ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
โกยเถอะเกย์ (Ghost station)

โกยเถอะเกย์ (Ghost station)

Apr. 04, 2007 Thailand
Your rating: 0
8.5 2 votes

Video Trailer : โกยเถอะเกย์ (Ghost station)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง โกยเถอะเกย์ (Ghost station) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Yuthlert Sippapak
ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

Ghost station : โกยเถอะเกย์ เป็นเรื่องราวความรักระหว่าง อู๊ด รับบทโดย หอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค กับ ใหญ่ รับบทโดย เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย คู่รักพลพรรคชายรักชาย เกย์ ทั้งสองลงทุนทิ้งชีวิตอันวุ่นวายในเมืองหลวงมาซื้อปั้มน้ำมันร้างแห่งหนึ่งในต่างจังหวัด ที่อยู่ในหุบเขาห่างไกลความเจริญมากๆ เพื่อที่จะหวังเป็นรังรักไว้ครองคู่กันตราบฟ้าดินสลายสไตล์หนังโปรดแนวคาวบอยที่ทั้งสองชื่นชอบ หนุ่มของทั้งคู่อย่าง Brokeback Mountain

แต่ความจริงกลับไม่สวยงามอย่างที่คิดไว้เพราะ อู๊ด จับได้ว่า ใหญ่ แอบไปมีอะไรกับผู้หญิงชนิดได้หน้าลืมหลังแบบอึ้ง-ทึ่ง-เสียว กับ แตงโม รับบทโดย อิม อชิตะ วุฒินันท์สุระสิทธิ์ ทอมสุดห้าวแฟนของดี้สาวนาม เจนนี่ รับบทโดย สุภัสสรา เรืองวงศ์ จนเรื่องแดงมาถึงจุดวิบัติเมื่อใหญ่ไม่รู้ว่าแตงโมเป็นทอม เอาละสิ แตงโมไม่รู้ว่าใหญ่เป็นเกย์เอาเข้าไป มีแต่อู๊ดคนเดียวเท่านั้นที่รู้ว่าตัวเองถูกทอมหน้าหวานสวมเขา เมื่อความรักแบบสุดใจต้องพบกับความผิดหวังแบบสุดแรง

มันก็ทำให้เกิดความแค้นแบบสุดโคตรเลยจ้า คนจริงอย่างอู๊ดจึงวางแผนเปลี่ยนปั๊มแห่งรักให้กลายเป็นหลุมฝังศพของคู่เกย์อย่างใหญ่ ที่กล้าขยี้หัวใจสีชมพูดวงน้อยๆของเขาให้แหลกคามือพร้อมทั้งนังชะนีทอมที่กล้าเป็นมือที่สาม แต่เรื่องมันกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อปั๊มที่ทั้งคู่อยู่นั้นไม่ใช่แค่ปั๊มร้างธรรมดาเท่านั้น แต่มันคือปั๊มเฮี้ยนที่มีเซอร์ไพรส์สุดหลอนรออยู่

โกยเถอะเกย์ (Ghost station)
โกยเถอะเกย์ (Ghost station)
โกยเถอะเกย์ (Ghost station)
ชื่อเรื่อง โกยเถอะเกย์
IMDb Rating 4.4 40 โหวต
TMDb Rating 5.5 2 โหวต