ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
บุปผาอสรพิษ (Flower and Snake) (ญี่ปุ่น 18+)

บุปผาอสรพิษ (Flower and Snake) (ญี่ปุ่น 18+)

花と蛇 Mar. 13, 2004 Japan 115 Min. PG
Your rating: 0
0 0 votes

Video Trailer : บุปผาอสรพิษ (Flower and Snake) (ญี่ปุ่น 18+)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง บุปผาอสรพิษ (Flower and Snake) (ญี่ปุ่น 18+) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Takashi Ishii
ผู้กำกับ

นักแสดง

Aya Sugimoto isShizuko Tôyama
Shizuko Tôyama
Renji Ishibashi isIppei Tashiro
Ippei Tashiro
Misaki Mori isKyôko Nojima (as Misaki)
Kyôko Nojima (as Misaki)
Ito Yozaburo isClown man
Clown man
Shun Nakayama isKazuo Kawada
Kazuo Kawada
Tomoo Yageta isTsuchiya
Tsuchiya

เรื่องย่อ

Flower and Snake บุปผาอสรพิษ

Shizoku สาวนักเต้นแทงโก้ระดับแชมป์โลก เธอแต่งงานกับ Takayoshi Toyama นักธุรกิจหนุ่มผู้สร้างชื่อขึ้นมาด้วยการใช้กลยุทธ์สกปรก ความลับตรงนี้เองที่ทำให้เขากลายเป็นเหยื่อของเจ้าพ่อยากูซ่าอย่าง Tashiro Ippei ที่ชื่นชอบภรรยาแสนสวยของเขา ด้วยความจำเป็นทำให้ต้องขายภรรยาไปตกเป็นสมบัติของยากูซ่า และนี่กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ Shizoku ต้องเผชิญกับความทรมานจากการทารุณกรรมทางเพศ (Sado-Machoicist)

เธอถูกพาไปเป็นตัวเอกในโชว์เซ็กซ์วิปริตในคลับ ซึ่งผู้ชมวีไอพีเหล่านั้นจะสวมหน้ากาก มันเป็นการแสดงที่เธอถูกทรมานโดยมีชีวิตเธอและคนสนิทเป็นเดิมพัน นี่คือหนังที่ห่างไกลจากความเป็นหนังเกรดบีอย่างมาก ด้วยการนำนักแสดงที่มีชื่อเสียง อดีตดารา AV ที่โด่งดัง Aya Sugimoto (สวยและหุ่นดีมาก) สไตล์การถ่ายทำที่แหวกแนว การจัดแสงที่เน้นคล้ายกับละครเวที ยิ่งเน้นความเป็นโชว์วิปริตมากยิ่งขึ้น หนังจะนำพาผู้ชมอย่างเรา ๆ ท่าน ๆ ไปรับรู้โลกของเซ็กซ์วิปริต (โคตรโรคจิต) อันว่าด้วยการพันธนาการผู้หญิงในญี่ปุ่น ที่ต้องตกเป็นเบี้ยล่างของผู้ชายซึ่งเป็นใหญ่ในสังคม ล้วนถูกนำเสนอผ่านบางฉากในหนังเรื่องนี้ได้อย่างแยบยลทีเดียว

บุปผาอสรพิษ (Flower and Snake) (ญี่ปุ่น 18+)
ชื่อเรื่อง Flower and Snake
IMDb Rating 5.7 960 โหวต
TMDb Rating 5.4 10 โหวต