ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
เถียน มี มี่ 3650 วันรักเธอคนเดียว

เถียน มี มี่ 3650 วันรักเธอคนเดียว

Tian mi mi Nov. 02, 1996 Hong Kong
Your rating: 0
1 1 vote

Video Trailer : เถียน มี มี่ 3650 วันรักเธอคนเดียว


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง เถียน มี มี่ 3650 วันรักเธอคนเดียว จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Peter Chan
ผู้กำกับ

นักแสดง

Leon Lai isLai Siu Gwan
Lai Siu Gwan
Kristy Yang isFong Siu Ting
Fong Siu Ting
Eric Tsang isAu Yeung Pao
Au Yeung Pao
Irene Tsu isRosie Li
Rosie Li
Ding Yue isGeorge
George
Crystal Chan isCabbage'
Cabbage'

เรื่องย่อ

Comrades : Almost a Love Story : เถียน มี มี่ 3650 วันรักเธอคนเดียว Tian mi mi ภาพยนตร์ที่ทุกคนยอมรับว่าเป็น “ภาพยนตร์รักที่ดีที่สุด” จากผลงานการกำกับของ ปีเตอร์ ซาน แสดงนำโดยหลี่หมิง กับ จางม่านอวี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลตุ๊กตาทองฮ่องกงครั้งที่ 16 ถึง 9 รางวัล หนังเรื่องนี้เปิดฉากวันที่ 1 มีนาคม 1986 “หลี่เสี่ยวจิน” (หลี่หมิง) กับ “หลี่เฉียว” (จางม่านอวี้) หวังที่จะมาขุดทองที่ฮ่องกง ทั้งสองต่างมาจากจีนแผ่นดินใหญ่ซึ่งในช่วงนั้นข้าวยากหมากแพง หลีเสี่ยวจิน มาฮ่องกงเพื่อเก็บหอมรอมริบ เพื่อจะได้พาแฟน “เสี่ยวถิง” ที่เมืองจีนมาแต่งงานด้วยที่ฮ่องกง

โชคชะตากลับเล่นตลกเมื่อผู้ชายคนนี้ได้ไปพบกับหลี่เฉียว ที่ร้านแมคโดนัลด์ ผู้หญิงคนนี้ทำให้ชีวิตของผู้ชายคนนี้เปลี่ยนไป หลี่เสี่ยวจินก็สนิทกับหลี่เฉียว ไม่รู้เพราะว่าความเหงาหรือเพราะอะไร ทั้งๆ ที่หลี่เสี่ยวจินโดนหลี่เฉียวหลอกแต่ก็ยอมให้หลอก จนสุดท้ายพระเอกตั้งตัวได้พาแฟนเก่ามาแต่งงานด้วยที่ฮ่องกง หลี่เฉียวพบรักใหม่ แต่ทั้งสองยังมีเยื่อใย สุดท้ายความรักของทั้งสองจะสมหวังหรือไม่ต้องติดตาม

เถียน มี มี่ 3650 วันรักเธอคนเดียว
เถียน มี มี่ 3650 วันรักเธอคนเดียว
ชื่อเรื่อง Comrades : Almost a Love Story
IMDb Rating 8.1 3,533 โหวต
TMDb Rating 7.1 20 โหวต