ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
เปลือยหัวใจเหงา (I Don’t Want to Sleep Alone)

เปลือยหัวใจเหงา (I Don’t Want to Sleep Alone)

黑眼圈 Dec. 02, 2006 Malaysia 115 Min. PG
Your rating: 0
0 0 votes

Video Trailer : เปลือยหัวใจเหงา (I Don’t Want to Sleep Alone)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง เปลือยหัวใจเหงา (I Don’t Want to Sleep Alone) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Tsai Ming-liang
ผู้กำกับ

นักแสดง

Lee Kang-Sheng isHsiao-kang
Hsiao-kang
Pearlly Chua isLady Boss
Lady Boss
Lee-Lin Liew isCoffee-Shop Tea Maker
Coffee-Shop Tea Maker
Leonard Tee isLight Seller
Light Seller
Rong-Sin Chan isEstate Agent
Estate Agent
Kok-Choy Loh isFinancier
Financier

เรื่องย่อ

I Don’t Want to Sleep Alone : เปลือยหัวใจเหงา ออกฉายเมื่อปี 2006 เล่าเรื่องราวของ เสี่ยวกัง หนุ่มเร่ร่อนกลางกรุงกัวลาลัมเปอร์ ซึ่งโดนแก๊งต้มตุ๋นรีดไถเงิน และถูกรุมกระทืบจนอาการปางตาย โชคดีที่ ราวาง หนุ่มกรรมกรอพยพจากบังคลาเทศ มาช่วยชีวิตเขาไว้ทัน มิตรภาพที่ต่างฝ่ายต่างไม่ทราบที่มาที่ไปของกันและกันได้ก่อตัวขึ้นจนเป็นความรัก ขณะเดียวกัน เซียงฉี พนักงานเสิร์ฟสาวก็เป็นอีกคนหนึ่งที่รู้สึกว่าการได้พบกับเสี่ยวกังเติมเต็มชีวิตอันว่างเปล่าของเธอ ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาได้ก่อเกิดขึ้นอย่างไม่ลงตัว ความทรงจำของเสี่ยวกังเริ่มหวนกลับมาทีละน้อย พร้อมๆ กับที่เขาต้องสะสางปัญหาหัวใจให้จบสิ้นลง

หนังเรื่องนี้พูดถึงความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยความลื่นไหลเปลี่ยนผ่านระหว่างเพศที่มีความหลากหลาย ในขณะที่ความหลากหลายทางเพศยังไม่เป็นที่ยอมรับในมาเลเซีย (แม้ทุกวันนี้อาจจะดีขึ้นแต่ก็ยังไม่เป็นที่ยอมรับ) รวมทั้งประเด็นแรงงานข้ามชาติซึ่งเป็นกลุ่มคนชายขอบในขณะนั้น จึงถือเป็นหนังที่กล้าหาญ ในการถ่ายทอดเรื่องราวของกลุ่มคนชายขอบที่ตลาดหนังในขณะนั้นอาจไม่เหลียวแลเท่าที่ควร

เปลือยหัวใจเหงา (I Don’t Want to Sleep Alone)
ชื่อเรื่อง I Don't Want to Sleep Alone
IMDb Rating 6.9 1874 โหวต
TMDb Rating 7.6 11 โหวต