ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
Ginger & Rosa

Ginger & Rosa

Sep. 07, 2012 UK, Denmark, Canada, Croatia 89 Min. PG-13
Your rating: 0
10 1 vote

Video Trailer : Ginger & Rosa


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง Ginger & Rosa จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Sally Potter
ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

Ginger & Rosa ลอนดอนปี 1962 ไม่มีใครแยกสองสาววัยรุ่น จินเจอร์ (แอลล์ แฟนนิง) และ โรซา (อลิซ อิงเลิร์ต) ออกจากกันได้ ทั้งสองโดดเรียนด้วยกัน แลกเปลี่ยนทัศนะด้านความรัก ศาสนา การเมืองแก่กัน ทว่าสงครามนิวเคลียร์ที่ดูเหมือนจะปะทุขึ้นในทุกวันได้สร้างเงาทะมึนเหนือชีวิตพวกเธอ

จินเจอร์เริ่มจมดิ่งไปกับบทกวีและการประท้วง ส่วนโรซาสนใจการสูบบุหรี่และสวดมนต์ โดยมี โรแลนด์ (อเลสซานโดร นิโวลา) คุณพ่อนักต่อสู้เพื่อสันติภาพของจินเจอร์ เป็นเสมือนต้นแบบของผู้ชายโรแมนติกในสายตาของทั้งสองคน โรแลนด์สนับสนุนการขับเคลื่อนเพื่อต่อต้านระเบิดของจินเจอร์ ทว่าโรซากลับเริ่มแสดงความสนใจในตัวโรแลนด์แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

เมื่อวิกฤตสงครามเริ่มตึงเครียดขึ้นจนเหมือนจะกลายเป็นจุดสิ้นสุดของโลก มิตรภาพที่ยาวนานของสองเพื่อนซี้ก็เริ่มพังลง จินเจอร์จึงยึดมั่นเพียงสิ่งเดียว ถ้าเธอสามารถช่วยโลกนี้จากการสูญสลายได้ เธอก็อาจจะรอดพ้นจากวินาทีที่ตัวตนกำลังล่มสลายด้วยเช่นกัน

Ginger & Rosa
Ginger & Rosa
Ginger & Rosa
Ginger & Rosa
Ginger & Rosa
Ginger & Rosa
Ginger & Rosa
Ginger & Rosa
ชื่อเรื่อง Ginger & Rosa
IMDb Rating 6.3 8,992 โหวต
TMDb Rating 6.4 98 โหวต