ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
แม่เบี้ย (Maebia) ฉบับเต็มไม่มีตัด

แม่เบี้ย (Maebia) ฉบับเต็มไม่มีตัด

Sep. 17, 2015 Thailand
Your rating: 0
4.3 4 votes

Video Trailer : แม่เบี้ย (Maebia) ฉบับเต็มไม่มีตัด


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง แม่เบี้ย (Maebia) ฉบับเต็มไม่มีตัด จาก youtube.com

ผู้กำกับ

M.L. Pundhevanop Dhewakul
ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

แม่เบี้ย นั้นเป็นเรื่องราวของสาวสวยอย่างเมขลา เจ้าของทัวร์เมขลา ซึ่งเธอเป็นสาวมั่นผู้เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ให้หลงใหล โดยเธอเติบโตขึ้นมาท่ามกลางบ้านเรือนไทยโบราณริมน้ำ และเธอไม่เคยคิดที่จะรักผู้ชายคนไหนจริงจัง ทุกคนเป็นเพียงทางผ่านของเธอเท่านั้น ซึ่งการใช้ชีวิตอย่างเสรีของเธอนี้ก็เนื่องมาจากปมครั้งเก่าตั้งแต่วัยเด็กที่เธอถูกพ่อทำร้ายทั้งตัวเธอและแม่ จนทำให้เธอเกิดความเกลียดชังและอยากใช้ชีวิตประชดผู้เป็นพ่อ และวันหนึ่งโชคชะตาก็พาให้เธอมาพบกับชายหนุ่มใหญ่รูปหล่ออย่างชนะชล ที่เพียบพร้อมไปด้วยฐานะและหน้าตา ทันทีที่ทั้งสองได้พบกันต่างรู้สึกมีบางอย่างดึงดูดทั้งสองเข้าหากัน แต่ชนะชลนั้นมีครอบครัวแล้ว และแม้จะรู้ทั้งรู้ว่าเป็นการกระทำที่ผิดโดยที่เธอและเขาไม่สามารถจะรักกันได้ แต่สุดท้ายแล้วศีลธรรมก็พ่ายแพ้แก่ไฟแห่งราคะของคนทั้งคู่ และงูเห่าอสรพิษที่เมขลาคุ้นเคยมาตั้งแต่เด็กและเรียกว่าคุณ ก็ยังคงทำหน้าที่คอยเฝ้าดูแลเธออยู่มิยอมห่าง และไม่เคยปล่อยให้ชายใดที่เข้ามาวนเวียนในชีวิตเธอรอดพ้นไปได้แม้แต่คนเดียว

แม่เบี้ย การรีเมคครั้งที่ 3 จากบทประพันธ์ของ วานิช จรุงกิจอนันต์ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่วรรณกรรมขึ้นหิ้งความอีโรติกแต่เล่าบนแก่นของพุทธศาสนา ในเรื่องของบ่วงแห่งกิเลส ราคะ ซึ่งการกลับมาใหม่ในครั้งนี้ ผ่านการกำกับของ หม่อมหลวง พันธุ์เทวนพ เทวกุล ผู้กำกับชั้นครูที่เคยสร้างผลงานความวิจิตรอีโรติกจาก ชั่วฟ้าดินสลาย และจันดารา ซึ่งฝีมือของหม่อมน้อย เป็นที่ยอมรับว่ามีฉากหวือหวาที่มีชั้นเชิงความเป็นศิลปะผสมอยู่ด้วย การรังสรรค์ แม่เบี้ย โฉมใหม่ จึงทำให้หลายคนมั่นใจได้ถึงความละเมียดละไมในการถ่ายทอดบทประพันธ์แน่นอน

แม่เบี้ย (Maebia) ฉบับเต็มไม่มีตัด
ชื่อเรื่อง แม่เบี้ย
IMDb Rating 5.0 91 โหวต
TMDb Rating 7 2 โหวต

ดูหนังจบแล้ว คุยกันที่นี่ค่ะ


แลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ หรือแนะนำติชม แจ้งปัญหา ...