ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
น้ำตาเพชฌฆาต (Crying Freeman)

น้ำตาเพชฌฆาต (Crying Freeman)

Apr. 23, 1995 France 102 Min. PG
Your rating: 0
0 0 votes

Video Trailer : น้ำตาเพชฌฆาต (Crying Freeman)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง น้ำตาเพชฌฆาต (Crying Freeman) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Christophe Gans
ผู้กำกับ

นักแสดง

Mark Dacascos isYo Hinomura / Freeman
Yo Hinomura / Freeman
Rae Dawn Chong isDet. Forge
Det. Forge
Masaya Kato isRyuji Hanada
Ryuji Hanada
Kevan Ohtsji isTakeshi Shimazaki
Takeshi Shimazaki
Mako Iwamatsu isShido Shimazaki
Shido Shimazaki
Jerry Wasserman isChief Randall
Chief Randall
Tchéky Karyo isDetective Netah
Detective Netah

เรื่องย่อ

Crying Freeman : น้ำตาเพชฌฆาต จากการ์ตูนแนวเรท R แนวฮาร์ดคอร์สุดคลาสสิคสู่ภาพยนตร์… “เอมุ” ศิลปินสาวกำลังวาดภาพทิวทัศน์ในแถบเทือกเขาแต่โดยไม่ ตั้งใจ เธอก็ได้เป็นประจักษ์พยานการไล่ล่าของยากูซ่า ได้เห็นนักฆ่าหนุ่มหน้ามนสังหารเป้าหมายอย่างเลือดเย ็น แต่แล้วเขาก็กลับหลั่งน้ำตาออกมาเมื่อเสร็จภารกิจ นักฆ่ากับน้ำตา…มันคงเป็นภาพที่งดงามสำหรับศิลปินอ ย่างเอมุ เธอไม่มีความกลัวผู้ชายปริศนาคนนี้เลย และ.ยังมอบผ้าเช็ดหน้าให้เขาเช็ดน้ำตาอีกด้วย โยต้องเผชิญศึกสองทางคือเเจ้าแม่ยากูซ่ากับตำรวจแวนค ูเวอร์ …เมื่อนักฆ่าไร้หัวใจเกิดมีความรักเสียแล้วและ.เอม ุก็เป็นหญิงสาวผู้มีจิต ใจอ่อนไหวแต่ก็เด็ดเดี่ยวพอที่จะติดตามชายคนที่เธอรั กในทุกที่ไป

น้ำตาเพชฌฆาต เป็นเรื่องราวของลูกชายแห่งมังกร เขาคือเพชฌฆาตนักรบจีนโบราณที่ถูกเลือกให้เป็น เดอะฟรีแมน นักฆ่าแห่งองค์กร 108 มังกร องค์กรอาชญากรรมลึกลับ เขาจะหลั่งน้ำตาทุกครั้งที่ฆ่าเหยื่อของเขา ซึ่งกลั่นออกมาจากวิญญาณของศิลปินผู้โดดเดี่ยว ความเจ็บปวดต่อสิ่งที่โหดร้ายอันเกิดจากการกระทำของเ ขา และ เอมู หญิงสาวผู้ซึ่งทำให้เขาไม่ใช่แค่มีชีวิตเพื่อฆ่า เธอยังตกเป็นเหยื่อที่เขาต้องฆ่าเป็นรายต่อไป ตามกฎของเพราะเธอคือบุคคลที่เห็นใบหน้าของเขา และนั้นคือจุดเริ่มต้นของความรักที่เกิดจากความโหดร้ าย โยต้องเผชิญกับรักที่ต้องต่อสู้ท่ามกลางความโหดเ้ยม ความจงรักภักดี และประเพณีโบราณน้ำตาเพชฌฆาต เป็นผลงานการดัดแปลงจากการ์ตูนญี่ปุ่นสุดฮิตของ อิเคงามิ เรียวอิชิ โดยเป็นผลงานการกำกับของ คริสตอฟ แกนส์ นำแสดงโดย มาร์ค ดาคาสคอส จูเลีย คอนดร้า และ เรดอง ชอง

น้ำตาเพชฌฆาต (Crying Freeman)
น้ำตาเพชฌฆาต (Crying Freeman)
น้ำตาเพชฌฆาต (Crying Freeman)
น้ำตาเพชฌฆาต (Crying Freeman)
น้ำตาเพชฌฆาต (Crying Freeman)
น้ำตาเพชฌฆาต (Crying Freeman)
ชื่อเรื่อง Crying Freeman
IMDb Rating 6.5 10954 โหวต
TMDb Rating 6.4 124 โหวต