ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

BBC One

BBC One มาใหม่ล่าสุด

Troy: Fall of a City (ทรอย วิบัติแห่งเมือง)
6.7

Troy: Fall of a City (ทรอย วิบัติแห่งเมือง)

Troy: Fall of a City (ทรอย วิบัติแห่งเมือง): เพื่อค้นหาหญิงงามที่แอโฟรไดทีสัญญาไว้ ปารีสคนเลี้ยงสัตว์ได้รู้ชาติกำเนิดที่แท้จริง และตกหลุมรักราชินีเฮเลนแห่งสปาร์ตา ซึ่งจุดชนวนสงครามเมืองทรอย
Requiem (เพลงสวดส่งวิญญาณ)
10

Requiem (เพลงสวดส่งวิญญาณ)

Requiem (เพลงสวดส่งวิญญาณ): หลังเกิดเหตุโ๋ศกนาฏกรรม นักเชลโลสาวจากลอนดอนได้ค้นพบความลับที่เชื่อมโยงแม่ของเธอกับการหายตัวไปของเด็กสาวคนหนึ่งจากเมืองเล็กๆ ในเวลส์
McMafia (มาเฟีย ยอดจารชน)
7.1

McMafia (มาเฟีย ยอดจารชน)

McMafia (มาเฟีย ยอดจารชน): เรื่องราวของครอบครัวมาเฟียที่ดำเนินเรื่องผ่าน อเล็กซ์ ก็อตแมน ลูกชายมาเฟียรัสเซียผู้ถูกเนรเทศออกจากบ้านเกิดได้เติบโตในประเทศอังกฤษ เขาจึงใช้ชีวิตในแบบของเขา โดยเขาและ รีแบคก้า แฟนสาวได้ร่วมกันทำธุรกิจที่ถูกกฎหมายและพยายามที่จะไม่ยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจด้านมืดของครอบครัว แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อคนในครอบครัวของเขาถูกสังหาร และคนที่อยู่ข้างๆกายโดยคุกคาม เพื่อปกป้องคนที่เขารักเขาจึงตัดสินใจที่จะกลับเข้าสู่ด้านมืดอีกครั้ง
ฆาตกรรมยกเกาะ (And Then There Were None)
9

ฆาตกรรมยกเกาะ (And Then There Were None)

ฆาตกรรมยกเกาะ (And Then There Were None) : จากนิยายปริศนาฆาตกรรมชื่อดังของ อกาธา คริสตี้ กลายมาเป็นสุดยอดซีรีส์คุณภาพเยี่ยม เรื่องราวของกลุ่มคนที่ต่างมีความลับดำมืดเป็นของตัวเอง และความลับเหล่านั้น ... จะทำให้พวกเขาถูกสังหารไปทีละคน.. ทีละคน สุดท้ายใครจะเหลือรอด หรือจะไม่เหลือใครเลย  และใคร เป็นคนฆ่าพวกเขากันแน่?
The Missing
7

The Missing

The Missing: เรื่องราวของเจ้าหน้าที่ซีไอเอ “รีเบคก้า วินสโตน” ตัดสินใจลาออก หลังจากสามี “พอล วินสโตน” ถูกลอบสังหาร แต่ในทันทีที่ลูกชายวัย 18 ปี “ไมเคิล วินสโตน” หายตัวไประหว่างไปเข้าค่ายที่กรุงโรมอย่างไร้ร่องรอย เธอจึงตัดสินใจเดินทางไปตามหาตัวลูกชาย แต่การเดินทางข้ามประเทศในครั้งนี้ของเธอ กลับกลายเป็นการเข้าไปพัวพันระหว่างการก่อการร้าย, สมรู้ร่วมคิดระหว่างประเทศที่เกี่ยวข้องกับซีไอเอ ...
Happy Valley (แฮปปี้ วัลเลย์)
7.7

Happy Valley (แฮปปี้ วัลเลย์)

Happy Valley (แฮปปี้ วัลเลย์): แคเทอรีน เควูด สารวัตรตำรวจจากยอร์กเชียร์ออกตามล่าตัวชายที่ทำร้ายลูกสาวของเธอที่เสียชีวิต แต่เธอไม่รู้เลยว่าเขามีส่วนพัวพันในแผนการลักพาตัวลับด้วย
The White Queen
4

The White Queen

The White Queen: เรื่องราวของความรักและความสูญเสีย สิ่งยั่วยวน การหลอกลวง และการทรยศ เรื่องราวเกี่ยวกับความขัดแย้งเรื่องบัลลังก์ของ อลิซาเบธ วูดวิลล์ มาร์กาเรต โบฟอร์ต แอนน์ เนวิลล์ ปี 1464 สงครามดำเนินถึงเก้าปีเพื่อหาว่าใครคือคนที่เป็นกษัตริย์โดยชอบธรรมของอังกฤษ มันเป็นสงครามระหว่างสองฝ่ายที่เป็นครอบครัวเดียวกันระหว่าง ตระกูลยอร์ก และ ตระกูลแลงแคสเตอร์ ...
Land Girls (แลนด์ เกิร์ลส)
6.7

Land Girls (แลนด์ เกิร์ลส)

Land Girls (แลนด์ เกิร์ลส): ติดตามชีวิต ความรัก สิ่งดีและร้ายของสมาชิกสี่คนของกลุ่มสตรีทหารบกกลุ่มหนึ่ง ที่พวกเธอทำงานให้กับฮอกซ์เลย์ เอสเตตในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง
Merlin (ผจญภัยพ่อมดเมอร์ลิน)
9.8

Merlin (ผจญภัยพ่อมดเมอร์ลิน)

Merlin (ผจญภัยพ่อมดเมอร์ลิน): เป็นเรื่องราวในวัยหนุ่มของสองตัวละครสำคัญใน Arthurian egends หรือ ตำนานพระราชาอาเธอร์ที่เป็นตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องนึงของอังกฤษ (พวกอัศวินโต๊ะกลม, แลนซ์ลอตสุดยอดอัศวินคู่กายประจำตัวคิงอาเธอร์, ดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์)