร์ ที่นำสิ่งของรอบตัวมาประยุกต์เป็นอุปกรณ์ประหลาด และช่วยเหลือตัวเองในสถานการณ์คับขันได้เสมอ และมีดพับสวิตซ์ ซึ่งก็กลายเป็นเอกลักษณ์ให้กับซีรี่ส์เรื่องนี้ สำหรับภาครีบู๊ตนี้ได้ ...
Bull
10

Bull

2016

Bull

ซีรีย์ฝรั่ง Bull: Michael Weatherly ในบทบาทของ Dr. Jason Bull ซึ่งเป็นซีรีย์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตการงานในช่วงเริ่มต้นของ Dr. Phil McGraw หนึ่งในผู้ก่อตั้งบริษัทที่ปรึกษากฏหมายที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศ เขาเป็นคนฉลาด กล้า มีเสน่ห์ และยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผสมผสานความรู้ด้านจิตวิทยา สัญชาตญาณ และเทคโนโลยีระดับสูงเข้าด้วยกัน เพื่อที่จะทำความเข้าใจในตัวของลูกขุน ทนาย พยาน ...
Criminal Minds: Beyond Borders (ทีมพิฆาตสะท้านโลก)
10

Criminal Minds: Beyond Borders (ทีมพิฆาตสะท้านโลก)

Criminal Minds: Beyond Borders (ทีมพิฆาตสะท้านโลก) : เรื่องราวสืบสวนสอบสวนบู๊แอคชั่นระห่ำเดือดนี้ แต่ละคดีเกิดขึ้นในแต่ละเมืองทั่วทุกมุมโลก อาทิ ญี่ปุ่น อินเดีย ฝรั่งเศส และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนแรกนั้น เกิดขึ้นในประเทศไทยเรานี่เอง กับการสืบค้นคดีลักพาตัวและการฆาตกรรมนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน ปฏิบัติการแกะรอยหลักฐานและหาผู้ประสบภัยภายใน 12 ชั่วโมง หนทางที่เต็มไปด้วยปริศนา การปิดคดีที่ต้องแข่งกับเวลา ทีม BAU จะสามารถล่าอาชญากรและช่วยเหลือผู้ประสบภัยได้ทันเวลาหรือไม่  ...
Supergirl (ซูเปอร์เกิร์ล)
6.9

Supergirl (ซูเปอร์เกิร์ล)

ดูซีรีย์ฝรั่ง Supergirl สาวน้อยจอมพลัง Season 1 – 4 เมื่ออายุ 12 คาร่า ซอร์-เอล ได้ถูกส่งมายังโลกจากการสลายของดาวคริปตอนบ้านเกิดของเธอเพื่อปกป้อง คาร์-เอล แต่ระหว่างทางคาร่าได้ติดอยู่ในหลุมดำ กว่าจะมาถึงโลก คาร์-เอล ก็โตมาเป็น คลาร์ก เคนท์ หรือ ...
Limitless (ชี้ชะตา ยาเปลี่ยนสมองคน)
10

Limitless (ชี้ชะตา ยาเปลี่ยนสมองคน)

Limitless (ชี้ชะตา ยาเปลี่ยนสมองคน): เป็นเรื่องราวของ ไบรอัน ฟินช์ ชายหนุ่มที่ได้รับความสามารถในการเพิ่มความสามารถทั้งหมดของสมองของเขาจึงทำให้เป็นคนที่มีความสามารถพิเศษในการดำเนินชีวิติของเขาในรูปแบบใหม่ ที่จะนำมาซึ่งความตื่นเต้นและเสี่ยงอันตรายเกิดขึ้น ซึ่งเคยนำมาสร้างเป็นภาพยนต์มาแล้ว
Zoo สัตว์ สยอง โลก
6.3

Zoo สัตว์ สยอง โลก

Zoo สัตว์ สยอง โลก: ซีรีย์ “Zoo” มหันตภัยเดรัจฉานล้างโลก ซีรีย์แนว Drama, Sci-Fi, Thriller ที่จะทำให้คุณต้องระทึกไปกับการล่าของเหล่าเดรัจฉานที่ต้องการจะเอาคืนมนุษย์ Zoo นั้นถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดีอันดับ #1 ในอเมริกา จากฝีมือของ 2 นักเขียน Jame Patterson และ ...
Battle Creek (คู่สืบ เก๋ากระแทกเกรียน)
6.5

Battle Creek (คู่สืบ เก๋ากระแทกเกรียน)

Battle Creek (คู่สืบ เก๋ากระแทกเกรียน): เรื่องราวการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจนักสืบ 2 คนผู้มีมุมมองต่อโลกที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ต้องจับมือกับทำงานเพื่อกวาดล้างอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในเมือง Battle Creek รัฐ Michigan
Scorpion (ไขคดีทีมอัจฉริยะ)
10

Scorpion (ไขคดีทีมอัจฉริยะ)

ซีรีย์ฝรั่ง Scorpion (ไขคดีทีมอัจฉริยะ): แก๊งระเบิด เนิร์ดกู้โลก ดัดแปลงจากเรื่องจริงของ Walter O'Brien เด็กหนุ่มอัจฉริยะที่ถูกเกณฑ์จากกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ ให้ไปช่วยแก้ไขปัญหาที่ซับซ้อนของโลก โดยมีเครือข่ายเด็กอัจฉริยะอีกหลายคนคอยให้ความช่วยเหลือ และเพื่อเป็นด่านสุดท้ายในการปกป้องโลกจากภัยคุกคามในยุคสมัยใหม่, Scorpion เป็นละครโทรทัศน์อเมริกาที่สร้างในปี ค.ศ. 2014 นำแสดงโดย เอ็ดเยส กาเบล, แคทเธอลีน แม๊คพี, โรเบิร์ต แพธทริคSeason ...
Madam Secretary (ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว)
9

Madam Secretary (ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว)

Madam Secretary (ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว): ซีรี่ย์ ดรามาเรื่องราวเกี่ยวกับ ดร. อลิซาเบธ แม็คคอร์ด (รับบทโดยเทีย ลีโอนี) อาจารย์มหาวิทยาลัย ซึ่งอดีตเคยเป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอมาก่อน ได้รับการแต่งตั้งจากประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาให้มาเป็นรัฐมนตรีกระทรวงการ ต่างประเทศของสหรัฐ หลังจากรัฐมนตรีคนก่อนหน้านี้เสียชีวิตเนื่องจากเหตุเครื่องบินตก โดยเธอจะต้องรับมือกับปัญหาการมืองทั้งภายในและต่างประเทศ รวมถึงชีวิตครอบครัวของเธอเองด้วย Madam Secretary เป็นผลงานอำนวยการสร้างของ บาบาร่า ...
Extant (กำเนิดใหม่ สายพันธุ์มรณะ)
8

Extant (กำเนิดใหม่ สายพันธุ์มรณะ)

Extant (กำเนิดใหม่ สายพันธุ์มรณะ): เรื่องราวของนักบินอวกาศหญิง Berry ซึ่งได้กลับมาที่บ้าน หลังจากที่เธอได้สำเร็จภารกิจบนอวกาศโดยใช้เวลาหนึ่งปีเต็ม และที่บ้านเธอพยายามที่จะเชื่อมสัมพันธ์กับสามีและลูกในการใช้ชีวิตในแต่ละวัน ทุกสิ่งทุกอย่างไม่ใช่อย่างที่เธอคุ้นเคย ประสบการณ์ของเธอในอวกาศและที่บ้านนำไปสู่เหตุการณ์ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงเส้นทางประวัติศาสตร์ของมนุษย์ในที่สุด
Hostages (ตัวประกัน)
6

Hostages (ตัวประกัน)

Hostages (ตัวประกัน): คืนก่อนหน้ากำหนดการผ่าตัดนายกรัฐมนตรี ครอบครัวของเธอถูกจับเป็นตัวประกันด้วยฝีมือของมือปืนผู้ยืนกรานให้เธอสังหารนายกฯ ไม่เช่นนั้นครอบครัวเธอต้องตาย
Under the Dome (ปริศนาโดมครอบเมือง)
8.3

Under the Dome (ปริศนาโดมครอบเมือง)

Under the Dome (ปริศนาโดมครอบเมือง): จากนิยายขายดีของ Stephen King ได้กลายมาเป็นซีรีส์แนว Science Fiction Horror ในชื่อเดียวกันว่า Under the Dome เรื่องราวที่เริ่มต้นจากเมืองเล็กๆที่เงียบสงบชื่อว่า Chester’s Mill ซึ่งได้ถูกตัดออกจากโลกภายนอกด้วยโดมที่โปร่งใสครอบเมืองไว้ ไม่มีใครหรือสิ่งใดสามารถจะเข้าออกผ่านทะลุโดมนี้ไปได้ ...
Person of Interest
9.8

Person of Interest

Person of Interest: หลังจากเหตุการณ์ 9/11 รัฐบาลสหรัฐได้พยายามเฝ้าระวังเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นอีกจากผู้ก่อการร้าย จึงได้ก่อตั้งโครงการโดยมี Harold Finch (Michael Emerson) เป็นผู้สร้าง Machine เฝ้าระวังขึ้นมา แต่กลับเป็นว่ามันสามารถบอกได้ถึงเหตุร้ายที่อาจจะเกิดกับบุคคลทั่วไปได้ ด้วย แต่รัฐบาลนั้นสนใจแต่เพียงเหตุที่อาจจะเป็นผลเสียระดับชาติเท่านั้น Finch จึงได้ออกจากโครงการแต่เขาได้ทำ Back ...
Blue Bloods (บลูบลัดส์ สายเลือดผู้พิทักษ์)
8

Blue Bloods (บลูบลัดส์ สายเลือดผู้พิทักษ์)

Blue Bloods (บลูบลัดส์ สายเลือดผู้พิทักษ์): เจ้าหน้าที่แดนนีและเจมี เรแกน พร้อมกับทนายเอริน น้องสาวของพวกเขาพยายามใช้ชีวิตให้ได้ตามความคาดหวังของแฟรงก์ ผู้เป็นพ่อและหัวหน้ากรมตำรวจแห่งนิวยอร์ก
Miami Medical
7.7

Miami Medical

Miami Medical : เป็นเรื่องราวของทีมศัลยแพทย์ฝีมือเยี่ยมในโรงพยาบาลศูนย์อุบัติเหตุ (Trauma Center) ที่สุดยอดแห่งหนึ่งของประเทศ พวกเขารักษาผู้ป่วยที่ได้รับอุบัติเหตุขั้นวิกฤติให้กัลับมาใช้ชีวิตแบบปกติ เริ่มตอนแรกด้วยหมอหนุ่มหน้าใหม่อัจฉริยะ คริส ซี เดลืโอ (ดร.ซี) และแพทย์สาวสวยหน้าใสไหวพริบดี เอวา แชมบราโน ทั้งคู่ได้รับการบรรจุในโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงที่ไมอามี่ ทรูม่า (Trauma) กับศัลยแพทย์แอลฟ่า ...
The Good Wife (ทนายสาวหัวใจแกร่ง)
8.3

The Good Wife (ทนายสาวหัวใจแกร่ง)

The Good Wife (ทนายสาวหัวใจแกร่ง): ในซีรีส์เกี่ยวกับการพิจารณาคดีนี้ อัยการหญิงอลิเซีย ฟลอร์ริคต้องกลับไปทำงานอีกครั้ง หลังจากเรื่องราวฉาวโฉ่ทำให้สามีนักการเมืองของเธอต้องติดคุก
The Mentalist (เจาะจิตผ่าปริศนา)
9.8

The Mentalist (เจาะจิตผ่าปริศนา)

The Mentalist (เจาะจิตผ่าปริศนา): Patrick Jane ชายหนุ่มช่างสังเกตและมีความสามารถพิเศษในการสะกดจิตคน ได้เข้ามาเป็นที่ปรึกษาให้กับทีมสืบสวนของ CBI หลังจากสูญเสียภรรยาและลูกให้กับฆาตกรต่อเนื่องที่ยังลอยนวล วิธีการสืบสวนนอกตำราของ Jane ทำให้หัวหน้าสาวสวยอย่าง Teresa Lisbon ต้องคอยรับมือกับสารพัดปัญหาที่เกิดขึ้นตามมา
Ghost Whisperer (เสียงกระซิบ มิติลี้ลับ)
7.5

Ghost Whisperer (เสียงกระซิบ มิติลี้ลับ)

Ghost Whisperer (เสียงกระซิบ มิติลี้ลับ): มลินดา กอร์ดอน รู้สึกแปลกใจกับพรสวรรค์หรือว่าคำสาปกันแน่ ที่ทำให้เธอได้ยินเสียงเพรียกเรียกหา จากวิญญาณผู้ยังคงมีความห่วงหากับโลกของคนเป็นอยู่ ไม่ใช่แค่นั้น แต่เธอสื่อสารกับวิญญาณได้อีกด้วย มันเริ่มตั้งแต่สมัยคุณย่าของเธอยังมีชีวิต จวบจนคุณย่าเธอเสียชีวิตไป เธอก็ยังคงได้ยินเสียง ราวกับว่าคุณย่ายังคงอยู่ใกล้ๆ เธอ ไม่ได้จากไปไหน จนวันที่คุณย่าเธอหมดห่วงได้จากไป ในเรื่องราวเหล่านี้ คุณจะได้พบกับอีกบทบาทของ เจนนิเฟอร์ ...
How I Met Your Mother
10

How I Met Your Mother

How I Met Your Mother: เท็ด เล่าย้อนอดีตให้ลูกทั้งสองคนของเขาฟังว่าเขาเจอแม่ของลูกๆ ได้อย่างไร เท็ดมีเพื่อนสนิทสองคนคือ มาร์แชล นักศึกษากฎหมายที่กำลังจะแต่งงานกับ ลิลลี่คุณครูอนุบาลและ บาร์นี่ หนุ่มตลกหน้าตายที่มีมุขจีบสาวเด็ดๆอยู่เสมอ เมื่อ เท็ด ได้เจอกับ โรบิน นักข่าวสาวสวย เขาคิดว่านี่ต้องเป็นรักแรกพบแน่ๆ แต่พรหมลิขิตจะทำให้ทั้งสองรักกันจนได้ลงเอยแต่งงานมีลูกด้วยกันหรือไม่
CSI: NY
8.3

CSI: NY

2004

CSI: NY

CSI: NY หรือในชื่อเต็มว่า Crime Scene Investigation: New York นิวยอร์ก อีกหนึ่งซีรีส์สืบสวนที่แยกออกมาจาก CSI ภาคหลัก ที่ขึ้นแท่นตำนานแห่งวงการซีรีส์ไปแล้ว ซึ่งมีความสนุกสนานไม่แพ้กัน โดยในเมือง นิวยอร์ก จะมีการทำงานสืบสวนเกี่ยวกับการตายที่เป็นปริศนา และมีฉากที่เน้นเลือดมากกว่าเมืองอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีการสืบคดีต่างๆ ที่ไม่ใช่การตายอีกด้วย แต่ส่วนใหญ่แล้วจะเน้นที่การฆาตกรรม และในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเหล่าตัวละครที่ผมได้รวบรวมมาให้ ซึ่งบอกได้เลยว่า คุณต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน
NCIS (เอ็นซีไอเอส: หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน)
9.2

NCIS (เอ็นซีไอเอส: หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน)

NCIS (เอ็นซีไอเอส: หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน): น่วยงานที่ชื่อว่า NCIS ซึ่งย่อมาจาก Naval Criminal Investigative Service ซึ่งหมายถึงหน่วยงานที่ทำการสืบสวนเกี่ยวกับคดีอาชญากรรม และการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในกองทัพเรือ (นาวิกโยธิน) โดยใช้หลักทางนิติวิทยาศาสตร์ในการรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ มีเจ้าหน้าที่พิเศษ เจโทร กิบส์ เป็นหัวหน้าทีม ซึ่งทำงานโดยไม่ยอมอยู่ภายใต้อิทธิพลทางการเมืองหรือระเบียบการใดๆเพื่อคลี่คลายคดีต่างๆให้ได้
CSI: Miami
7.8

CSI: Miami

CSI: Miami (Crime Scene Investigation: Miami) หรือ CSI ไมอามี่ คือชื่อซีรีส์ที่เกี่ยวกับการทำงานของตำรวจ แยกเนื้อเรื่องออกมาจาก CSI: Crime Scene Investigation หรือ CSI มีศูนย์กลางของเรื่องอยู่ที่ทีมนักนิติเวชวิทยา ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองไมอามี่, มลรัฐฟลอริดา ...