ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
แผนลับสลัดเมียเลิฟ (All About My Wife)

แผนลับสลัดเมียเลิฟ (All About My Wife)

내 아내의 모든 것 May. 17, 2012 South Korea
Your rating: 0
8 1 vote

Video Trailer : แผนลับสลัดเมียเลิฟ (All About My Wife)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง แผนลับสลัดเมียเลิฟ (All About My Wife) จาก youtube.com

ผู้กำกับ

Min Gyoo-dong
ผู้กำกับ

นักแสดง

Im Soo-jung isJeong-in Yeon
Jeong-in Yeon
Lee Sun-kyun isDu-hyeon
Du-hyeon
Ryu Seung-ryong isSeong-ki Chang
Seong-ki Chang
Kim Jung-tae isKwang-Sik
Kwang-Sik
Kim Ji-yeong isRadio show writer Song
Radio show writer Song

เรื่องย่อ

All About My Wife : แผนลับสลัดเมียเลิฟ จองอิน [อิม ซู จอง] หญิงสาวสวย น่ารัก เซ็กซี่ แถมยังเป็นแม่บ้านแม่เรือนที่แสนดีเอาอกเอาใจสามีอย่าง ทูฮยอน [ลี ซุน กยูน] แต่หลังจากแต่งงานผ่านไป 7 ปี เธอได้กลายเป็นแม่บ้านสุดน่าเบื่อ จู้จี้ ขี่บ่น ยียวนกวนประสาทจนสร้างความเอือมระอาให้แก่สามีอย่างทูฮยอนที่เบื่อและเซ็งกับชีวิตแต่งงานยิ่งนัก จนทำให้เค้ามีความคิดที่อยากจะบอกเลิกขอหย่ากับเธออยู่ตลอดเวลาบ่อยครั้งแต่ติดที่ทูฮยอนยังขาดความกล้าพอและต้องเก็บกดเรื่องนี้อยู่ในใจจนวันหนึ่งทูฮยอนได้พบกับ ซองกี [ยู ซึง ยง] คาสโนว่าตัวพ่อที่หักอกและทำให้สาว ๆ ต้องตกเป็นทาสรักของเค้ามานับไม่ถ้วน

ทำให้ทูฮยอนเกิดความคิดชั่วร้ายขึ้นมาในการวางแผนที่จะทำให้ภรรยาผู้น่าเบื่ออย่างจองอินเดินออกไปจากชีวิตเค้าเองโดยการว่าจ้างให้ซองกีเข้าตีสนิทและทำทีจีบหว่านเสน่ห์จองอินเพื่อให้เธอต้องเป็นคนขอเลิกกับเค้าเอง พร้อมด้วยแผนการขอความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิทอย่าง ดีเจซอง [คิม จี ยัง] และ ดีเจซอย [อี กวัง-ซู] นักจัดรายการวิทยุท้องถิ่นฝีปากกล้าร่วมมือกันในแผนการสลัดเมียสาวผู้น่าเบื่อออกจากชีวิตของเค้าในครั้งนี้

แผนลับสลัดเมียเลิฟ (All About My Wife)
แผนลับสลัดเมียเลิฟ (All About My Wife)
ชื่อเรื่อง 내 아내의 모든 것
IMDb Rating 6.7 996 โหวต
TMDb Rating 6.5 12 โหวต