ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
Frankenstein’s Army

Frankenstein’s Army

Jan. 24, 2013 Netherlands 84 Min. R
Your rating: 0
0 0 votes

Video Trailer : Frankenstein’s Army


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง Frankenstein’s Army จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Richard Raaphorst
ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

Frankenstein’s Army เริ่มเรื่อง หนังโฟกัสมาที่หน่วยทหารโซเวียตราว 6 – 7 นาย / อาวุธครบมือ ที่กำลังเดินเท้าทำสงครามอยู่ในสมรภูมิสุดโหดจุดหนึ่งในประเทศเยอรมัน ภาพในหนังถูกถ่ายทำในลักษณะของ Footage เหมือนจริงโดยนายทหารที่ติดตามหน่วยรบหน่วยนี้ไปด้วยในฐานะพลสังเกตการณ์และบันทึกภารกิจ (ภาพในหนังจึงถ่ายทำออกแนวๆหนังซอมบี้สุดดังของสเปน REC / แต่คราวนี้เล่นประเด็นทหาร ปะทะ ซอมบี้จักรกล) ปรากฏว่าในการรบพุ่งหลายวันของหน่วยนี้พวกเขาสามารถสังหารอริศัตรูได้ตลอดจนกระทั่ง…….

มาเจอเข้ากับโกดังลับของนักวิทยาศาสตร์คลั่งนาซี ที่ฉากหน้าเป็นประหนึ่งตัวอาคารสวยงาม แต่ลึกลงไปในชั้นใต้ดินกลับมีการทดลองสุดขนหัวลุก การทดลองปลุกชีพศพพลทหารให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งในฐานะ “เครื่องจักรสังหาร” กว่าเหล่าทหารกล้าจะรู้ตัวว่าได้เหยียบย่ำเข้ามาในดินแดนที่ไม่ควรจะมีตัวตนจริงๆอยู่บนโลกใบนี้ ก็ดูเหมือนจะสายเกินแก้ไปเสียแล้ว เมื่อทางออกของตัวอาคารลับวกวนประหนึ่งเขาวงกต ยากยิ่งที่จะหาทางออกสู่โลกภายนอกได้ง่ายดายนัก ยิ่งเดิน ยิ่งหลง ยิ่งลุ้นระทึก……ระหว่างนั้นเอง ก็ปรากฏเสียงประหลาดของเครื่องจักรกลชนิดหนึ่ง กำลังทยอยมุ่งตรงมายังหน่วยทหารกล้า และแล้วการปะทะกันระหว่างหน่วยทหารโซเวียต-อาวุธครบมือ vs เครื่องจักรสังหาร ก็เปิดฉากขึ้นอย่างดุเดือด………

Frankenstein’s Army
Frankenstein’s Army
Frankenstein’s Army
Frankenstein’s Army
Frankenstein’s Army
ชื่อเรื่อง Frankenstein's Army
IMDb Rating 5.3 7374 โหวต
TMDb Rating 5.6 102 โหวต