ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
ฝันพุ่งไกล (Ferrari Ki Sawaari)

ฝันพุ่งไกล (Ferrari Ki Sawaari)

Jun. 15, 2012 India
Your rating: 0
0 0 votes

Video Trailer : ฝันพุ่งไกล (Ferrari Ki Sawaari)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง ฝันพุ่งไกล (Ferrari Ki Sawaari) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Rajesh Mapuskar
ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

Ferrari Ki Sawaari : ฝันพุ่งไกล เด็กชายคาโยะ ( ritvik sahore ) คิดว่าไม่มีอะไร ฝันพุ่งไกล แต่การเล่นคริกเก็ต พ่อ rusy ( ชาร์แมน Joshi ) คิดว่าไม่มีอะไร แต่ลูกชายของเขา เพื่อเติมเต็มความฝันของลูกชายของเขาเล่นคริกเก็ตพื้นขององค์พระผู้เป็นเจ้า ความซื่อสัตย์และซื่อตรง rusy ดำเนินการทำเล็กของเขาครั้งแรกของความไม่ซื่อสัตย์ เขายืมส่องแสงสีแดง Ferrari เป็นเจ้าของซาชิน Ferrari Ki Sawaariเทนดัลการ์สำหรับ 1 วัน

ปัญหาคือเขาไม่ได้แจ้งในตำนานของเจ้าของ ป่า , หอบ , ขี่เป็นหลุมเป็นบ่อเริ่มต้นขี่ที่นำไปสู่สวนสัตว์ป่าของตัวอักษรที่น่าตื่นตาตื่นใจ : การแต่งงานที่จะหยุดที่ไม่มีอะไร , ลอเรลและ hardyesque คู่ผู้ซื่อสัตย์ นักการเมืองโลภและลูกชาย และช่างที่เชี่ยวชาญในรถยนต์ที่ถูกขโมยของเขาสะเพร่า เป็น Ferrari ซูมผ่านโลกนี้ที่วุ่นวายของนักเลงข้างถนนและมวลงานแต่งงาน , Saga อื่นแผ่–ชายแก่หน้าบึ้งและบาดแผลลับของเขาและมหากาพย์การแข่งขันที่ย้อนกลับไปสามสิบแปดปี

ฝันพุ่งไกล (Ferrari Ki Sawaari)
ชื่อเรื่อง Ferrari Ki Sawaari
IMDb Rating 6.4 4,272 โหวต
TMDb Rating 5.2 8 โหวต