ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
สารคดี TSUKIJI WONDERLAND (อัศจรรย์ตลาดปลาสึคิจิ)

สารคดี TSUKIJI WONDERLAND (อัศจรรย์ตลาดปลาสึคิจิ)

Oct. 15, 2016 Japan
Your rating: 0
9 2 votes

Video Trailer : สารคดี TSUKIJI WONDERLAND (อัศจรรย์ตลาดปลาสึคิจิ)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง สารคดี TSUKIJI WONDERLAND (อัศจรรย์ตลาดปลาสึคิจิ) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Naotaro Endo
ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

สารคดี TSUKIJI WONDERLAND (อัศจรรย์ตลาดปลาสึคิจิ) : ภาพยนตร์เรื่อง Tsukiji Wonderland ใช้เวลาในการสร้าง 1 ปี กล่าวถึงประวัติของตลาดแห่งนี้ ซึ่งตลาดปลาสึคิจิเป็นเสมือนครัวใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น ทุกอย่างสามารถหาได้จากที่นี่ซึ่งเป็นศูนย์กลางการเลือกซื้อจับจ่ายอาหารทะเล เจ้าของกิจการร้านอาหารหลายร้านต่างก็มาประมูลปลากันที่นี่ทุกเช้าตรู่ เพราะครัวแห่งนี้มีของสดและมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารทั่วไป หรือร้านอาหารระดับดาวมิชลิน ต่างก็ผูกพันกับตลาดปลาสึคิจิแห่งนี้ …

ตลาดปลาสิคึจิมีประวัติมาอย่างยาวนาน เป็นตลาดที่รวมเอาผู้คนและวัตถุดิบทางทะเลที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆของโลกเอาไว้ด้วยกัน ผมเองก็ได้ทราบนามอันยิ่งใหญ่ของตลาดปลาแห่งนี้จากการ์ตูนซูชิและการ์ตูนทำอาหารหลายๆเรื่องสารคดีเรื่องนี้จึงตอบโจทย์ในการพาผู้ชมไปเดินทัวร์รอบตลาดและทำความรู้จักกับสิ่งมีชีวิตและไม่มีชีวิตที่มีส่วนขับเคลื่อนวัฒนธรรมอาหารของญี่ปุ่นกับตลาดแห่งนี้

สารคดี TSUKIJI WONDERLAND (อัศจรรย์ตลาดปลาสึคิจิ)
ชื่อเรื่อง 築地ワンダーランド
IMDb Rating 7.6 154 โหวต
TMDb Rating 8 2 โหวต

ดูหนังจบแล้ว คุยกันที่นี่ค่ะ


แลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ หรือแนะนำติชม แจ้งปัญหา ...