ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
Megan Leavey

Megan Leavey

Jun. 09, 2017 USA PG-13
Your rating: 0
10 6 votes

Video Trailer : Megan Leavey


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง Megan Leavey จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Gabriela Cowperthwaite
ผู้กำกับ

นักแสดง

Kate Mara isMegan Leavey
Megan Leavey
Ramón Rodríguez isMatt Morales
Matt Morales
Tom Felton isSergeant Andrew Dean
Sergeant Andrew Dean
Common isGunny Martin
Gunny Martin
Edie Falco isJackie Leavey
Jackie Leavey
Damson Idris isLt. Michael Forman
Lt. Michael Forman

เรื่องย่อ

Megan Leavey ผลงานหนังดราม่าสงครามของผู้กำกับ Gabriela Cowperthwaite ซึ่งเป็นหนังที่สร้างจากเรื่องจริงของชีวิตทหารหญิง เมแกน ลีฟวี่ ที่ได้ประจำการที่ แคมป์ เพนเดิลตัน และนั่นทำให้เธอได้พบกับสุนัขคู่หูตัวแรกของเธอที่ชื่อว่า เร็ก… พวกเขาได้รับใช้ชาติในอิรักด้วยกัน ซึ่งในระหว่างปี 2004 ถึง 2006 เจ้าเร็กก็ได้ช่วยชีวิตผู้คนนับพันด้วยการดมหาระเบิด

จนกระทั่งเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อระหว่างปฏิบัติภารกิจ ทั้งสองได้รับบาดเจ็บจากระเบิด จนทำให้ลีฟลี่ได้รับบาดเจ็บจนต้องออกจากการปฏิบัติหน้าที่ในขณะที่ เร็ก ยังคงต้องปฏิบัติหน้าที่ต่อไปโดยไม่มีเธอ

ด้วยความรักและผูกพันธ์ที่เธอมีต่อ เร็ก ลีฟลี่จึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อได้ เร็กมาเลี้ยงเป็นหมาของตัวเอง ในขณะที่ผู้พันบอกเธอว่า เร็ก ไม่ใช่สัตว์เลี้ยง แต่มันคือ “นักรบ” ซึ่งมันไม่ใช่หมาของใคร แต่เป็นหมารับใช้ชาติ แม้ว่าคนรอบข้างจะไม่เห็นด้วยกับการกระทำของเธอ แต่ลีฟลี่ก็ยังคงต่อสู้ทุกวิถีทางเพื่อให้ได้เร็กกลับมา

Megan Leavey
Megan Leavey
Megan Leavey
Megan Leavey
Megan Leavey
Megan Leavey
Megan Leavey
ชื่อเรื่อง Megan Leavey
IMDb Rating 7.1 8,337 โหวต
TMDb Rating 6.9 112 โหวต