ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
คอนเสิร์ต มือขวาสามัคคี Reunion

คอนเสิร์ต มือขวาสามัคคี Reunion

REUNION Jul. 27, 2013
Your rating: 0
9.8 5 votes

Video Trailer : คอนเสิร์ต มือขวาสามัคคี Reunion


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง คอนเสิร์ต มือขวาสามัคคี Reunion จาก youtube.com

ผู้กำกับ

ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

คอนเสิร์ต มือขวาสามัคคี REUNION

สถานที่แสดง: อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
รอบการแสดง: วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2556, วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2556

พร้อมชวนแฟนไปร่วมแสดงพลังมือขวาให้กลับมากระหึ่มอีกครั้ง หลังจาก 23 ปีที่แล้ว พ.ศ. 2533 คอนเสิร์ต “มือขวาสามัคคี” จากการรวมตัวของ อำพล กับ ไมโคร , บิลลี่ โอแกน , แหวน ฐิติมา , นูโว และ ใหม่ เจริญปุระ ถือเป็นคอนเสิร์ตที่พลิกประวัติศาสตร์ครั้งแรกของเมืองไทยที่มีแฟนเพลงไปร่วมชูมือแสดงพลังมือขวากว่า 3 หมื่นคน ณ สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตที่มีชาวร็อกไปรวมตัวกันมากที่สุดในพ.ศ.นั้น และในปีนี้ 2556 “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” พร้อมรีเทิร์นตำนานพลังมือขวากลับมาอีกครั้งให้สมกับที่แฟนคิดถึงและรอคอยในคอนเสิร์ต “มือขวาสามัคคี REUNION” เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง 30 ปีแกรมมี่ฯ กับการผนึกพลังของการรวมตัวชาวมือขวาอีกครั้งของ อำพล กับ ไมโคร , บิลลี่ โอแกน , แหวน ฐิติมา และ นูโว พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ ใหม่ เจริญปุระ และศิลปินรับเชิญที่จะมาเซอร์ไพร์สร่วมฉลอง 30 ปีแกรมมี่ฯอีกมากมาย โดยคอนเสิร์ตนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 27-28 ก.ค. 2556 รอบ 19.30 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี….

“พวกเรายังจำครั้งแรกของคอนเสิร์ตมือขวาสามัคคีได้ ไม่นึกว่าจะมีคนมาดูเยอะขนาดนั้น ที่ประทับใจก็คือ เวลาที่ทุกคนยกมือขวาพร้อมๆกัน มันดูมีพลังมาก เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่เราร็อกกันสุดตัวจริงๆ ทั้งคนเล่นและคนดู แม้ว่าจะผ่านมานานถึง 23 ปีแล้วก็ตาม ภาพของมือขวาสามัคคียังอยู่ในความทรงจำเสมอ เป็นคอนเสิร์ตที่มีคนพูดถึงจนทุกวันนี้ มือขวายังคงเป็นตำนานที่มีลมหายใจ และมีลมหายใจใหม่ๆเกิดขึ้นด้วย จากการเดินทางของพวกเราที่ออกไปพบปะแฟนเพลงมาทั่วประเทศ ได้สัมผัสเพื่อนร่วมรุ่น และมือขวาใหม่ๆ บางคนบอกพวกเราว่า พี่ครับวันนั้นผมอยู่ข้างลำโพงเลย เขาบอกว่าถ้าจัดเมื่อไหร่บอกผมมาทันที นี่คือความเป็นคนรุ่นเดียวกันที่เราเดินมาพร้อมๆกัน พวกเราหวังว่าการกลับมารียูเนี่ยนกันในครั้งนี้ จะเป็นการกลับมาของมือขวาทุกคน ไม่ใช่แค่วงไมโคร แต่ยังรวมถึงมือขวาของ นูโว, บิลลี่ ,พี่แหวน เอามือขวากลับมาแสดงพลังด้วยกันอีกครั้ง รวมทั้งมือขวารุ่นใหม่ด้วย มาสนุกกับคอนเสิร์ตมือขวาสามัคคีกันนะครับ” หนุ่ย-อำพล และวง ไมโคร เผย

คอนเสิร์ต มือขวาสามัคคี Reunion

ดูหนังจบแล้ว คุยกันที่นี่ค่ะ


แลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ หรือแนะนำติชม แจ้งปัญหา ...