ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
พันท้ายนรสิงห์

พันท้ายนรสิงห์

Dec. 30, 2015
Your rating: 0
9 2 votes

Video Trailer : พันท้ายนรสิงห์


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง พันท้ายนรสิงห์ จาก youtube.com

ผู้กำกับ

ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

ปีพุทธศักราช 2231 หลังสมเด็จพระนารายณ์มหาราช [สุเชาว์ พงษ์วิไล] เสด็จสวรรคตพระเพทราชา [สมภพ เบญจาธิกุล] ได้ขึ้นครองราชย์เป็นพระมหากษัตริย์แห่งกรุงศรีอยุธยาและได้ทรงแต่งตั้ง พระเจ้าเสือ [พันโทวันชนะ สวัสดี] ผู้เป็นพระราชโอรสบุญธรรมขึ้นเป็นกรมพระราชวังบวรสถานมงคลมีอำนาจหน้าที่ในการเก็บภาษีอากรแต่เพราะผู้ดำเนินการเก็บภาษีอย่าง พระยาราชสงคราม [นิรุตติ์ ศิริจรรยา] ชอบแอบอ้างชื่อพระเจ้าเสือในการรีดนาทาเร้นราษฎรจนเดือดร้อนทุกหย่อมหญ้าทำให้พระพิชัย [สรพงษ์ ชาตรี] เจ้าเมืองวิเศษชัยชาญอดีตราชองครักษ์ของสมเด็จพระนารายณ์ฯ จึงซ่องสุมผู้คนซึ่งนำโดย ไอ้สิน [พงศกร เมตตาริกานนท์] ออกปล้นทรัพย์คืนจากกองทหารหลวงและเมื่อความเรื่องนี้ทราบถึงพระเจ้าเสือพระองค์จึงทรงปลอมเป็น ทิดเดื่อ ชาวบ้านต่างเมืองออกสืบความจริง ณ แขวงวิเศษชัยชาญพร้อมกับ ทองอ่อน [เสนาลิง]

การสืบหาความจริงครั้งนี้ทำให้พระเจ้าเสือต้องพระทัยสาวสวยเมืองวิเศษชัยชาญอย่าง นวล [พิมดาว พานิชสมัย] ติดที่ว่าไอ้สินก็เป็นผู้หนึ่งที่มีใจให้นวลเช่นกันการเปรียบมวยที่มีนวลเป็นเดิมพันจึงเกิดขึ้นระหว่างทิดเดื่อและไอ้สินและตามติดด้วยการประลองแบบตาต่อตาฟันต่อฟันอีกหลายคราไม่ว่าจะต่อยมวยคาดเชือก การแข่งพายเรือ หรือการแข่งกันจีบนวลก่อนกะลาจะจมน้ำยิ่งเชือดเฉือนเอาชัยกันมากเท่าไหร่กลับยิ่งมีเหตุการณ์ให้ทั้งคู่นับถือน้ำใจและมองเห็นนิสัยใจคอที่แท้จริงของกันมากขึ้นจนถือสัตย์สาบานว่าจะเป็นมิตรแท้ที่ตายแทนกันได้ ด้วยคุณงามความดีที่สินทำให้กับทิดเดื่ออย่างเสมอต้นเสมอปลายแม้ไม่รู้เลยว่าเพื่อนคนนี้แท้จริงคือกษัตริย์ เมื่อความจริงเปิดเผยพระเจ้าเสือได้พระราชทานยศให้สินขึ้นเป็น พันท้ายนรสิงห์ มีหน้าที่ถือท้ายเรือพระที่นั่งและครั้นเมื่อพระเจ้าเสือเสด็จประพาสทางชลมารคพันท้ายนรสิงห์ได้ล่วงรู้ถึงแผนการลอบปลงพระชนม์ของพระยาพิชัยเค้าจึงต้องเลือกระหว่างเจ้าเหนือหัวที่เค้ามอบความจงรักภักดีให้แบบหมดหัวใจ หรือเลือกฝั่งพระพิชัยผู้มีพระคุณและเพื่อนพ้องชาววิเศษชัยชาญและระหว่างการเอาตัวรอดเพื่อความรักหรือการพลีชีพเพื่อถือคำสัตย์ในหน้าที่ความรับผิดชอบ

พันท้ายนรสิงห์
พันท้ายนรสิงห์
พันท้ายนรสิงห์