ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
แก๊งสู้ผี (The Monster Squad)

แก๊งสู้ผี (The Monster Squad)

Aug. 14, 1987 USA
Your rating: 0
10 1 vote

Video Trailer : แก๊งสู้ผี (The Monster Squad)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง แก๊งสู้ผี (The Monster Squad) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Fred Dekker
ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

The Monster Squad : แก๊งสู้ผี กับเรื่องนี้มันก็จะคล้ายๆกับ The Goonies ครับ เป็นเด็กกลุ่มนึง ตั้งชมรมเล็กๆ ขึ้นมา ในชื่อว่า The Monster Squad ซึ่งจะคอยทำหน้าที่ต่อต้านปีศาจในทุกรูปแบบ (ตั้งขึ้นมาแบบที่ไม่มีใครรู้นะครับ ประมาณว่าเพื่อความมันส์ส่วนตัวของเด็กกลุ่มนี้น่ะแหละ)

และครั้งนี้ ปรากฎว่า ทั้งแดร็กคูล่า (Duncan Regehr), มนุษย์หมาป่า (Carl Thibault), มนุษย์มัจฉา, มัมมี่ (Michael Reid MacKay) และ แฟรงเกนสไตน์ (Tom Noonan) ต่างมารวมตัวกันในเมืองของพวกเขา จุดประสงค์คือ ตามล่าหาลิมโบ้ วัตถุศักดิ์สิทธิ์ที่จะสามารถกำจัดความชั่วร้ายทุกชนิดบนโลกได้ แน่นอนว่าพวกปีศาจมาเพื่อทำลายมัน แต่ที่แน่นอนกว่าคือ The Monster Squad ไม่ยอมให้พวกมันได้สมใจอยู่แล้ว

ยังกะ Van Helsing แน่ะ ว่ามั้ยครับ รวมพลพรรคปีศาจมากันครบ มาตีกัน ่แน่นอนว่าทุนมันไม่สูงมากนัก แต่ทำออกมาได้ดีนะครับ ทำเป็นเล่นไป สนุกดี เด็กๆ ดูได้สบายๆ ส่วนผู้ใหญ่ถ้าชอบอะไรที่จริงจังอาจจะหงุดหงิด แต่ผมมันเฒ่าทารกน่ะครับ ดูไปฮาไป เอาเพลินๆ ซึ่งก็น่าติดตามดีไม่น้อยเลย ซึ่งเรื่องนี้ Fred Dekker กำกับโดยใช้บทของ Shane Black (คนเขียนบท Lethal Weapon น่ะคับ) แล้วพี่ Fred แกก็เอามาเกลาอีกรอบ

ว่าตามจริง พี่ Fred นั้นก็เหมือนกับ Stephen Sommers แห่ง The Mummy และ Van Helsing นั่นแหละฮะ เจ้าไอเดียเหมือนกัน ชอบคิดอะไรแหวกๆ อย่างการเอาหนังเก่าๆ มาทำใหม่ในสไตล์ของตนเอง แต่ Stephen Sommers เขาโชคดีครับ จังหวะเหมาะ แต่กับพี่ Fred กลับไม่โชคดีอย่างงั้นอ้า เพราะทำไงก็ไม่ดัง ยิ่งมาโดนด่ากระหน่ำแบบสุดๆ จาก Robocop 3 อีกต่างหาก ซึ่งนับแต่นั้นมาพี่แกก็ไม่จับงานกำกับอีกเลย ท่าทางจะเสีย Self ไปไม่น้อยเลยทีเดียวล่ะครับ

แก๊งสู้ผี (The Monster Squad)
แก๊งสู้ผี (The Monster Squad)
แก๊งสู้ผี (The Monster Squad)
แก๊งสู้ผี (The Monster Squad)
แก๊งสู้ผี (The Monster Squad)
ชื่อเรื่อง The Monster Squad
IMDb Rating 7.1 21,918 โหวต
TMDb Rating 6.8 150 โหวต