ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
ปริศนาลับโรงเรียนมรณะ (Death Bell)

ปริศนาลับโรงเรียนมรณะ (Death Bell)

고사: 피의 중간고사 Aug. 06, 2008 South Korea
Your rating: 0
0 0 votes

Video Trailer : ปริศนาลับโรงเรียนมรณะ (Death Bell)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง ปริศนาลับโรงเรียนมรณะ (Death Bell) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Yoon Hong-seung
ผู้กำกับ

นักแสดง

Lee Beom-soo isHwang Chan-wook
Hwang Chan-wook
Yoon Jeong-hee isChoi So-yeong
Choi So-yeong
Nam Gyu-ri isKang Yi-na
Kang Yi-na
Kim Bum isKang Hyeon
Kang Hyeon
Han Na-yeon isYoon Myong-hyo
Yoon Myong-hyo
Ham Eun-jeong  isKim Ji-won
Kim Ji-won
Gong Jeong-hwan isLee Chi Yeong
Lee Chi Yeong
Son Yeo-Eun isYoon Myung-hyo
Yoon Myung-hyo

เรื่องย่อ

Death Bell ปริศนาลับโรงเรียนมรณะ นี่คงเป็น Battle Royale ในแบบฉบับของเกาหลี ที่ครั้งนี้เป็นเกมเอาชีวิตรอดของจริง ที่มีผู้ล่าเป็นทั้งฆาตกรและผี Death Bell เรื่องราวของเด็กนักเรียนชั้นหัวกระทิของโรงเรียน 20 คน กับอาจารย์อีกจำนวนหนึ่ง ได้มาทำเข้าคลาสภาคพิเศษกันที่โรงเรียน เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมก่อนวันสอบเข้ามหาลัยจะมาถึง แต่แล้วจู่ๆทีวีในห้องก็เปิดขึ้น พร้อมภาพของเด็กสาวคนหนึ่งที่กำลังตะเกียกตะกายเอาชีวิตรอดจากน้ำที่กำลังเพิ่มระดับขึ้นเรื่อยๆ เธอถูกจับมาขังไว้ในตู้กระจกใสเพื่อให้นักเรียนทุกคนได้เห็นภาพเธอตายกันอย่างพร้อมเพียง

แท้จริงแล้วเด็กสาวคนนั้นก็คือหนึ่งในเพื่อนของพวกเขา ฮเยยองนักเรียนอันดับหนึ่งของโรงเรียนนั่นเอง พร้อมกับเสียงประกาศคำเตือน ที่ห้ามทุกคนออกนอกโรงเรียนโดยเด็ดขาดมิเช่นนั้นจะต้องเกิดอันตราย อีกทั้งยังตั้งโจทย์ปัญหาและคำถามให้พวกเขาทั้งหมดต้องแก้ ซึ่งถ้าหากพวกเขาแก้มันไม่ได้แล้วละก็ จะมีคนต้องตายไปทีละคน จากการที่ทุกคนเห็นฮเยยองตายไปต่อหน้าต่อตา ทุกคนก็ตระหนักได้ทันทีว่านี่คือเรื่องจริง มีการตายขึ้นจริงๆและใครสักคนในพวกเขาอาจเป็นฆาตกรที่วางแผนเล่นสนุกอยู่ก็เป็นได้ ความหวาดระแวงและสงสัยกันและกันได้เกิดขึ้นในหมู่พวกเขาแล้ว ประกอบกับจำนวนนักเรียนที่ลดน้อยลงเรื่อยๆจากการถูกฆ่าไปทีละคน ใครจะเป็นผู้รอดชีวิตจากเกมนรกนี่ไปได้หรือว่าอาจจะไม่มีใครรอดเลยก็เป็นไปได้

ปริศนาลับโรงเรียนมรณะ (Death Bell)
ปริศนาลับโรงเรียนมรณะ (Death Bell)
ปริศนาลับโรงเรียนมรณะ (Death Bell)
ปริศนาลับโรงเรียนมรณะ (Death Bell)
ปริศนาลับโรงเรียนมรณะ (Death Bell)
ชื่อเรื่อง 고사: 피의 중간고사
IMDb Rating 5.7 1,741 โหวต
TMDb Rating 6.6 35 โหวต