ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
สั่งเจ้าพ่อไปสอนหนังสือ ภาค 2 (My Boss My Teacher 2)

สั่งเจ้าพ่อไปสอนหนังสือ ภาค 2 (My Boss My Teacher 2)

투사부일체 - 두사부일체 2 Jan. 19, 2006 South Korea
Your rating: 0
0 0 votes

Video Trailer : สั่งเจ้าพ่อไปสอนหนังสือ ภาค 2 (My Boss My Teacher 2)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง สั่งเจ้าพ่อไปสอนหนังสือ ภาค 2 (My Boss My Teacher 2) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Dong-won Kim
ผู้กำกับ

นักแสดง

Jung Joon-ho isGae Doo-sik
Gae Doo-sik
Kim Sang-Joong isOh Sang-jung
Oh Sang-jung
Han Hyo-joo isYoo Mi-jung
Yoo Mi-jung

เรื่องย่อ

My Boss My Teacher 2 : สั่งเจ้าพ่อไปสอนหนังสือ ภาค 2 คือภาคต่อของ “สั่งเจ้าพ่อไปเรียนหนังสือ” หนังตลกฮาแตก ซึ่งได้รับเสียงหัวเราะจากผู้ชมอย่างล้นหลาม โดยภาคนี้นั้นพวกเขาจะกลับมาเพื่อกระตุกต่อมฮาของคุณอีกครั้ง

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ แกดูซิก หัวหน้ารองของแก๊งค์มาเฟีย ที่เคยหาญกล้ายอมเป็นเด็กไปเรียนหนังสือ (เมื่อภาคที่แล้ว) แต่มาภาคนี้ เขากลับมาอีกครั้งในมาดครูจอมเฟี้ยวแถมยังสอนวิชา “จริยธรรม” ซะด้วย ดูซิกมีความตั้งใจแน่วแน่ที่จะสอนหนังสือนักเรียน “ในแบบฉบับของตนเอง” ซึ่งด้วยนิสัยนี้เอง ทำให้บรรดาครูๆ และนักเรียน ทำใจยากสุดๆ ในการยอมรับและเคารพครูพฤติกรรมประหลาดคนนี้

ดูซิกมีลูกน้อง 2 คน ที่ซื่อสัตย์มากแต่คอยสร้างเรื่องปวดหัวเวียนเกล้า และความฮาตลอดเวลา และที่ฮายกกำลังสองคือ เหมือนโชคชะตาเล่นตลกเมื่อหัวหน้าใหญ่ของแก๊งค์มาเฟีย ซึ่งได้ใฝ่ฝันไว้ว่า อยากเรียนจบชั้นมัธยมกับเขาบ้าง ก็ได้มาเรียนในชั้นเรียนที่มีดูซิกสอนเสียด้วย

สั่งเจ้าพ่อไปสอนหนังสือ ภาค 2 (My Boss My Teacher 2)
ชื่อเรื่อง 투사부일체 - 두사부일체 2
IMDb Rating 5.7 334 โหวต
TMDb Rating 4.3 6 โหวต