ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
*** หากหนังไม่เล่นให้กด F5 หรือ Ctrl+F5 หลายๆครั้ง
อยากได้ยินว่ารักกัน (Best Supporting Actor)

อยากได้ยินว่ารักกัน (Best Supporting Actor)

Jan. 14, 2010 Thailand
Your rating: 0
0 0 votes

Video Trailer : อยากได้ยินว่ารักกัน (Best Supporting Actor)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง อยากได้ยินว่ารักกัน (Best Supporting Actor) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Alongkod Euepaiboon
ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

Best Supporting Actor : อยากได้ยินว่ารักกัน เรื่องราวของ สอง คนที่คุณอาจจะเคยพบเคยเจอในชีวิตประจำวัน คนที่เคยอยู่ในกลุ่มของเพื่อนๆของคุณผู้ชาย ที่ไม่มีอะไรโดดเด้ง โดดเด่น นอกจากคำว่า ธรรมดา และสิ่งที่ตอกย้ำความธรรมดาอันแสนธรรมดาของสองก็คือ การได้เกิดมาพร้อมกับก้าว เพื่อนสนิทของสองที่ขั้วตรงข้ามอย่างสิ้นเชิง กีฬาเด่น หน้าตาดี ฝีมือเด้ง เป็นคนดัง คติประจำใจของก้าว ที่สองได้แต่ก้มหน้าก้มตารับชะตากรรมทุกทีเมื่อเดินคู่กับสองตั้งแต่เด็กยันโต

จนเมื่อเวลาผันผ่าน สองในวัยรุ่น สามารถสะบัดหนีออกจากก้าวได้ รวมทั้งหนีกิจการครอบครัวนั่นก็คือวงดนตรีงานแต่งของครอบครัว เพื่อตามล่าฝันของตัวเองให้ได้ นั่นก็คือการเป็นหนึ่งในวงดนตรีที่ยิ่งใหญ่ แต่ว่าฝันก็คือฝัน วงสองเป็นได้แค่วงเล่นในร้านหมูกระทะ และที่ซ้ำร้ายยิ่งกว่าก็คือ สองต้องมาเจอกับก้าว อีกครั้ง แหม…โชคชะตาคงอยู่คณะชวนชื่น มันถึงมาเล่นตลกกับสองไม่ว่างเว้นเลย

 

อยากได้ยินว่ารักกัน (Best Supporting Actor)
อยากได้ยินว่ารักกัน (Best Supporting Actor)
ชื่อเรื่อง อยากได้ยินว่ารักกัน
IMDb Rating 6.8 6 โหวต
TMDb Rating 6 1 โหวต