ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
ซอมบี้ทะเลทราย (It Stains the Sands Red)

ซอมบี้ทะเลทราย (It Stains the Sands Red)

It Stains the Sands Red Oct. 08, 2016 USA
Your rating: 0
1 1 vote

Video Trailer : ซอมบี้ทะเลทราย (It Stains the Sands Red)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง ซอมบี้ทะเลทราย (It Stains the Sands Red) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Colin Minihan
ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

ซอมบี้ทะเลทราย (It Stains the Sands Red) หนังซอมบี้สายชั่วร้ายเรื่องใหม่ปัจจุบันของผู้กำกับ Colin Minihan ที่เปิดตัวฉายใน Sitges Film Festival เเละ Glasgow Fright Fest มาเเล้วได้กระเเสตอบรับที่ดีเกินคาด ประกันรางวัลมาด้วย กับหนังซอมบี้ที่บ้าเลือด ไล่ล่าจวบจนกระทั่งจะได้รับประทาน ท่ามกลางทะเลทรายอันร้อนระอุ หนังซอมบี้นอกกระเเสที่ทุกคนไม่สมควรพลาด ขึ้นชื่อว่า Colin Minihan ควบคุมเเล้วก็เปียกชื้นดวงใจได้ในระดับนึงแรง เพราะว่าอย่างเรื่อง Grave Encounters เเละ Extraterrestrial ล้วนเเต่อัดเเน่ไปด้วยความระทึกทั้งหมด มาถึงหัวข้อนี้ก็คงจะไม่เเพ้กัน ประเดี๋ยวจำเป็นต้องรอดูด้วยตากันอีกคราว!!

โดยหนังจะเล่าราวของเพศหญิงคนนึงเเละหนุ่มของนาง ที่จำต้องมาหงุดหงิดติดแหตระหนี่อยู่กึ่งกลางทะเลทรายเพราะเหตุว่ารถยนต์ดันเกิดอุบัติเหตุรีบด่วน ไปไหนก็มิได้ จะเรียกคนไหนให้มาช่วย มาซ่อมแซมมาดึงรถยนต์ก็ไม่มี กริบ!!ไปหมด จนกระทั่งเย็นกระทั่งมึดก็ยังปลอดคนมา เเต่สิ่งที่มา มันดันเป็นซอมบี้มาเเทนนะสิ ซอมบี้หิวเหลือดกึ่งกลางทะเลทรายที่มองเห็นเหยื่อมาอยู่ใกล้ๆมีรึมันจะไม่สนใจ มันจะไม่ยินยอมหยุดตราบจนกระทั่งมันจะได้รับประทาน หนีไปถึงไหนมันก็จะตามไปถึงโน่น ติดตามประเภทที่ว่าเราจำเป็นต้องได้รับประทานเอ็งก่อน ข้าถึงจะหยุด ยิ่งเหยื่อคนไหนกันที่มันชื่นชอบมันจะไม่ยินยอมลดละปล่อยวางเด็ดขาด ล่ากระทั่งสุดปลายฟ้ากันอย่างยิ่งจริงๆ เเล้วมาลุ้นกันว่ายัยสาวผมบรอนด์ในเรื่องจะรอดจากฝูงซอมบี้ไหม จะต้องรอ

ซอมบี้ทะเลทราย (It Stains the Sands Red)
ซอมบี้ทะเลทราย (It Stains the Sands Red)
ซอมบี้ทะเลทราย (It Stains the Sands Red)
ชื่อเรื่อง It Stains the Sands Red
IMDb Rating 5.6 1,318 โหวต
TMDb Rating 5.6 16 โหวต

ดูหนังจบแล้ว คุยกันที่นี่ค่ะ


แลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ หรือแนะนำติชม แจ้งปัญหา ...