ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
นับสืบแวนนิชชิ่ง (Phantom Detective)

นับสืบแวนนิชชิ่ง (Phantom Detective)

탐정 홍길동: 사라진 마을 May. 04, 2016 South Korea
Your rating: 0
9.3 3 votes

Video Trailer : นับสืบแวนนิชชิ่ง (Phantom Detective)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง นับสืบแวนนิชชิ่ง (Phantom Detective) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

ผู้กำกับ

นักแสดง

Lee Je-hoon isHong Gil Dong
Hong Gil Dong
Kim Sung-kyun isGang Seong Il
Gang Seong Il
Park Geun-hyung isKim Byeong Deok
Kim Byeong Deok
Go Ara isPresident Hwang
President Hwang

เรื่องย่อ

Phantom Detective : นับสืบแวนนิชชิ่ง กิลดง (อีเจฮุน) เป็นนักสืบในองค์กรผิดกฏหมายร่วมกับประธานฮวัง (โกอารา) พวกเขามีหน้าที่ปิดบัญชีเหล่าคนชั่วตามคำสั่งเสียของ ประธานคนก่อนผู้เป็นบิดาของประธานฮวัง ฮงกิลดงมีความสามารถในการตามหาตัวพวกคนชั่วได้ภายในห นึ่งชั่วโมงหรือน้อยกว่านั้น ยกเว้นเพียงแต่ตัวคิมบยองด๊อค (พัคกึนฮยอง) ที่ซ่อนตัวจากสายตาเขาได้อยู่หลายปี คิมบยองด๊อคเป็นผู้ฆ่าแม่ของฮงกิลดงเมื่อครั้งยังเด็ก ความทรงจำฮงกิลดงเริ่มต้นขึ้นตอน 8 ขวบหลังจากที่แม่ถูกฆ่าตาย

ในที่สุดฮงกิลดงก็รู้ที่อยู่ของคิมบ๊องด๊อคและขับรถไ ปหาเพื่อเอาตัวมันลงนรก แต่ก่อนที่เขาจะถึงที่หมาย คิมบยองด๊อคได้ถูกลักพาตัวไป ภายในบ้านเหลือเพียงหลานสาวทั้งสองคน คือ ดงอี (โนจองอี) และมัลซุน (คิมฮานา) แต่ด้วยแรงแค้น กิลดงจึงพาหลานทั้งสองของศัตรูไปด้วย และตามหาตัวคิมบยองด๊อค ภายหลังกิลดงพบว่าตัวเองกำลังเผชิญกับกลุ่มองค์กรมหา อำนาจแห่งความชั่วร้าย กวังอึนฮเว ผู้วางแผนฆ่าล้างบาง และบยองด็อคก็ติดร่างแหไปกับเหตุการณ์นี้ด้วย

นับสืบแวนนิชชิ่ง (Phantom Detective)
นับสืบแวนนิชชิ่ง (Phantom Detective)
นับสืบแวนนิชชิ่ง (Phantom Detective)
ชื่อเรื่อง 탐정 홍길동: 사라진 마을
IMDb Rating 6.5 391 โหวต
TMDb Rating 7.5 10 โหวต