ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
โฮตารุ สาวปลาแห้ง ลุยอิตาลี (Hotaru the Movie)

โฮตารุ สาวปลาแห้ง ลุยอิตาลี (Hotaru the Movie)

Hotaru the Movie Jun. 09, 2012 109 Min.
Your rating: 0
0 0 votes

Video Trailer : โฮตารุ สาวปลาแห้ง ลุยอิตาลี (Hotaru the Movie)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง โฮตารุ สาวปลาแห้ง ลุยอิตาลี (Hotaru the Movie) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Hiroshi Yoshino
ผู้กำกับ

นักแสดง

Haruka Ayase isHotaru Takano
Hotaru Takano
Naohito Fujiki isSeiichi Takano
Seiichi Takano
Yuya Tegoshi isYu Saeki
Yu Saeki
Yuka Itaya isSachiko Futatsugi
Sachiko Futatsugi
Ken Yasuda isShoji Futatsugi
Shoji Futatsugi

เรื่องย่อ

โฮตารุ สาวปลาแห้ง ลุยอิตาลี – Hotaru the Movie: It’s Only a Little Light in My Life: กว่าสองปีหลังจากการแต่งงานของพวกเขา โฮตารุและทานาโกะพร้อมที่จะเดินทางไปยังกรุงโรมสำหรับการฮันนีมูนที่เฝ้ารอมานาน แต่สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อทานาโกะได้หายตัวไป Hotaru no Hikari เป็นการ์ตูนผู้หญิงชื่อดังจากผลงานของ Satoru Hiura ค่ายโคดันฉะ

มีทั้งหมด 15 เล่มจบ (ของไทยโดย ค่ายบงกช ออกครบแล้ว)โดยเป็นเรื่องราวของ โฮตารุ เป็นสาวออฟฟิศวัย 20 ที่มีชีวิตแห้งเหี่ยว(เหมือนปลาแห้ง) เนื่องจากเธอไม่อยากมีความรักและชอบใช้ชีวิตแสนขี้เกียจอยู่กะบ้าน แต่แล้ววันนึง โลกของเธอก็เปลี่ยนไปสิ้นเชิง เมื่อต้องตกกะไดพลอยโจนต้องไปอาศัยอยู่กะเจ้านายของเธอ และชีวิตของเธอก็วุ่นวายเข้าไปอีก เมื่อเธอเริ่มจะอยากมีความรักกับพนักงานใหม่อย่าง มาโกโตะ แล้วเขาจะยอมรับได้เหรอกับยัยปลาแห้งอย่างโฮตารุ รักของเธอกับเขาจะสำเร็จหรือไม่

 Hotaru no Hikari The Movie ภาพยนตร์คนแสดงจากค่าย Toho ที่สร้างมาจากมังงะ นำแสดงโดย ฮายาเสะ ฮารุกะ และ ฟูจิกิ นาโอะฮิโตะ เปิดตัวฉายสัปดาห์แรก 316 โรงภาพยนตร์ก็ทำรายได้ไป 313 ล้านเยน โดยมีผู้ชมกว่า 242,821 คน ซึ่งกว่า 83% เป็นสาวๆ

โฮตารุ สาวปลาแห้ง ลุยอิตาลี (Hotaru the Movie)
โฮตารุ สาวปลาแห้ง ลุยอิตาลี (Hotaru the Movie)
ชื่อเรื่อง 映画 ホタルノヒカリ
TMDb Rating 5.3 3 โหวต