ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
เจ้าหญิงเอเลน่าแห่งอาวาลอร์

เจ้าหญิงเอเลน่าแห่งอาวาลอร์

Elena Of Avalor Ready To Rule Jul. 22, 2016
Your rating: 0
1 1 vote

Video Trailer : เจ้าหญิงเอเลน่าแห่งอาวาลอร์


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง เจ้าหญิงเอเลน่าแห่งอาวาลอร์ จาก youtube.com

ผู้กำกับ

ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

Elena Of Avalor Ready To Rule : เจ้าหญิงเอเลน่าแห่งอาวาลอร์  เจ้าหญิงเอเลน่า Castillo ฟลอเรส [9] มีการบันทึกไว้ในราชอาณาจักรที่มีมนต์ขลังของเธอ Avalor จากแม่มดชั่วร้ายและตอนนี้ต้องเรียนรู้การปกครองเป็นเจ้าหญิงมงกุฎการผจญภัย Elena s จะทำให้เธอเข้าใจว่าบทบาทใหม่ของเธอต้องใช้ความคิด, ความยืดหยุ่นและความเห็นอกเห็นใจลักษณะของผู้นำที่ดีอย่างแท้จริงทั้งหมด ตั้งแต่เธออายุเพียง 16 ปีร่างกาย (แม้ว่าเธอใช้เวลาอีก 41 ปีสติภายในพระเครื่องของ Avalor จริงทำให้เธอ 57)

เธอจะต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของสภาแกรนด์ประกอบด้วยปู่ย่าตายายของเธอญาติเก่านายกรัฐมนตรี Esteban และเพื่อนใหม่ของนาโอมิเทอร์เนอ เอเลน่ายังมีลักษณะที่จะน้องสาวของเธอที่มีอายุน้อยกว่าอิซาเบลเพื่อน ๆ ของเธอวิซาร์ด Mateo และราชองครักษ์รองผู้ว่า Gabe สัตว์วิญญาณชื่อ Zuzo และทั้งสามคนของสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าบินที่มีมนต์ขลัง Jaquins สำหรับคำแนะนำและการสนับสนุน!!!

เจ้าหญิงเอเลน่าแห่งอาวาลอร์
ชื่อเรื่อง Elena Of Avalor Ready To Rule

ดูหนังจบแล้ว คุยกันที่นี่ค่ะ


แลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ หรือแนะนำติชม แจ้งปัญหา ...