ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
ชิเสี่ยวฟุ โรงเรียนสอนเฉินหลง (Painted Faces)

ชิเสี่ยวฟุ โรงเรียนสอนเฉินหลง (Painted Faces)

Sep. 16, 1988 Hong Kong 112 Min. PG
Your rating: 0
0 0 votes

Video Trailer : ชิเสี่ยวฟุ โรงเรียนสอนเฉินหลง (Painted Faces)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง ชิเสี่ยวฟุ โรงเรียนสอนเฉินหลง (Painted Faces) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Alex Law
ผู้กำกับ

นักแสดง

Sammo Hung isMaster Yu Jim-Yuan
Master Yu Jim-Yuan
Chung Gam-Yam isTeenage Samo
Teenage Samo
Cheung Man-Lung isTeenage Cheng Lung
Teenage Cheng Lung
Yeung Yam-Yin isChild Samo
Child Samo
Siu Ming-Fui isChild Cheng Lung
Child Cheng Lung
Goo Fai isChild Yuan Biao
Child Yuan Biao

เรื่องย่อ

Painted Faces : ชิเสี่ยวฟุ โรงเรียนสอนเฉินหลง เริ่มต้นขึ้นเมื่อ หญิงวัยค่อนไปทางกลางคนผู้หนึ่ง ที่กำลังจะอพยพไปหางานทำยังต่างประเทศ จำใจจูงมือลูกชาววัยไม่ถึงสิบขวบ เข้าฝากฝังกับโรงเรียนงิ้วชื่อดังในฮ่องกง ที่ชื่อว่า “โรงเรียนศิลปะการแสดงจีน” ของ หยูจินหยวน หรือ หยูซิฟู อาจารย์หยู เพื่อเข้าฝึก และเป็นหนึ่งในสมาชิกของคณะงิ้ว เพราะทั้งพ่อ และแม่ของเจ้าหนูไม่สามารถ เอาลูกคนเดียวไปผจญความลำบาก ที่ยังต่างแดนพร้อมกับตนได้ วันนั้นเป็นวันที่ เด็กน้อยนาม เฉินกงซาน หรือที่คนทั่วโลก รู้จักกันดีในเวลาต่อมาว่า “เฉินหลง” เริ่มต้นใช้ชีวิต ณ โรงเรียนงิ้วแห่งนี้ เป็นเวลายาวนานต่อเนื่องกว่าสิบปี

ศิลปะการแสดงของ หยูจินหยวน ประเภทที่เรียกว่า งิ้วปักกิ่ง มีความแตกต่างจากงิ้วประเภทอื่นๆ อยู่บ้าง ตรงที่ว่าไม่ได้เน้นหนัก ไปที่การร่ายรำอันสวยงาม หรือเสียงร้องที่ไพเราะ แต่มีจุดขายอยู่ที่การแสดงกายกรรมอันผาดโผน ท่านใช้เกือบทั้งชีวิตอุทิศตนให้กับการแสดงงิ้วประเภทนี้ ท่านก็มีกับเหล่าลูกศิษย์ ที่เริ่มต้นด้วยการ ถูกขัดเกลา และฝึกฝนกับอาจารย์มายาวนานกว่า 10 ปี และออกตระเวณแสดงทั่วทั้งเมืองจีนอีก 15 ปีเต็มจนกระทั่ง มาเปินโรงเรียน และสร้างคณะงิ้วของตัวเอง

ชิเสี่ยวฟุ โรงเรียนสอนเฉินหลง (Painted Faces)
ชื่อเรื่อง 七小福
IMDb Rating 7.1 242 โหวต
TMDb Rating 6.9 7 โหวต