ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
สวยประหาร ภาค 2 (The Heroic Trio)

สวยประหาร ภาค 2 (The Heroic Trio)

Feb. 12, 1993 Hong Kong 88 Min. R
Your rating: 0
10 1 vote

Video Trailer : สวยประหาร ภาค 2 (The Heroic Trio)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง สวยประหาร ภาค 2 (The Heroic Trio) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Johnnie To
ผู้กำกับ

นักแสดง

Damian Lau isInspector Lau
Inspector Lau
Yen Shi-Kwan isEvil Master
Evil Master
James Pax isDoctor
Doctor
Mimi Chu isFortune teller [cameo
Fortune teller [cameo
Paul Chun Pui isPolice chief
Police chief
Chui To isPolice chief'
Police chief'

เรื่องย่อ

The Heroic Trio : สวยประหาร ภาค 2 หนังจีนแนวแฟนตาซี ผสม ไซไฟ เล่าเรื่องราวในยุคสมัยกาลเบื้องหน้าของประเทศจีน เมื่อเกิดการลักพาตัวเด็กทารกเพศชาย โดยคนร้ายสามารถล่องหนได้ ทำให้กรมตำรวจต้องพึ่งพา จอมยุทธ์สาวที่อยู่ภายใต้หน้ากากเหล็ก ในชื่อ สาวน้อยมหัศจรรย์ (เหมยเยี่ยนฟาง) โดยที่เธอมีสถานะในชีวิตปกติ เป็นภรรยาของสารวัตรคนหนึ่งในกรมตำรวจโดยที่สามีของเธอ ก็ไม่รุ้เรื่องนี้ เรื่องราวเลวร้ายมากขึ้น เมื่อลูกของ ผู้บังคับการถูกลักพาตัวไปเสียเอง

ผู้บังคับการจึงมีการว่าจ้างสายลับสาวนามว่า แจ๊ด (จางมั่นอวี้) ออกช่วยตามหาอีกด้านหนึ่ง เมื่อ 2 สาวต้องมาทำหน้าที่ในสายเดียวกัน ทำให้ทั้งคู่รู้ว่า จริงๆแล้วเธอเป็นพี่น้องที่เคยอาศัยอยู่กับอาจารย์คนเดียวกัน ฝึกวิชาและเรียนรู้ชีวิตในวัยเด็กร่วมกันมา ทั้งคู่จึงร่วมมือกันเพื่อตามหาคนร้าย เมื่อคนร้ายเปิดเผยตัวทำให้ทั้งคู่รู้ว่า จริงๆแล้ว คนร้ายชื่อ ซัมซอง (หยางจื่อฉิน / มิเชล โหย่ว) เป็นเพื่อนรักร่วมสำนักกับทั้งคู่เช่นกัน

แต่ถูก เจ้าปีศาจพันปี จับมาใช้งาน เธอทั้ง 3 จึงต้องร่วมกันขัดขวางและทำลายเจ้าปีศาจผู้เป็นอมตะลงให้ได้ จากเรื่องย่อ จะเห็นว่า หนังมีความเป็นงานล้ำสมัย ในยุคโน้น และเมื่อถึงยุคนี้ หนังก็ยังคงมีความร่วมสมัยอยู่

สวยประหาร ภาค 2 (The Heroic Trio)
ชื่อเรื่อง Dung fong saam hap
IMDb Rating 6.6 2,758 โหวต
TMDb Rating 6.2 24 โหวต