ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
แอร์ป่วนบินเลอะ (Soul Plane)

แอร์ป่วนบินเลอะ (Soul Plane)

May. 28, 2004 USA 86 Min. R
Your rating: 0
5.2 5 votes

Video Trailer : แอร์ป่วนบินเลอะ (Soul Plane)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง แอร์ป่วนบินเลอะ (Soul Plane) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Jessy Terrero
ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

Soul Plane : แอร์ป่วนบินเลอะ นาชอน [Kevin Hart] ชายหนุ่มผิวสีที่มีความใฝ่ฝันที่อยากจะขึ้นเครื่องบินท่องเที่ยวไปรอบโลกตั้งแต่เด็ก จนวันหนึ่งกับประสบการณ์ขึ้นเครื่องบินครั้งแรกก็ทำให้เค้าต้องรู้สึกผิดหวังเมื่อเค้าได้รับบาดเจ็บที่ก้นในขณะกำลังปลดทุกข์ในห้องน้ำจนนำมาซึ่งการฟ้องร้องสายการบินครั้งประวัติศาสตร์ที่ศาลได้ตัดสินให้เค้าได้รับเงินชดเชยที่มีมูลค่าสูงถึง 100 ล้านเหรียญและจากเงินชดเชยก้อนมหึมานี้

นาชอน ได้นำไปใช้ในการสร้างสายการบินของตัวเองในชื่อ NWA สายการบินที่สร้างขึ้นเพื่อผู้โดยสารผิวสีโดยเฉพาะ สายการบิน NWA นี้มีสโลแกนว่าเน้นให้ความบรรเทิงและความหรรษาแก่ผู้โดยสารทุกท่านตลอดเส้นทาง ทั้งแอร์โฮสเตสสาวสุดเซ็กซี่ , เครื่องดื่มและผับฮิปฮอปสุดเจ๋งนอกจากนี้ในเครื่องบินยังมีคาสิโนลอยฟ้าและบาร์เปลื้องผ้าอีก จึงทำให้ NWA คือสายการบินแห่งความหรรษาบันเทิงที่จะมอบความทรงจำที่ไม่มีวันลืมแก่ผู้โดยสารทุกคน !!!

แอร์ป่วนบินเลอะ (Soul Plane)
แอร์ป่วนบินเลอะ (Soul Plane)
ชื่อเรื่อง Soul Plane
IMDb Rating 4.4 19,538 โหวต
TMDb Rating 4.7 137 โหวต