ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
สารคดี สุดยอดงานสร้าง world expo ประเทศจีน

สารคดี สุดยอดงานสร้าง world expo ประเทศจีน

May. 06, 2016
Your rating: 0
0 0 votes

Video Trailer : สารคดี สุดยอดงานสร้าง world expo ประเทศจีน


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง สารคดี สุดยอดงานสร้าง world expo ประเทศจีน จาก youtube.com

ผู้กำกับ

ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

สารคดี สุดยอดงานสร้าง world expo ประเทศจีน: งานแสดงนิทรรศการที่ใหญ่ที่สุดในโลก และถือว่าเป็นมหกรรมที่ยิ่งใหญ่ของมวลมนุษย์อันดับ 3 ของโลก รองจากกีฬาโอลิมปิก และฟุตบอลโลก [1]ชึ่งคนไทยรู้จักกันในชื่อ “เวิลด์ เอ็กซ์โป” หรือ “เวิลด์แฟร์” และมหกรรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยมี องค์การนิทรรศการนานาชาติ (BIE) เป็นองค์กรณ์ที่รับรองการจัดนิทรรศการนานาชาติ งานเอ็กซ์โปจัดขึ้นครั้งแรกในปี ค.ศ. 1851 ที่กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร และจะจัดอย่างยิ่งใหญ่ ทุกๆ 5 ปี

สิ่งที่น่าสนใจในงานเวิลด์ เอ็กซ์โปนี้คือ ศาลาของประเทศต่างๆทั่วโลกที่เข้าร่วมงานนี้ ซึ่งแต่ละประเทศก็จะนำสิ่งที่น่าสนใจของประเทศตนนำมาแสดงโชว์ในงานนี้ด้วย

ทั้งนี้งานเวิลด์ เอ็กซ์โปครั้งล่าสุดจัดที่นครยอชู ประเทศเกาหลีใต้ ในระหว่างวันที่ 12 พฤษภาคม ถึง 12 สิงหาคม พ.ศ. 2555 โดยที่ประเทศไทยได้ประกาศเสนอตัวเป็นเจ้าภาพในการจัด งานแสดงนิทรรศการนานาชาติ ปี 2020 อีกด้วย

สารคดี สุดยอดงานสร้าง world expo ประเทศจีน

ดูหนังจบแล้ว คุยกันที่นี่ค่ะ


แลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ หรือแนะนำติชม แจ้งปัญหา ...