ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
*** หากหนังไม่เล่นให้กด F5 หรือ Ctrl+F5 หลายๆครั้ง
Top Five

Top Five

Dec. 12, 2014 USA R
Your rating: 0
0 0 votes

Video Trailer : Top Five


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง Top Five จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Chris Rock
ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

Top Five สนุกไปกับพรสวรรค์ตลกหน้าม่านที่ไม่มีใครเทียบได้ของคริส ร็อค และ Top Five คือบทพิสูจน์ความเก่งอีกขั้นของเขาที่เผยถึงความรุ่งโรจน์และตกต่ำ มุขตลกและความโรแมนติกที่ยากจะห้ามใจ Top Five เจาะลึกถึงวงการธุรกิจบันเทิง การเมือง ดนตรีแร็พ และการเป็นทั้งคนดังในยุคปัจจุบัน ซึ่งถ่ายทอดออกมาในแบบที่มีคริส ร็อคเท่านั้นที่ทำได้ นี่คือหนังที่เหมือนส่วนผสมของวูดี้ อัลเลน และ ดิ๊ก เกรกอรี่ เข้ากับพลังงานของแคนยี เวสต์ และ เจย์ ซี จนกลายเป็นสูตรใหม่ของหนังอเมริกันที่ไม่มีใครเหมือน

Top Five เขียนบท กำกับและนำแสดงโดย คริส ร็อค เล่าเรื่องราวของอังเดร อัลเลน นักแสดงตลกที่กลายมาเป็นดาราหนัง และต้องมาเจอกับนักข่าวสาว โรซาริโอ ดอว์สัน อย่างไม่คาดคิดมาก่อน ซึ่งทำให้เขาต้องรับมืออาชีพดาวตลก รวมถึงเรื่องราวในอดีตที่เขาหันหลังทิ้งมันไป นี่คือภาพยนตร์เบาสมองโดนใจที่นักวิจารณ์บอกว่า ความหรรษาที่มุขฮาแพรวพราว

Top Five
Top Five
Top Five
Top Five
Top Five
Top Five
Top Five
Top Five
ชื่อเรื่อง Top Five
IMDb Rating 6.4 23,559 โหวต
TMDb Rating 6.3 219 โหวต