ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
แก้วนี้หัวใจสั่น (Coffee Please)

แก้วนี้หัวใจสั่น (Coffee Please)

แก้วนี้หัวใจสั่น,Coffee Please Oct. 17, 2013 Thailand 94 Min.
Your rating: 0
0 0 votes

Video Trailer : แก้วนี้หัวใจสั่น (Coffee Please)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง แก้วนี้หัวใจสั่น (Coffee Please) จาก youtube.com

เรื่องย่อ

แก้วนี้หัวใจสั่น (Coffee Please) หนุ่ม ชายหนุ่มผู้มีความฝันจะเป็นบาริสต้าที่เดินทางไปเชียงราย เพื่อตามหาเมล็ดกาแฟชั้นยอด พร้อมด้วย โฟล์ค เพื่อนรักที่หนีบเอา เจน สถาปนิกสาวที่ยังแยกไม่ออกว่า บาริสต้า กับ คนชงกาแฟ มันต่างกันตรงไหน หนุ่มกับเจนจิกกัดกันตั้งแต่เจอหน้าครั้งแรก เจนถูกส่งไปออกแบบบ้านให้กับไร่ Green Bean ไร่กาแฟของโต กับ เฟย์ ที่ก่อร่างสร้างไร่ Green Bean และกำลังจะส่งเมล็ดกาแฟเข้าประกวดระดับนานาชาติ ซึ่งไปขัดหูขัดตา อมร เจ้าของไร่ข้างๆ อดีตแชมป์เมล็ดกาแฟสี่ปีซ้อนเป็นอย่างมาก ส่วนความสัมพันธ์ของหนุ่มกับโตก็ไม่ได้ดีขึ้นกว่าอดีต แต่ความสัมพันธ์ของหนุ่มกับเจนกลับเริ่มพัฒนาดีขึ้น

เตรียมสัมผัสกับความรักของคน 2 คู่ ที่เหมือนกับกาแฟ 2 รสชาติ หนุ่มกับเจน รสชาติเข้มข้นจนใจสั่นจี๊ดจ๊าด โตกับเฟย์ รสชาติกลมกล่อมหอมกรุ่นอบอุ่นหัวใจ ลองมาชิมดูว่ากาแฟรสชาติไหนที่ถูกปากถูกใจแล้วคุณจะรู้ว่า นอกจากกาแฟจะทำให้ใจสั่น เวลามีความรักหัวใจเราก็สั่นเหมือนกัน และมัน…ก็สั่นมากด้วย

นำแสดงโดย อ๋อม อรรคพันธ์, ปิ๊บ รวิชญ์, จั้กจั่น อคัมย์สิริ, เจนนี่ วรรณิการ์

 

แก้วนี้หัวใจสั่น (Coffee Please)
ชื่อเรื่อง แก้วนี้หัวใจสั่น (Coffee Please)
IMDb Rating 6.2 11 โหวต