ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
ซาร่า พิศวาสรักข้ามรุ่น (Sara)

ซาร่า พิศวาสรักข้ามรุ่น (Sara)

雛妓 Nov. 21, 2014 Hong Kong
Your rating: 3
6.5 2 votes

Video Trailer : ซาร่า พิศวาสรักข้ามรุ่น (Sara)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง ซาร่า พิศวาสรักข้ามรุ่น (Sara) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Herman Yau
ผู้กำกับ

นักแสดง

Charlene Choi isHo Yuk Ling Sara
Ho Yuk Ling Sara
Simon Yam isKam Ho Yin
Kam Ho Yin
Ryan Lau isRaymond
Raymond
Lam Chiu-Wing isMagazine editor-in-chief
Magazine editor-in-chief
Mimi Kung isKam Ho Yin'
Kam Ho Yin'

เรื่องย่อ

Sara ซาร่า : พิศวาสรักข้ามรุ่น ซาร่า (อาซา AKAไช่จั๋วเอี๋ยน) เด็กสาวผู้มีอดีตที่น่าขมขื่น โดยถูกพ่อเลี้ยงขืนใจทำให้เธอมิอาจทนอยู่ในสภาพนั้นได้ จึงตัดสินใจออกจากบ้านมาเผชิญโลกแห่งความเป็นจริงเพียงลำพัง จนซาร่า ได้มาพบกับชายผู้หนึ่ง(เยิ่นต๊ะหัว)ที่อายุมากกว่าเธอหลายรอบแถมยังมีครอบครัวแล้วด้วย และเธอก็ได้เสนอตัวเองเพื่อที่จะให้ชายผู้นั้นส่งเสียให้เธอเรียน

หลังจากเรียนจบซาร่าก็ได้เป็นนักข่าวอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ และด้วยเหตุสะเทือนใจจากชายผู้นั้นประจวบเหมาะกับงานที่ทำไม่เป็นไปอย่างที่เธอหวัง เธอจึงตัดสินใจเพื่อที่จะไปจบชีวิตที่ไหนสักแห่ง เธอจึงเดินทางมาจังหวัดเชียงใหม่ประเทศไทย ในขณะที่เธอรู้สึกโดดเดี่ยวเธอก็ได้พบเด็กสาวคนหนึ่งชื่อว่าดอกไม้(น้องเนส เน็ตไอดอล) จากเรื่องราวของดอกไม้ทำให้เธอมองย้อนกลับไปในอดีตของเธอและพยามจะช่วยดอกไม้ให้หลุดจากขุมนรกคนเป็น เรื่องราวของซาร่าจะจบลงแบบไหนติดตามได้จาก [ซาร่า พิศวาสรักข้ามรุ่น ปลดพันธนาการนรกบนดิน]

ซาร่า พิศวาสรักข้ามรุ่น (Sara)
ซาร่า พิศวาสรักข้ามรุ่น (Sara)
ซาร่า พิศวาสรักข้ามรุ่น (Sara)
ชื่อเรื่อง 雛妓
IMDb Rating 6.5 400 โหวต
TMDb Rating 7 9 โหวต