ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
*** หากหนังไม่เล่นให้กด F5 หรือ Ctrl+F5 หลายๆครั้ง
สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่

สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่

Once Upon a Time Aug. 03, 2017 China
Your rating: 0
7.1 9 votes

Video Trailer : สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Zhao Xiaoding
ผู้กำกับ

นักแสดง

Liu Yifei isBai Qian / Si Yin / Su Su
Bai Qian / Si Yin / Su Su
Yang Yang isYe Hua / Mo Yan
Ye Hua / Mo Yan
Luo Jin isZhe Yan
Zhe Yan
Kevin Yan isQing Cang
Qing Cang
Li Chun isSu Jin
Su Jin
Gu Xuan isXuan Nu
Xuan Nu

เรื่องย่อ

สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ (Once Upon a Time): สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ หนึ่งในหนังที่คนชอบดูหนังจีนทั่วทั้งโลกรอคอยสร้างจากนวนิยายสามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่จากยอดทิวทัวิวศน์ถล่มทลายของภาคซีรีย์ …

สร้างจากนวนิยายชื่อดังชื่อเดียวกัน ที่นำมาทำเป็นซีรี่ส์ดังที่สุดแห่งปี  นำแสดงโดย   หยางหยาง เป็น เยี่ยหัว/ม่อเยวียน หลิวอี้เฟย  เป็น  ซู่ซู่/ป๋ายเฉี่ยน เรื่องราวของป๋ายเฉียน ผู้เป็นเทพเซียนบนสรวงสวรรค์ ชีวิตช่วงแรก นางเป็นศิษย์ของม่อเยวียน ระหว่างนั้นเกิดเรื่องเศร้าสลดขึ้น เมื่อม่อเหยียนจิตวิญญาณสูญสลาย 7 หมื่นปีต่อมา ขณะที่ป๋ายเฉียนพยายามทีจะปิดผนึกเจ้าแห่งปีศาจ นางกลับตกอยู่ภายใต้มนตร์สะกด ซึ่งทำให้นางลืมเลือนทุกสิ่ง … นางจึงตกลงมาอยู่ในโลกมนุษย์ ไม่มีพลังใดๆ  ขณะที่นางอยู่ในโลกมนุษย์นางก็ได้ช่วยชีวิตเยี่ยหัว รักกันและแต่งงานกันในที่สุด แต่แล้วก็มารู้ความจริงว่าแท้จริงแล้ว เยี่ยหัวเป็นถึงไท่จื่อแห่งสวรรค์เก้าชั้นฟ้า และโชคชะตาได้บีบให้นางและเยี่ยหัวต้องผิดใจกัน  … ท่านเคยรักใครหรือไม่? … ท่านเคยแค้นใครหรือไม่?
สามร้อยปีต่อมา นางได้มาพบเขาอีกครั้งหนึ่ง ทว่าครั้งนี้นางลืมเลือนเรื่องอดีตที่ปวดใจไปหมดแล้ว แต่เขากลับยังจำทุกอย่างได้ และติดตามใกล้ชิดหวังให้นางจำอดีตได้
สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่
สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่
สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่
ชื่อเรื่อง 三生三世十里桃花
TMDb Rating 6.8 4 โหวต