ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
*** หากหนังไม่เล่นให้กด F5 หรือ Ctrl+F5 หลายๆครั้ง
ลุยบ้าเลือด (Flash Point)

ลุยบ้าเลือด (Flash Point)

导火线 Jul. 26, 2007 Hong Kong R
Your rating: 0
10 1 vote

Video Trailer : ลุยบ้าเลือด (Flash Point)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง ลุยบ้าเลือด (Flash Point) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Wilson Yip
ผู้กำกับ

นักแสดง

Donnie Yen isDet. Sgt. Ma Jun
Det. Sgt. Ma Jun
Louis Koo isWilson
Wilson
Ray Lui isArcher Sin
Archer Sin
Xing Yu isTiger
Tiger
Kent Cheng isInspector Wong
Inspector Wong
Xu Qing isMadam Lau
Madam Lau

เรื่องย่อ

Flash Point : ลุยบ้าเลือด ลุยบ้าเลือดเป็นหนังแนวตำรวจจับผู้ร้าย ดอนนี่ เย็นเล่นเป็นตำรวจชื่อมาจง ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับตัวละครใน(แต่ทางผู้สร้างบอกว่าคนล่ะคนกัน เรื่องนี้ไม่ใช่ภาคก่อนของ S.P.L แต่อย่างใด) แต่ถึงจะคนล่ะชื่อ แต่นิสัยก็ไม่ต่างกัน คือเป็นตำรวจบ้าระห่ำ และเลือดเดือด ไล่ล่าผู้ร้ายแบบถึงลูกถึงคน เขาแท็คทีมกับวิลสัน เพื่อนคู่หู (กู่เทียนเล่อ)

ที่ฝ่ายหลังปลอมเป็นสายแฝงตัวในหมู่ของเหล่าร้าย เขาเข้า ถึงตัวของโทนี่ (โคลิน เชา) และแก็งค์ ที่ก่ออาชญากรรมสารพัด ตำรวจสามารถจับตัวพี่ชายของโทนี่ได้ โทนี่ที่พยายามอยู่เหนือกฎหมาย ได้เก็บพยานทุกคน และเป้าหมายสุดท้ายของเขาก็คือ การบีบให้วิลสันกับคำให้การ โดยแลกกับชีวิตของแฟนสาวของวิลสัน แต่โทนี่ไม่ได้ต้องการแค่นั้นแต่ต้องการชีวิตของคนทรยศอย่างวิลสันด้วย ทำให้มาจง ต้องเข้ามาจัดการเรื่องทั้งหมดและปราบคนร้ายด้วยวิธีที่ถึงเลือดถึงเนื้อ Flash Point

ลุยบ้าเลือด (Flash Point)
ชื่อเรื่อง 导火线
IMDb Rating 6.8 11,127 โหวต
TMDb Rating 6.7 68 โหวต