ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
วอลสตรีท เงินอำมหิต

วอลสตรีท เงินอำมหิต

Wall Street: Money Never Sleeps Sep. 02, 2010 USA PG-13
Your rating: 0
8 1 vote

Video Trailer : วอลสตรีท เงินอำมหิต


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง วอลสตรีท เงินอำมหิต จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Oliver Stone
ผู้กำกับ

นักแสดง

Michael Douglas isGordon Gekko
Gordon Gekko
Shia LaBeouf isJacob Moore
Jacob Moore
Josh Brolin isBretton James
Bretton James
Carey Mulligan isWinnie Gekko
Winnie Gekko
Frank Langella isLewis Zabel
Lewis Zabel
Susan Sarandon isSylvia Moore
Sylvia Moore
Eli Wallach isJulie Steinhardt
Julie Steinhardt
Jason Clarke isJack Schwietzer
Jack Schwietzer

เรื่องย่อ

วอลสตรีท เงินอำมหิต (Wall Street: Money Never Sleeps) ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นเมื่อปี 2010 เรื่องย่อมีอยู่ว่าหลังใช้ชีวิตในคุกเป็นเวลานานกว่า 8 ปีในคดีปั่นหุ้น กอร์ดอน เก็กโค [Michael Douglas] ก็พ้นโทษออกมาสู่โลกภายนอกที่สิ่งต่าง ๆ รอบตัวเค้าเปลี่ยนแปลงไปมากตลอดเวลาที่อยู่ในคุกเค้ารู้สึกโดดเดี่ยวเนื่องจากเรื่องราวความผิดพลาดในอดีตทำให้เค้าถูกครอบครัวที่มีละทิ้ง เค้ากลายเป็นคนนอกที่ได้แต่มองโลกที่เคยบงการอยู่ห่าง ๆ ด้วยความหวังว่าสักวันจะกลับมาเป็นเสือที่ผงาดในวงการอีกครั้ง

เจค๊อบ มัวส์ [Shia LaBeouf] โบรกเกอร์หนุ่มไฟแรงที่กำลังคบหาดูใจอยู่กับ วินนี่ เก็กโค [Carey Mulligan] ลูกสาวคนเดียวของกอร์ดอน เก็กโคที่ไม่ลงรอยกับผู้เป็นพ่อที่เพราะความโลภของพ่อทำให้แม่และน้องชายของเธอต้องตายไปทำให้เธอตัดพ่ออย่างเก็กโคออกจากชีวิตเธอนานแล้ว แต่เพราะเจค๊อบกำลังเกิดปัญหาใหญ่เพราะบริษัทเงินทุนที่ทำงานอยู่กำลังล้มละลายจนทำให้ ลูอิส เซเบล [Frank Langella] หุ้นส่วนเจ้าของบริษัทผู้เปรียบเสมือนพ่อและอาจารย์คนแรกของเจค๊อบตัดสินใจกระโดดรถไฟฟ้าใต้ดินฆ่าตัวตาย เหตุการณ์นี้ทำให้เจค๊อบเสียใจอย่างมากเค้าโทษความผิดทั้งหมดไปที่ เจมส์ เบรตตัน [Josh Brolin] คู่แข่งสำคัญทางธุรกิจที่ใส่ร้ายปรักปรำและบีบบังคับจนลูอิสต้องตายและบริษัทของเจค๊อบต้องล้มละลาย ดังนั้นเจค๊อบจึงวางแผนที่จะหาทางแก้แค้นเอาคืนเบรตตัน

เจค๊อบได้พบกับกอร์ดอน เก็กโคผู้เป็นว่าที่พ่อตาเพราะเจค๊อบกำลังวางแผนแต่งงานกับวินนี่ ทำให้เก็กโคก็เกิดคิดแผนงานบางอย่างที่จะทำให้เค้าได้คืนดีกับลูกสาวจึงเข้าตีสนิทและให้คำปรึกษาแก่เจค๊อบในการวางแผนแก้แค้น หลังจากนั้นทั้งคู่จึงแอบติดต่อกันตลอดโดยเจค๊อบมองเก็กโคเป็นต้นแบบประดุจพ่อของเค้าเองและพยายามหาทางให้พ่อลูกคืนดีกัน แต่เมื่อเวลาผ่านไปเจค๊อบเริ่มตระหนักได้ถึงความจริงบางอย่างว่าคนอย่างเก็กโคยังคงเป็นเสือซ่อนลายที่ทำทุกอย่างได้เพื่อบรรลุเป้าหมายของตัวเองแม้จะทำร้ายคนรอบข้างก็ตาม !!!

วอลสตรีท เงินอำมหิต
วอลสตรีท เงินอำมหิต
วอลสตรีท เงินอำมหิต
วอลสตรีท เงินอำมหิต
วอลสตรีท เงินอำมหิต
วอลสตรีท เงินอำมหิต
วอลสตรีท เงินอำมหิต
วอลสตรีท เงินอำมหิต
วอลสตรีท เงินอำมหิต
วอลสตรีท เงินอำมหิต
ชื่อเรื่อง Wall Street: Money Never Sleeps
IMDb Rating 6.2 88,253 โหวต
TMDb Rating 5.8 491 โหวต