ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
Santa Sangre

Santa Sangre

May. 01, 1989 Italy 123 Min. NC-17
Your rating: 0
0 0 votes

Video Trailer : Santa Sangre


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง Santa Sangre จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Alejandro Jodorowsky
ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

Santa Sangre เป็นหนังอีกเรื่องที่ได้ยินชื่อเสียงมาตั้งแต่ช่วงที่ออกฉายใหม่ๆ (ช่วงใกล้ๆกับฟุตบอลโลก 90 ที่อิตาลี) มีโอกาสได้ดู Santa Sangre ครั้งแรกเมื่อ 6 ปีก่อน เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ภาพยนตร์ที่ลืมไม่ลงค่ะ เพราะแปลก ไม่เหมือนหนังเรื่องไหนในท้องตลาด หนังเรื่องนี้อาจไม่เหมาะกับผู้ชมบางกลุ่ม เพราะหนังรุนแรงมาก ทั้งทางภาพและทางแนวคิด บางฉากดูแล้วรู้สึกหลอน เช่น ฉากใช้ขวานจามแขนคนสดๆ ช้างในรถบรรทุกตกเหว เด็กเห็นผู้ใหญ่มีเพศสัมพันธ์กัน

ถึงแม้ว่าตัวหนังจะเต็มไปด้วยความรุนแรงอย่างสุดโต่ง แต่ก็มีคุณค่าทางศิลปะแล้วก็ไม่ไร้หัวใจ ในช่วงท้ายเรื่อง มีความอ่อนโยนและมนุษยธรรมแฝงอยู่อย่างประหลาด ทำให้หัวใจคนดูอ่อนลง และเดินออกจากโรงหนังด้วยความฉงนถึงประสบการณ์ทางอารมณ์ของตัวเอง

เนื้อเรื่องย่อ: เด็กชายในคณะละครสัตว์ เห็นพ่อตัดแขนทั้ง 2 ข้างของแม่ตัวเอง แล้วปล่อยให้ตายคากองเลืืืิอด เวลาผ่านไปหลายปี ก็พบว่าแม่ยังมีชีวิตอยู่แต่เป็นคนพิการ แม่-ลูกจึงตัดสินใจเข้าร่วมคณะละครสัตว์อีกครั้ง โดยเปิดการแสดง แขนตามใจสั่ง ที่ลูกชายจะเป็นแขนให้แม่ แต่หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีการตายอย่างลึกลับของใครหลายคนเกิดขึ้น พร้อมกับคำถามว่าใครคือฆาตรกร

Santa Sangre
Santa Sangre
Santa Sangre
Santa Sangre
Santa Sangre
ชื่อเรื่อง Santa sangre
IMDb Rating 7.7 16966 โหวต
TMDb Rating 7.2 148 โหวต