ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
อเมริกันอันตราย (The Ugly American)

อเมริกันอันตราย (The Ugly American)

Apr. 02, 1963 USA 115 Min. Approved
Your rating: 0
0 0 votes

Video Trailer : อเมริกันอันตราย (The Ugly American)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง อเมริกันอันตราย (The Ugly American) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

George Englund
ผู้กำกับ

นักแสดง

Marlon Brando isAmbassador Harrison Carter MacWhite
Ambassador Harrison Carter MacWhite
Sandra Church isMarion MacWhite
Marion MacWhite
Pat Hingle isHomer Atkins
Homer Atkins
Arthur Hill isGrainger
Grainger
Jocelyn Brando isEmma Atkins
Emma Atkins

เรื่องย่อ

The Ugly American : อเมริกันอันตราย กับบทบาทของท่านทูตอเมริกันที่เด็ดเดี่ยว(เมกันจ๋า )ในยุคของการต่อสู้ของสงครามเย็นในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ กับสัญชาติเมกันที่คิดว่า เมกันสำคัญที่สุดบงการประเทศโน้นประเทศนี้ ถือไพ่อยู่ในมือที่ดูเหนือกว่าแถบเอเซีย……….แน่นอนมันคือการตัดสินใจที่ผิด

สิ่งที่ Film ตีความ มันคือสัญญาณซึ่งคล้ายกับเวียดนามใต้หรือเปล่า กับสภาที่มีการแต่งตั้งเรื้อรัง กับพวกนักประท้วงที่ต่อต้าน …แค่พวกเค้ามีภาวะอารมณ์ที่รุนแรงเท่านั้น กลายเป็นคอมมิวนิตย์ไปแล้วเหรอ

และมันนำไปสู่ที่หนุ่มสาวเยาวชนในอเมริกันในยุคนั้น ต่อต้าน หยุดสงครามเวียดนาม
มันคือชัยชนะของพี่น้องที่ต้องการสันติภาพ และมันคือแรงผลักดันกระตุ้นให้หนุ่มสาวในยุคนั้น ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานในภายหลัง

ความเจ๋งของท่านนายกรัฐมนตรีสาระขัน (ม.ร.ว. คึกฤทธิ์ ปราโมธ) แสดงถึงความโกรธ กับอารมณ์ ที่รู้สึกในความเขลาของคนอเมริกัน ที่มารุกเกียรติ์ของพี่น้องประเทศทางเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ อย่างไม่ธรรมธรรมดา นั้นคือ มารยาทในการบุกรุก และคนที่คลายปัญหาอย่างแจ่มแจ้งคือ ท่านนายกรัฐมนตรี

กับการแลกเปลี่ยนความคิดกันระหว่าง ท่านนายกรัฐมนตรี แห่งสาระขันและท่านทูตอเมริกัน เรื่องการประเมิน นักประท้วงดียอง (ในเรื่องของแนวคิดคอมมิวนิตย์)

อเมริกันอันตราย (The Ugly American)
อเมริกันอันตราย (The Ugly American)
ชื่อเรื่อง The Ugly American
IMDb Rating 6.7 1734 โหวต
TMDb Rating 6.8 12 โหวต