ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
คอนเสิร์ต พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ไลฟ์ ใจบงการ

คอนเสิร์ต พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ไลฟ์ ใจบงการ

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ถ้าคิดว่าใช่...แล้วจะรออะไร คำภีร์ ไลฟ์ ก็ใจมันบงการ Mar. 31, 2016
Your rating: 0
10 3 votes

Video Trailer : คอนเสิร์ต พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ไลฟ์ ใจบงการ


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง คอนเสิร์ต พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ไลฟ์ ใจบงการ จาก youtube.com

ผู้กำกับ

ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ถ้าคิดว่าใช่…แล้วจะรออะไร คำภีร์ ไลฟ์ ก็ใจมันบงการ

เต็มอิ่มด้วยคุณภาพเสียงชั้นดี กับบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต “คำภีร์ ไลฟ์ ก็ใจมันบงการ” รวมบทเพลงทุกเพลงจากคอนเสิร์ต หากได้ชมคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ในชื่อว่า “คำภีร์ ไลฟ์ ก็ใจมันบงการ” ก็ย่อมรับรู้ได้ถึงคุณภาพของการแสดงในครั้งนี้ ที่เต็มหูจริงๆ และเจ้าของคอนเสิร์ตก็ขนเพลงมากมายมาให้ฟังกันอย่างเต็มอิ่มถึง 50 เพลง ได้สนุก เศร้า ซึ้ง มันส์ กันตลอดการแสดงยาวร่วมๆ 3 ชั่วโมง ที่ผู้ชมในธันเดอร์โดมวันนั้น

ต่างยกนิ้วให้ว่า เป็นที่สุดคอนเสิร์ตของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” และวันนี้บทเพลงทั้งหมด จาก “คำภีร์ ไลฟ์ ก็ใจมันบงการ” จะกลับมาให้ได้ยินอีกครั้ง ในรูปแบบของไฟล์ดิจิตอลเอ็มพี 3 คุณภาพเยี่ยม ที่เก็บอรรถรสความบันเทิงในวันนั้นครบทุกเม็ด ไม่ว่าจะเป็นเพลงของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” เอง เช่น รักเดียว, ใจบงการ, นักแสวงหา, ด.ช. รามี่, ไถ่เธอคืนมา หรือเพลงที่ร้องกับแขกรับเชิญพิเศษ พรศักดิ์ ส่องแสง สาวจันทร์กั้งโกบ และ หนุ่มนานครพนม ที่ผู้ชมในวันนั้นจะได้ย้อนรำลึกถึงความประทับใจอย่างเต็มที่ ใครที่ไม่มีโอกาสไปชมก็ได้สัมผัสกับความสนุกจากคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ในแบบแทบจะเต็มอิ่มขาดแค่ภาพ และบรรยากาศในธันเดอร์โดมเท่านั้นเอง

คอนเสิร์ต พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ไลฟ์ ใจบงการ
ชื่อเรื่อง บันทึกการแสดงสด พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ใจบงการ

ดูหนังจบแล้ว คุยกันที่นี่ค่ะ


แลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ หรือแนะนำติชม แจ้งปัญหา ...