ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Video Trailer : A Ghost Story


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง A Ghost Story จาก youtube.com

ผู้กำกับ

David Lowery
ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

A Ghost Story แม้จะแปลได้ว่าเรื่องราวของ ผี แต่มันคือหนังดราม่าว่าด้วยคู่รักวัยหนุ่มสาวที่ในหนังใช้นามว่า C และ M (ที่ลอเวอรีชวนนักแสดงออสการ์หมาดๆ อย่าง เคซีย์ แอฟเฟล็ค และ ลูนีย์ มารา กลับมาร่วมแสดงอีกครั้ง หลังทั้งหมดเคยร่วมงานกันในหนังเรื่องแรกของลอเวอรีในปี 2013 อย่าง Ain’t Them Bodies Saints) ที่ใชัชีวิตอย่างเงียบสงบกับ หาก C ได้เสียชีวิตอย่างกระทันหันจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ห่างจากถนนใกล้บ้านเพียงไม่กี่ฟุต และหลังจากนั้นเพียงไม่กี่นาที C ฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง กลายเป็นวิญญาณที่เหมือนคนเอาเอาผ้าปูที่นอนมาเจาะตาสองข้าง (ไม่เห็นแววตา) และนั่นคือจุดเริ่มต้นที่ C หาทางกลับบ้านเพื่อไปติดตามชีวิตของภรรยาหลังจากความตายของตน

ลอเวอรีได้แรงบันดาลใจมากจากการโต้เถียงระหว่างของเขาและภรรยา ถึงการย้ายไปอยู่ในแอลเอ หากแต่ลอเวอรียังต้องการอาศัยอยู่ในเท็กซัสเหมือนเดิม “ผมรู้สึกว่างเปล่ามาก เตียงที่เราเคยนอนหายไป ผมนอนอยู่บนพื้น แต่ตัวผมยังชอบที่นี่ และก็ไม่ได้อยากจะย้ายไป มันจะเป็นอะไรไหมแค่เราจะอาศัยอยู่ที่นี่ต่อ” ซึ่งในที่สุดลอเวอรีก็ตระหนักว่าบ้านหลังนี้ไม่ใช่แค่ความทรงจำของพวกเขาอย่างเดียว หากแต่บ้านเช่าหลังนี้ยังมีความทรงจำของผู้ที่อาศัยมาก่อนหน้าด้วย นั่นจึงทำให้ A Ghost Story เป็นหนังที่ถ่ายทอดความสัมพันธ์ของ “มนุษย์” ที่เกี่ยวเนื่องกับ “สถานที่” นั้นๆ ในแต่ละช่วงเวลาของชีวิต ผ่านมุมมองของตัวละครที่ไม่ใช่มนุษย์อีกที

A Ghost Story
A Ghost Story
A Ghost Story
A Ghost Story
A Ghost Story
A Ghost Story
A Ghost Story
ชื่อเรื่อง A Ghost Story
IMDb Rating 7.1 11,114 โหวต
TMDb Rating 6.6 79 โหวต