ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
เมืองหน้าขน ใครจะทำให้มันเกลี้ยง (The Wicked City)

เมืองหน้าขน ใครจะทำให้มันเกลี้ยง (The Wicked City)

Jan. 01, 1992
Your rating: 0
0 0 votes

Video Trailer : เมืองหน้าขน ใครจะทำให้มันเกลี้ยง (The Wicked City)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง เมืองหน้าขน ใครจะทำให้มันเกลี้ยง (The Wicked City) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

The Wicked City : เมืองหน้าขน ใครจะทำให้มันเกลี้ยง หนังฮ่องกงที่สร้างจากอนิเมชั่นญี่ปุ่นที่ชื่อ The Wicked City ของ โยชิอากิ คาวาจิริ ที่เล่าถึง อาหลงเจ้าหน้าที่หน่วยปราบปีศาจ ที่ถูกเรียกตัวกลับจากญี่ปุ่นให้มาสืบคดียาเสพติดที่เหล่าปีศาจผลิตออกมาขายให้กับมนุษย์ แต่อาหลงจำเป็นต้องทำหน้าที่เพียงลำพัง เพราะภายในหน่วยงานตอนนี้ไม่มีใครที่ไว้ใจได้เลยแม้กระทั่งเพื่อนซี้ของเขาอย่าง อาเฉียง ที่ทำงานด้วยกันมานาน

แต่ตัว อาหลง เองก็ไม่ใช่ว่าจะขาวสะอาดเพราะเมื่อเขากลับมาที่ฮ่องกง ก็ต้องมาเจอกับ วินดี้ ปีศาจที่เคยเป็นคนรักเก่าของตัวเองมาก่อน แต่ตอนนี้เธอทำงานให้กับ เหยียนต้าจง ผู้นำของเหล่าปีศาจ ที่มีความพยายามในการใช้ชีวิตร่วมกับมนุษย์โดยการใช้เงินทุนแทรกซึมเข้าไปในธุรกิจของมนุษย์ เพื่อให้เกิดข้อต่อรอง แต่ ซูโด้ ลูกชายของ เหยียนต้าจง ไม่คิดอย่างนั้นเพราะ ซูโด้ คิดเพียงแต่ว่าปีศาจควรจะออกจากเงามืดเปิดเผยตัวออกมาและอยู่เหนือพวกมนุษย์ทั้งหลาย

เป็นหนังอีกเรื่องนึงที่ดูเมื่อนานมาแล้ว และในตอนนั้นก็ชอบมาก ที่ชอบก็ด้วยเมคอัพเอฟเฟคและความครีเอทของเหล่าปีศาจทั้งหลาย ถือว่างานดีมากเลยนะในยุคนั้น มีทั้งปีศาจของเหลว ปีศาจลิฟต์ที่ต้องกลายมาเป็นปีศาจมอร์ไซค์ ปีศาจตู้เกม และอื่นๆอีกหลายตัว ที่ดีไซน์ออกมาได้ดีมีทั้งความน่าขยะแขยงและความสัปดนในตัว

เมืองหน้าขน ใครจะทำให้มันเกลี้ยง (The Wicked City)
ชื่อเรื่อง The Wicked City