ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
ทะลุจุดเดือด (Sky On Fire)

ทะลุจุดเดือด (Sky On Fire)

冲天火 Nov. 25, 2016 Hong Kong
Your rating: 0
10 1 vote

Video Trailer : ทะลุจุดเดือด (Sky On Fire)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง ทะลุจุดเดือด (Sky On Fire) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Ringo Lam
ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

Sky On Fire : ทะลุจุดเดือด ผลงานล่าสุดจากหนึ่งในสุดยอดผู้กำกับแอ็คชั่นฮ่องกง “ริงโก้ แลม”ผู้มีสไตล์หนังเป็นเอกลักษณ์ ดุดัน และทรหด แถมยังขึ้นชื่ออย่างมากในเรื่องการถ่ายจริง ไม่ใช้เทคนิคพิเศษหรือใช้น้อยที่สุดเพื่อให้เกิดงานที่ทรงพลังเรื่องนี้ริงโก้ทั้งเขียนบทและกำกับ พร้อมนำทัพนักแสดงมากฝีมือมากมาย แถมยังจับ 3 หนุ่ม 3 บุคลิก แดเนียล วู, จางรั่วหวิน และ โจเซฟ จางมาแสดงร่วมกัน ซึ่งเราจะได้เห็นพวกเขาเล่นทั้งเป็นพวกเดียวกันและเป็นศัตรูกัน “Sky On Fire” ทะลุจุดเดือด

ว่าด้วยเรื่องราวของ “สกายวัน” ตึกเทคโนโลยีใหม่ที่สูงเสียดฟ้า ที่ก่อให้เกิดสงครามเต็มรูปแบบกลางมหานคร จากการผลิตยารักษาโรคร้าย แถมยังเป็นชื่อของทีมที่อยู่เบื้องหลังการวิจัย ที่จะเปลี่ยนแปลงยุคสมัย และวิทยาศาสตร์ไปตลอดกาล เมื่อเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหนุ่ม (รับบทโดย แดเนียล วู) ต้องเข้าไปพัวพันกับการแย่งชิงสเต็มเซลล์ที่สามารถรักษามะเร็งได้ ซึ่งกำลังตกอยู่ในมือของกลุ่มคนที่ต้องการหาประโยชน์จากมัน ทั้งเจ้านายของเขาผู้ไร้ความเมตตา และหนุ่มคนขับรถบรรทุก (รับบทโดย โจเซฟ จาง) ที่ต้องการนำสเต็มเซลล์ไปรักษาน้องสาวของเขาที่กำลังป่วยเป็นมะเร็ง

ทะลุจุดเดือด (Sky On Fire)
ชื่อเรื่อง 冲天火
TMDb Rating 7.3 3 โหวต