ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
เดี่ยวไมโครโฟน 7 อุดม แต้พานิช

เดี่ยวไมโครโฟน 7 อุดม แต้พานิช

Diaw 7 Feb. 01, 2008
Your rating: 0
7 1 vote

Video Trailer : เดี่ยวไมโครโฟน 7 อุดม แต้พานิช


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง เดี่ยวไมโครโฟน 7 อุดม แต้พานิช จาก youtube.com

ผู้กำกับ

ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

เดี่ยว 7 แสดงเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์-2 มีนาคม พ.ศ. 2551 ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า

วันเวลา 5 ปีที่อุดมหายไปไม่สูญเปล่า ดูเหมือนเขาได้บ่มเพาะเรื่องราวและประสบการณ์จนได้ที่ ค่อยๆ นำมาทยอยเล่าอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นจังหวะจะโคนที่เหนือชั้น หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวว่า เดี่ยวครั้งนี้ไม่เหมือนชมการแสดง เหมือนเพื่อนสนิทมาคุยให้ฟังในห้องรับแขก อุดม เล่าถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขาในช่วงอายุใกล้ 40 ความแก่, ผมร่วง, นอนไม่หลับ, หมอดู, ฮวงจุ้ย, ความตาย, สิ่งที่อยากทำก่อนตาย, ความเชื่อที่ทำตามกันมาโดยไม่รู้สาเหตุล ความหลังฝังใจ, ART, จนไปถึงเรื่องสัจธรรมของผู้หญิง

ไฮไลท์ของเดี่ยวนี้น่าจะเป็นช่วง “แร็พแหล่” การเมืองที่น่าเบื่อ ถูกนำมาล้อเลียนเสียดสีผ่านบทเพลงแร็พ เพลงแหล่ จนกลายเป็นเรื่องสนุกสนาน เป็นการนำเรื่องหนักๆมาทำให้เบาสมองด้วยวิธีการนำเสนอที่ขำและคมคาย การแสดงคนเดียวต่อเนื่อง 3 ชั่วโมงกว่ที่ทำให้ผู้ชมขำไปคิดไป กับมุขตลกที่ตกผลึกของคอมเมเดี้ยนจมูกตคนนี้ เมื่อคุณดูจบแล้วจะรู้สึกว่าการที่ผู้คนขนานนามเขาว่า “เดี่ยวมือหนึ่งของประเทศไทย” ไม่ใช่คำพูดที่เกินเลย

เดี่ยวไมโครโฟน 7 อุดม แต้พานิช
ชื่อเรื่อง เดี่ยว 7

ดูหนังจบแล้ว คุยกันที่นี่ค่ะ


แลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ หรือแนะนำติชม แจ้งปัญหา ...