ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
เพชฌฆาต (The Last Executioner)

เพชฌฆาต (The Last Executioner)

Jul. 03, 2014 Thailand
Your rating: 0
0 0 votes

Video Trailer : เพชฌฆาต (The Last Executioner)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง เพชฌฆาต (The Last Executioner) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Tom Waller
ผู้กำกับ

นักแสดง

Vithaya Pansringarm isChavoret Jaruboon
Chavoret Jaruboon
Penpak Sirikul isTew Jaruboon
Tew Jaruboon
David Asavanond isThe Spirit
The Spirit

เรื่องย่อ

The Last Executioner : เพชฌฆาต นี่คือหนังชีวประวัติของ เชาวเรศน์ จารุบุณย์ เพชฌฆาตคนสุดท้ายของประเทศไทย ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของเขาตั้งแต่เด็กจนเข้าสู่วัยรุ่นซึ่งเคยเป็นเพียงนักดนตรีร้องรำทำเพลงไปเรื่อยเปื่อย ไร้เป้าหมายในชีวิต จนกระทั่งมาถึงจุดเปลี่ยนที่สุดในชีวิตเมื่อเขาเลือกที่จะทำงานในวังวนของคุก และได้กลายมาเป็นเพชฌฆาตในที่สุด

แค่เพียงต้นเรื่องที่เราได้ยินว่าหนังเรื่องนี้เกี่ยวกับอะไรก็จัดว่าน่าสนใจมากแล้ว ยิ่งได้ทราบเรื่องราวที่หนังบอกเล่าและอธิบายความเป็นไปของตัวละครก็ยิ่งทำให้รู้สึกเหมือนได้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องราวภายในกรงขังที่คนนอกทั่วไปก็คงไม่สนใจและไม่เคยทราบมาก่อน นอกจากนั้นประเด็นที่หนังหยิบยกมาเล่นก็ล้วนน่าสนใจและจัดว่าทำออกมาได้ดี แม้จะรู้สึกขัดใจอยู่บ้างในวิธีการนำเสนอ

ตัวละครเพชฌฆาต เชาวเรศน์ จารุบุณย์ รับบทโดย วิทยา ปานศรีงาม ซึ่งเป็นนักแสดงไทยที่มักจะไปโผล่ในหนังต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง ในขณะที่ผลงานหนังไทยนั้นมีน้อยมาก และนี่คือครั้งแรกที่เราได้เห็นฝีมือของนักแสดงท่านนี้อย่างชัดเจนและแจ่มแจ้งที่สุด ไม่ต้องพูดพร่ำอะไรมากนอกจาก ดีเยี่ยม โดยถ้าไม่นับนักแสดงในรุ่นเดียวกันที่มีผลงานในวงการหนังหรือละครบ้านเรามาหลายสิบปีซึ่งเราคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ก็เห็นจะมีนักแสดงท่านนี้ที่จู่ๆ ก็เหมือนว่าโผล่เข้ามาในวงการหนังได้อย่างเต็มตัว และฝีมือก็ไม่ธรรมดาทีเดียว

เพชฌฆาต (The Last Executioner)
ชื่อเรื่อง The Last Executioner
IMDb Rating 6.6 198 โหวต