ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

AMC

AMC มาใหม่ล่าสุด

The Terror
9.7

The Terror

The Terror: เนื้อหาเกี่ยวกับปี 1847 ที่กองทัพราชนาวีเดินทางโดยเรือไปสำรวจบริเวณมหาสมุทรอาร์กติกแต่กลับค้นพบสิ่งมีชีวิตสายพันธุ์นักล่าสุดอันตรายและชาญฉลาดที่ตามฆ่าพวกเขาทีละคนแทน แถมมันยังต้องการจะขึ้นเรือกลับไปกับนักเดินเรือเหล่านี้อีกด้วย สิ่งที่เราจะได้เห็นจากซีรีย์เรื่องนี้คือเกมส์ล่าและหนีท่ามกลางสภาพภูมิอากาศอันหนาวเหน็บและสัญชาติญาณการเอาชีวิตรอดของมนุษย์
Preacher
7.4

Preacher

2016

Preacher

Preacher: เรื่องย่อ “เจสซี่ คัสเตอร์” (Jesse Custer) บาทหลวงหนุ่มนักเทศน์ที่อยู่ในเมืองเล็กๆ Annville ของรัฐเท็กซัส เขาเป็นร่างสถิตของครึ่งเทวดาครึ่งปีศาจนาม “จีเนซิส” (Genesis) การเป็นร่างทรงของจีเนซิสทำให้เจสซี่มีพลังสามารถสั่งการมนุษย์ เทวดา และภูตผีปีศาจได้ดั่งใจนึกด้วยคำพูดของเขา วันหนึ่งได้เกิดเหตุการณ์ที่แปลกเหนือธรรมชาติขึ้นที่โบสถ์ของเขา หลังจากเหตุการณ์นี้เขาจึงตัดสินใจออกเดินทางข้ามอเมริกาไปกับ “ทิวลิป” (Tulip) อดีตแฟนสาวนักแม่นปืนและ ...
Into the Badlands
10

Into the Badlands

Into the Badlands: เป็นซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้องกับโลกหลังหายนะครั้งใหญ่ ทำให้ 500 ปีต่อมามนุษย์ที่เหลือรอดจากหายนะนั้น ต้องอาศัยอยู่ในรูปแบบการปกครองจากกลุ่มคน 6 คนที่เรียกตัวเองว่าบารอน Baron ซึ่งบารอนแต่ละคนนั้นจะปกครองทรัพยากรต่างๆในเขตของตน แต่ละบารอนนั้นต้องป้องกันตนเองจากการรุกรานของกลุ่มอื่นๆ  จึงได้ทำการเกณฑ์คนมาเพื่อฝึกให้เป็นกองกำลังของตนเองที่เรียกว่า “Clippers”ในยุคนี้อาวุธปืนไม่หลงเหลืออยู่แล้ว ดาบ และ ศิลป่ะป้องกันตัว คือสิ่งที่จำเป็นต่อการต่อสู้ ดินแดนที่ปกครองโดยบารอน เขาเกณฑ์เด็กมาทำงานในไร่ฝิ่นของเขา ...
Fear the Walking Dead
9.7

Fear the Walking Dead

Fear the Walking Dead (เฟียร์ เดอะ วอล์กกิง เดด): เป็นละครโทรทัศน์แนวสยองขวัญดรามาอเมริกัน สร้างโดยโรเบิร์ต เคิร์กแมน และเดฟ เอริกสัน ฉายครั้งแรกทางช่องเอเอ็มซีในวันที่ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2015 เฟียร์เดอะวอล์กกิงเดดเป็นละครเนื้อเรื่องเสริมกัน และเป็นภาคก่อนหน้าของละคร ...
Better Call Saul (มีปัญหาปรึกษาซอล)
6.5

Better Call Saul (มีปัญหาปรึกษาซอล)

Better Call Saul (มีปัญหาปรึกษาซอล): ซีรีส์ที่ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอมมี่ที่บอกเล่าความเป็นมาก่อนหน้าของ "ดับเครื่องชน คนดีแตก" จิมมี่ แมคกิลล์ อัยการธรรมดาๆ ที่ผันตัวเป็นซอล กู๊ดแมนทนายผู้ท้าทายคุณธรรม
Hell on Wheels (ล่าแค้นข้ามโลก)
8

Hell on Wheels (ล่าแค้นข้ามโลก)

Hell on Wheels (ล่าแค้นข้ามโลก): เป็นซีรีย์อเมริกา อำนวยการสร้างและผลิตโดย Joe และ Tony Gayton เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1865 การตั้งถิ่นฐานการก่อสร้างทางรถไฟข้ามทวีปเป็นครั้งแรกทีี่เรียกกันว่า”Hell on Wheels” คัลเลน โบฮานนอล อดีตทหารสมัยสงครามกลางเมือง ความกระหายในการแก้แค้นทำให้เขามุ่งหน้าสู่ตะวันตก
เดอะ วอล์กกิง เดด
8.6

เดอะ วอล์กกิง เดด

The Walking Dead (เดอะ วอล์กกิง เดด) เป็นละครชุดแนวดรามาสยองขวัญหลังพยากรณ์ (post-apocalyptic horror drama) สร้างโดยแฟรงก์ ดาราบอนต์ มีเนื้อเรื่องยึดตามหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันของโรเบิร์ต เคิร์กแมน, โทนี มัวร์ และชาร์ลี แอดลาร์ด ละครแสดงนำโดยแอนดรูว์ ลินคอล์น ...
Breaking Bad (ดับเครื่องชน คนดีแตก)
7.8

Breaking Bad (ดับเครื่องชน คนดีแตก)

Breaking Bad (เบรกกิง แบด ดับเครื่องชน คนดีแตก) : เป็นละครชุดอเมริกันแนวอาชญากรรม ออกอากาศทางช่องเอเอ็มซีตลอดห้าซีซัน ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม ค.ศ. 2008 ถึงวันที่ 29 กันยายน ค.ศ. 2013 ตัวละครหลักคือวอลเตอร์ ...
Mad Men (แมดเมน)
10

Mad Men (แมดเมน)

Mad Men (แมดเมน): ฉากของเรื่องอยู่ในยุค 1960 ในกรุงนิวยอร์ก ซีรีส์ที่ชนะรางวัลเรื่องนี้เผยเรื่องราวภายในบริษัทโฆษณาแห่งหนึ่งในระหว่างยุคที่ธุรกิจต่อสู้กันดุเดือดนี้มีเสน่ห์ที่ล่อใจ