ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
ปล้นมหากาฬ (Parker)

ปล้นมหากาฬ (Parker)

Jan. 23, 2013 USA R
Your rating: 0
8.3 3 votes

Video Trailer : ปล้นมหากาฬ (Parker)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง ปล้นมหากาฬ (Parker) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Taylor Hackford
ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

Parker ปล้นมหากาฬ  นักโจรกรรมมืออาชีพที่ใช้ชีวิตตามกฎของตัวเอง ออกตามล่าล้างแค้นกลุ่มคนที่หักหลังเขาใน Parker หนังแอ็คชั่น-ทริลเลอร์สุดเข้มข้น ในฉากหลังของเมืองตากอากาศ ผลงานโดยผู้กำกับรางวัลออสการ์ เทย์เลอร์ แฮ็คฟอร์ค ที่นำเอาตัวละคร พาร์คเกอร์ จากนวนิยายชุดของ โดนัลด์ อี เวสเลค ที่มีมาแล้วถึง 29 เล่ม มาสร้างให้มีชีวิตโลดแล่นในโลกภาพยนตร์

พาร์คเกอร์ (เจสัน สเตทแธม) ถือเป็นมือหนึ่งในเรื่องการโจรกรรม เขามีทั้งไหวพริบและฝีมือการต่อสู้ และยังเชี่ยวชาญในเรื่องการวางแผนปล้นที่ไม่มีใครคาดคิด สิ่งเดียวที่เขาต้องการก็คือลูกมือที่เชื่อใจได้ อย่างไรก็ตามการโจรกรรมครั้งล่าสุดของเขากลับไม่เป็นอย่างที่คาด เมื่อ พาร์คเกอร์ ตัดสินใจทำงานร่วมกับ มีแลนเดอร์ (ไมเคิล ชิคลิส) หัวหน้าแก๊งค์มาเฟีย ที่ตัดสินใจหักหลังเขาหลังจากจบงาน และปล่อยให้ พาร์คเกอร์ นอนรอความตายอยู่ข้างถนน

หลังจากที่ พาร์คเกอร์ เอาตัวรอดจากความตายมาได้อย่างหวุดหวิด เขาก็มีเป้าหมายในการล้างแค้นกลุ่มคนที่หักหลังเขา โดยเขาก็ไล่ตามจนมาถึงปาล์มบีช โดยปลอมตัวเป็นเศรษฐีจากเท็กซัสที่กำลังหาซื้อบ้าน ซึ่งก็ทำให้เขาได้รู้จักกับ เลสลี่ (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) นายหน้าอสังหาฯ ที่กำลังมีปัญหาเรื่องหนี้สิน ด้วยความช่วยเหลือของเธอ พาร์คเกอร์ ก็ได้ล่วงรู้ถึงแผนการปล้นเครื่องเพชรมูลค่ากว่า 50 ล้านเหรียญของ มีแลนเดอร์ ซึ่งก็ทำให้เขาตัดสินใจที่จะซ้อนแผนปล้นอีกที เพื่อล้างแค้นในสิ่งที่พวกมันได้ทำกับเขา

Parker นำแสดงโดย เจสัน สเตทแธม (The Expendables 1-2, The Transporter 1-3), เจนนิเฟอร์ โลเปซ์ (Out of Sight, The Wedding Planner), ไมเคิล ชิคลิส (The Fantastic Four 1-2), นิค โนลเต้ (Warrior, Prince of Tides), คลิฟตัน คอลลินส์ จูเนียร์ (Capote, Traffic), เวนเดลล์ เพียร์ส (The Wire, Treme) และ เอ็มม่า บู้ท (Swerve, The Boys Are Back)

ปล้นมหากาฬ (Parker)
ปล้นมหากาฬ (Parker)
ปล้นมหากาฬ (Parker)
ปล้นมหากาฬ (Parker)
ปล้นมหากาฬ (Parker)
ปล้นมหากาฬ (Parker)
ปล้นมหากาฬ (Parker)
ชื่อเรื่อง Parker
IMDb Rating 6.2 96,993 โหวต
TMDb Rating 5.7 1424 โหวต