ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
จังโก้เหยียบดินแดนเท็กซัส (Texas, Addio)

จังโก้เหยียบดินแดนเท็กซัส (Texas, Addio)

Aug. 28, 1966 Italy, Spain NOT RATED
Your rating: 0
8.6 8 votes

Video Trailer : จังโก้เหยียบดินแดนเท็กซัส (Texas, Addio)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง จังโก้เหยียบดินแดนเท็กซัส (Texas, Addio) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Ferdinando Baldi
ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

Texas, Addio : จังโก้เหยียบดินแดนเท็กซัส หนังคาวบอยอิตาเลียนที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากๆ อีกเรื่องหนึ่ง เพลงประกอบได้บรรยากาศที่สุด ต้นฉบับความแค้นและขมขื่นของยอดมือปืน เมื่อมารู้ทีหลังว่า ศัตรูคู่แค้นที่ตามหาแทบพลิกแผ่นดิน กับแม่บังเกิดเกล้ามีอะไรกัน เขาจะตัดสินใจอย่างไร

หนังเรื่องนี้คอหนังคาวบอยวิจารณ์ว่าเป็นหนังที่ดีที่สุดของ ฟรังโก เนโร ดาราที่โด่งดังจากเรื่องจังโก้ (Django) [และพระเอกฟรังโก ก็บอกว่าเป็นเรื่องที่เขาแสดงได้ดีที่สุด] เนื้อเรื่องประทับใจ วิวสวยสุดๆ เพลงและดนตรีประกอบดีมาก เคยผิดหวังจากหนังเรื่อง จังโก้ภาค 2 (ดูเหมือนชื่อ Django strike again) ที่พยายามเน้นความดุเดือดแบบบ้าบิ่นและการหักมุม ดยพยายามให้แตกต่างจากหนังอเมริกัน ถึงขนาดให้จังโก้บวชเป็นพระและถอดจีวรออกไปถือปืนอีกครั้ง จนกลายเป็นความน่าเบื่อในที่สุด เรียกว่าหมดศรัทธาในหนังจังโก้ไปเลย แต่เมื่อได้มาดูหนังเรื่องนี้บอกได้ว่าไม่มีเบื่อ

จังโก้เหยียบดินแดนเท็กซัส (Texas, Addio)
ชื่อเรื่อง Texas, Addio
IMDb Rating 6.2 1,040 โหวต
TMDb Rating 4.7 6 โหวต