ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
ไอ้หนุ่มหมัดสั่ง (Duel of Fists)

ไอ้หนุ่มหมัดสั่ง (Duel of Fists)

拳擊 Oct. 01, 1971 Hong Kong 102 Min. No Rated
Your rating: 0
0 0 votes

Video Trailer : ไอ้หนุ่มหมัดสั่ง (Duel of Fists)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง ไอ้หนุ่มหมัดสั่ง (Duel of Fists) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Chang Cheh
ผู้กำกับ

นักแสดง

Ti Lung isWen Lieh
Wen Lieh
Ching Li isYu Lan
Yu Lan
Chan Sing isChiang Ren
Chiang Ren
Ku Feng isChung Pao/Cannon
Chung Pao/Cannon
Woo Wai isXu Qiu
Xu Qiu
Yeung Chi-Hing isRetired fighter drunkard
Retired fighter drunkard
Cheng Miu isFan ke'
Fan ke'

เรื่องย่อ

Duel of Fists : ไอ้หนุ่มหมัดสั่ง ฟั่นจิ่นเหลียน เจ้าของค่ายมวยจีน ต้องการไปเมืองไทย เพื่อตามหาอดีตภรรยาเก่า และ.ลูกชายที่หายสาบสูญไป แต่เขาตายเสียก่อนที่จะได้ไป ฟั่นเค๊อะ ลูกชายคนที่สองของเขาที่รับช่วงดูแลค่ายมวยจีนต่อจากพ่อ จึงเดินทางไปเมืองไทยเพื่อทำตามเจตนารมณ์ของพ่อให้เป็นจริง เบาะแสที่มีอยู่ก็มีแค่ รูปถ่ายเก่าๆเใบหนึ่งและ.รู้เพียงว่า พี่ชายของเขาเป็นนักมวยไทยที่มีรอยสักรูปดอกไม้บนแขนข้างหนึ่งเท่านั้น เมื่อมาถึงเมืองไทย เจอทั้งคนดีและ.คนเลวมากมาย

เขายังได้รู้จักกับ บุญเลิศ นักมวยหนุ่ม ที่พยายามทุกทางเพื่อหาเงินมารักษาแม่ที่ป่วยหนัก จึงต้องยอมรับคำท้าชกมวยกับ จ้วงเพ้า นักมวยในสังกัดของเจ้าพ่อพนันคนหนึ่ง และ.ถูกบังคับให้ล้มมวย แต่บุญเลิศ ขัดคำสั่งและ.ชกจนชนะมาได้ในที่สุด ความจริงจึงเปิดเผยออกมาว่าทั้ง บุญเลิศ และ.ฟั่นเค๊อะ เป็นพี่น้องกัน ทั้งคู่จึงรวมกำลังกันบุกเข้าไปต่อสู้กับแก๊งนักเลงของเจ้าพ่อ จนตำรวจสามารถเข้ามาจับกุมเจ้าพ่อนักพนันได้ หลังจากเหตุการณ์เลวร้ายต่างๆเผ่านไป ทั้งคู่จึงตัดสินใจไปฮ่องกงเพื่อสืบทอดกิจการค่ายมวยจีนของพ่อต่อไป

ไอ้หนุ่มหมัดสั่ง (Duel of Fists)
ชื่อเรื่อง 拳擊
IMDb Rating 6.5 115 โหวต
TMDb Rating 6.8 4 โหวต