ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
Usavich ซี้ป่วนก๊วนกระต่าย (0-5)

Usavich ซี้ป่วนก๊วนกระต่าย (0-5)

Sep. 16, 2015
Your rating: 0
10 1 vote

Video Trailer : Usavich ซี้ป่วนก๊วนกระต่าย (0-5)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง Usavich ซี้ป่วนก๊วนกระต่าย (0-5) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Satoshi Tomioka
ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

Usavich ซี้ป่วนก๊วนกระต่าย รวมทุกภาค (0-5): Usavich ซี้ป่วนก๊วนกระต่าย ชื่อเรื่องมาจากคำว่า อุซะงิ กับคำว่า Vich ที่ทำให้ดูเหมือนภาษารัสเซีย เป็นอะนิเมะสั้นของญี่ปุ่น ความยาวตอนละ 1 นาทีเศษ

Season 1
เป็นฉากในคุกโซเวียต ปูติน ซึ่งติดคุกอยู่ร่วมห้องกับคีเรเนนโก โดยแสดงให้เห็นถึงการดำรงชีวิตของพวกเขาทั้งสองในคุก ระหว่างนี้ปูตินและคีเรเนนโกได้พบกับเพื่อนใหม่คือ โคมาเนตซึน (ตอนที่ 2) และ เลนินกราด (ตอนที่ 4) แต่ด้วยนิสัยกร่าง ๆ และความโมโหร้ายของคีเรเนนโกจึงทำให้เขาถูกหมายหัวจากผู้คุมนักโทษบ่อย ๆ ขณะที่ปูตินเองกลับพอใจวิถีชีวิตในคุกเพราะมีอาหารฟรีให้กิน จนถึงวันที่ 26 สิงหาคม ค.ศ. 1961 เป็นวันที่ปูตินได้รับการปล่อยตัว และขณะเดียวกันรองเท้าที่คีเรเนนโกอยากได้นั้นก็ออกวางขายในวันที่ 21 กันยายนปีเดียวกัน ด้วยแรงปรารถนาในรองเท้าผ้าใบ คีเรเนนโกจึงทลายคุกและหนีออกมาด้วยรถที่ปล้นมาพร้อมด้วยปูตินและเพื่อน ๆ

Season 2
เป็นการหลบหนีของคีเรเนนโกและเพื่อน ๆ จากการจับกุมของ บอริสและคอปเซฟ ในตอนนี้จะได้เห็นความเฉลียวฉลาดของปูตินในการดัดแปลง และซ่อมแซมรถยนต์ที่ถูกลอบทำลาย ต่อมาในตอนที่ 21 คีเรเนนโกตายเพราะความแรงของรถที่ดัดแปลงจากไอพ่นเครื่องบินจนทำให้ใบหน้าที่ผ่าตัดหลุดออกไป และหลังจากที่ปูตินช่วยเหลือไว้เขาก็กลับมามีสภาพปกติ ระหว่างนี้ก็จะเห็นมิตรภาพของปูตินที่มีต่อคีเรเนนโก และเมื่อรถบุโรทั่งของพวกเขาเดินทางถึงตัวเมือง การเดินทางหลบหนีจากบอริสและคอปเซฟจึงสิ้นสุดลง

Season 3
เมื่อมาถึงตัวเมือง คีเรเนนโกได้เข้าไปในห้างของ ซูร์โซลอฟ เพื่อซื้อรองเท้าผ้าใบสีแดงรุ่นใหม่ราคาหนึ่งแสนรูเบิล แต่เมื่อคีเรเนนโกจ่ายเงิน ซูร์โซลอฟจึงเกิดความโลภต้องการเงินของคีเรเนนโก เขาจึงได้พยายามสังหารคีเรเนนโกในทุก ๆ ชั้นที่พวกเขาเดินทางขึ้นมา (มีทั้งหมด 13 ชั้น) ระหว่างนี้โคมานิชีได้ตายในตอนที่ 28 เพราะสูดดมสารพิษที่พนักงานของซูร์โซลอฟเทให้คีเรเนนโกดื่ม แต่ตัวคีเรเนนโกเองกลับมิได้รับผลจากสารพิษดังกล่าวเลย และในตอนที่ 34 คีเรเนนโกได้ตายลงเนื่องจากโดนฉีดสารกระตุ้นขณะต่อสู้ ในตอนที่ 35 ปูตินจึงได้ดัดแปลงตู้ไฟฟ้าบนชั้น 9 ให้กลายมาเป็นหุ่นยนต์คือ เมคาเนนโก เพื่อต่อสู้กับลูกน้องของซูร์โซลอฟซึ่งในเวลาต่อมาคีเรเนนโกก็ฟื้นขึ้นมาเพราะกระแสไฟฟ้าที่มาจากเมคาเนนโก จนมาถึงชั้นที่ 12 พวกเขาได้ถูก ซูร์โซโรโบ หุ่นยนต์ของซูร์โซลอฟทำร้ายทำให้พวกของคีเรเนนโกตกลงมานอกตึก แต่ด้วยความโกรธคีเรเนนโกจึงทลายชั้นของตึกให้ชั้นที่ 13 เป็นชั้นล่างสุด ส่วนซูร์โซโรโบได้ถูกตึกถล่มทับทำให้พังไป เมื่อซูร์โซลอฟเห็นหน้าคีเรเนนโกจึงนึกออกว่าเขาเคยกำจัดคีเรเนนโกและคิลล์เนนโก พี่น้องฝาแฝด ด้วยจรวดโดยใช้รองเท้าผ้าใบเป็นเหยื่อล่อ แต่คีเรเนนโกเองกลับไม่มีทีท่าว่าจะจำเรื่องราวดังกล่าวได้เลย แต่เมื่อคีเรเนนโกจะเข้าโจมตี ซูร์โซลอฟจึงหนีออกไปยังนอกตึกแต่ถูกตำรวจจับตัวเพราะเป็นผู้ร้ายมีค่าหัว ส่วนคีเรเนนโกและเพื่อน ๆ ก็ยังอาศัยในตึกของซูร์โซลอฟต่อไป ทั้งนี้ในตอนท้ายโคมานิชีได้เข้าไปสิงในเปลือกไข่แล้วเกิดมาเป็นลูกเจี๊ยบอีกครั้งหนึ่ง

Season 4
เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตึกของซูร์โซลอฟ ปูตินได้ดัดแปลงเมคาเนนโกให้มีรูปแบบหลากหลายแตกต่างกันในแต่ละตอน แต่เมคาเนนโกกลับสร้างปัญหาวุ่น ๆ มากมาย ในตอนที่ 40 เมคาเนนโกได้ปล่อยลำแสงประหลาดจนทำให้เมคานิชีที่เป็นลูกเจี๊ยบกลายเป็นไก่ตัวใหญ่ ในตอนที่ 45 มีลูกเจี๊ยบเกิดใหม่ที่มาจากเมคาเนนโก (ตู้เย็น) ชื่อว่า โคมานิชีจูเนียร์ ขณะที่โคมานิชีกำลังกระโดดเข้าโผกอดลูกเจี๊ยบน้อยนั้น คีเรเนนโกก็จับโคมานิชีกินเสีย ในตอนที่ 48 คีลล์เนนโก ฝาแฝดของคีเรเนนโกปรากฏตัวในเมคาเนนโก (ทีวีแมชชีนส์) เพื่ออวดรองเท้าใหม่ ในตอนท้ายของฤดูกาลได้มีตำรวจนำโดยบอริสและคอปเซฟเข้าจับกุมคีเรเนนโก ในเวลาเดียวกันปูตินจึงรีบดัดแปลงเมคาเนนโกเข้ากับรถบุโรทั่งอย่างรวดเร็วแล้วพากันหนีการจับกุมของตำรวจออกนอกเมืองโดยเข้าไปยังเขตป่า

Season 5
หลังจากออกเดินทางเข้าป่าทึบมาได้สักพัก ปูตินก็ตัดสินใจจอดรถและอาศัยอยู่ที่นั่นกับคิเรเนนโก เรื่องวุ่นๆเกิดขึ้นเมื่อเคดามูสกี กระต่ายป่าตัวใหญ่ได้เข้ามาในชีวิตของทั้งคู่โดยมักจะพยายามขโมยกระเป๋าของคีเรเนนโกอยู่ตอนแล้วตอนเล่าก็ไม่เคยสำเร็จสักที ไม่ว่าจะใช้เห็ดซึ่งเป็นเหมือนไอเท็มในเกมส์สักเท่าไหร่หรือใช้แผนดีๆแบบไหนก็ไม่เคยเอาชนะได้สักครั้งโดยเฉพาะตอนที่ถูกพ่อของเลนินกราดกิน ถึงแม้ปูตินจะช่วยออกมาได้แต่ก็ติดน้องชายของคีเรเนนโกออกมาอีกตัว จนครั้งสุดท้ายได้ใช้เห็ดฟิตร่างกายขโมยกระเป๋าแล้วหลบหนีไปบนฟ้า จนปูตินต้องรีบแปลงรถเมคาเนนโกแล้วตามไปทันที

Usavich ซี้ป่วนก๊วนกระต่าย (0-5)
Usavich ซี้ป่วนก๊วนกระต่าย (0-5)
Usavich ซี้ป่วนก๊วนกระต่าย (0-5)
ชื่อเรื่อง ウサビッチ ZERO