ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

ละครซีรี่ย์

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ละครย้อนหลัง

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ เต็มเรื่อง ละครย้อนหลัง ซับไทย พากย์ไทย เราหาละครซีรี่ย์ดีดีมีคุณภาพมาให้ชมที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น ละครซีรี่ย์ใหม่ล่าสุด ละครซีรี่ย์น่าดู ซีรี่ย์การ์ตูน ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ญี่ปุ่น ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์เกาหลี ละครไทย หนังมาสเตอร์ ภาพ HD

ละครซีรี่ย์ มาใหม่ล่าสุด

Unorthodox (นอกรีต)
8.2

Unorthodox (นอกรีต)

Unorthodox (นอกรีต): สาวชาวยิวฮาซิดในบรุกลินหนีชีวิตแต่งงานแบบคลุมถุงชนไปอยู่เบอร์ลิน และได้เข้าร่วมกลุ่มกับนักดนตรีกลุ่มหนึ่ง แต่อดีตก็ยังตามมาหลอกหลอนเธอจนได้
Desenfrenadas (ไฮโซแสบลุยเลอะ)
8.9

Desenfrenadas (ไฮโซแสบลุยเลอะ)

Desenfrenadas (ไฮโซแสบลุยเลอะ): กลุ่มเพื่อนสามคนตั้งใจขับรถไปเที่ยวด้วยกัน แต่กลับพบเพื่อนร่วมทางคนที่สี่อย่างไม่คาดฝัน ทริปสนุกที่เตรียมไว้จึงผิดแผนไปหมด
I Am Not Okay with This
8.4

I Am Not Okay with This

I Am Not Okay with This (ไอ แอม น็อท โอเค วิท ดิส) : ซิด เด็กสาวผู้ชอบเก็บงำความรู้สึกต้องหาทางรับมือกับสารพันเรื่องราวน่าอึดอัดใจในชีวิตม.ปลาย ไหนจะปัญหาครอบครัว ไหนจะแอบรักเพื่อนซี้ แถมต้องควบคุมพลังพิเศษที่เพิ่งค้นพบอีก
Watashi Kekkon Dekinai Janakute, Shinain desu
0

Watashi Kekkon Dekinai Janakute, Shinain desu

Watashi Kekkon Dekinai Janakute, Shinain desu: เรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงที่เข้าใกล้วัย 40 แล้วยังไม่ได้แต่งงาน  Miki Nakatani เรื่องนี้ต้องบอกว่าเหมาะกับบทสุดๆ เพราะเป็นคนที่สวยมากอยู่แล้ว และอายุก็ใกล้เคียงกับเนื้อเรื่อง และมันมาพร้อมความจริงจังของเนื้อเรื่องที่เป็นผู้ใหญ่ขึ้นด้วย  ถ้าใครที่กําลังมองหาหนังแนวรักสนุกๆ เนื้อหาเป็นผู้ใหญ่ เรื่องนี้จะได้สัมผัสความรักที่นํามาจากชีวิตจริงของทั้งชายและหญิงซึ่งเป็นความจริงโคตรๆที่ไม่ใช่การจิ้นตามซีรีย์แล้วฟินไปเรื่อยแบบทั่วๆไป ในบางเนื้อหาสามารถเป็นเสนอแนะเป็นแนวทางได้สำหรับคู่รักในชีวิตจริงได้เลยทีเดียว
Locke & Key (ล็อคแอนด์คีย์: ปริศนาลับตระกูลล็อค)
8.4

Locke & Key (ล็อคแอนด์คีย์: ปริศนาลับตระกูลล็อค)

Locke & Key (ล็อคแอนด์คีย์: ปริศนาลับตระกูลล็อค): หลังสูญเสียพ่อในเหตุฆาตกรรม สามพี่น้องกับแม่ก็ต้องย้ายไปอยู่ที่คฤหาสน์โบราณประจำตระกูลของพ่อ ซึ่งทำให้พบกุญแจวิเศษที่จะไขไปสู่ขุมพลังชวนพิศวงและความลับอีกมากมาย
รักแรกของสาวใหญ่ (Find Yourself)
8

รักแรกของสาวใหญ่ (Find Yourself)

รักแรกของสาวใหญ่ (Find Yourself): เจ้าของธุรกิจผู้มุ่งมั่นต้องเผชิญกับรักสามเส้าระหว่างหนุ่มเจ้าเสน่ห์และผู้บริหารที่แก่กว่า ทำให้เธอต้องก้าวไปบนเส้นทางที่ไม่ธรรมดาเพื่อค้นหาความรัก
สีดาราม ศึกรักมหาลงกา (Siya Ke Ram)
0

สีดาราม ศึกรักมหาลงกา (Siya Ke Ram)

สีดาราม ศึกรักมหาลงกา (Siya Ke Ram): เรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่ระหว่างพระรามซึ่งก็คือพระนารายณ์ผู้อวตารลงมาเกิดยังโลกและพระชายาของพระองค์นามว่าพระลักษมีซึ่งอวตารลงมาเกิดเป็นนางสีดา เพื่อมาเป็นคู่ครองของพระราม โดยเรื่องนี้ ได้เล่าเรื่องผ่านมุมมองของนางสีดายอดสตรีที่มีความงามเป็นเลิศ จนพาให้เกิดสงครามระหว่างมนุษย์และยักษ์อุปสรรคต่างๆนาๆที่จะพิสูจน์ความมั่นคงในรักของนางและพระราม ที่พาให้ผู้คนซาบซึ้งในความรักอันบริสุทธิ์ระหว่างพระรามกับนางสีดาที่จารึกเป็นตำนานอันยิ่งใหญ่มาจนถึงทุกวันนี้
Little America
7

Little America

Little America: มินิซีรีส์ที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงที่ปรากฎในนิตยสาร Epic “Little America” เรื่องจริงของผู้อพยพที่เข้ามาอาศัยอยู่ในอเมริกา ซึ่งก็ต้องพบกับอุปสรรคในการใช้ชีวิตและปัญหาอื่นๆ ตามมาในภายหลัง ก่อนจะฝ่าฟันจนผ่านพ้นไปได้ พวกเขาจะต้องร่วมมือกันมากกว่าที่เคยเป็น
เซียวฮื้อยี้ (Handsome Siblings)
8

เซียวฮื้อยี้ (Handsome Siblings)

เซียวฮื้อยี้ (Handsome Siblings): เมื่ออดีตอันเลวร้ายหวนกลับมาเล่นงานพี่น้องฝาแฝดฝีมือฉกาจด้านศิลปะการต่อสู้ที่ไม่ลงรอยกัน พวกเขาต้องเผชิญกับศัตรูสุดโหด ปัญหาความรัก และความบาดหมางทางสายเลือด
The Outsider
7.7

The Outsider

The Outsider: ซีรีย์ฝรั่งอีกเรื่องที่สร้างขึ้นจากนวนิยายที่ขายดีที่สุดของสตีเฟ่นคิง เมื่อร่างของแฟรงกี้ ปีเตอร์สัน เด็กชายอายุ 11 ปีถูกพบในป่าจอร์เจีย ตำรวจนักสืบราล์ฟ แอนเดอร์สัน เข้ามารับคดีและเริ่มสืบสวนคดีฆาตกรรมที่น่าสยดสยอง พยานและหลักฐานทางกายภาพชี้ไปที่ครูในพื้นที่และโค้ชเบสบอล เทอร์รี่ เมตแลนด์ แต่ใครจะเป็นคนร้ายตัวจริง
AJ and the Queen (เอเจ แอนด์ เดอะ ควีน)
7.9

AJ and the Queen (เอเจ แอนด์ เดอะ ควีน)

AJ and the Queen (เอเจ แอนด์ เดอะ ควีน): ระหว่างเดินทางไกลด้วยรถบ้านคันเก่า รูบี้ เร้ด นางโชว์ผู้มาดมั่นได้พบกับเอเจ เด็กสิบขวบปากกล้าที่แอบติดรถมาด้วย... ก่อนที่เขาจะกลายมาเป็นคู่หูต่างขั้วของเธอ
Thieves of the Wood (กบฏแห่งพงไพร)
5.6

Thieves of the Wood (กบฏแห่งพงไพร)

Thieves of the Wood (กบฏแห่งพงไพร): ยอน เดอ ลิทเตอร์ จอมโจรที่ทุกคนยกย่องก้าวขึ้นมาเป็นแกนนำประชาชนผู้ถูกกดขี่ในการต่อต้านชนชั้นนำที่ฉ้อฉลในแคว้นฟลานเดอส์ช่วงศตวรรษที่ 18
Spinning Out (ลาก เลื่อน เคลื่อน ฝัน)
7.6

Spinning Out (ลาก เลื่อน เคลื่อน ฝัน)

Spinning Out (ลาก เลื่อน เคลื่อน ฝัน): นักสเกตน้ำแข็งที่หวังเข้าแข่งขันโอลิมปิกพยายามรักษาสมดุลระหว่างความรัก ครอบครัว และสุขภาพจิตที่เปราะบาง ในขณะที่ความฝันที่จะเป็นแชมป์อาจต้องหยุดชะงัก
โสด ซิ่ง วิ่งหารัก (Tokyo Bachelors)
10

โสด ซิ่ง วิ่งหารัก (Tokyo Bachelors)

โสด ซิ่ง วิ่งหารัก (Tokyo Bachelors): เรื่องราวของทันตแพทย์ นักกฎหมายและนายธนาคารอย่างก๊วนนี้คือสามสหายชายโสดผู้เปลี่ยนมุมมองความรักเมื่อชีวิตอันแสนรุ่งโรจน์ถึงคราวพลิกผัน
Banjo no Himawari (2019)
0

Banjo no Himawari (2019)

Banjo no Himawari (2019): Keisuke เป็นผู้เล่นโชกิมืออาชีพอัจฉริยะ ในขณะที่ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารโชกิ เคสุเกะก็นึกถึงวัยเด็กของเขา ในปี 1972 Keisuke เป็นนักเรียนโรงเรียนประถมและเขาอาศัยอยู่กับพ่อของเขา เคอิสุเกะพบกับโคอิชิโรซึ่งเป็นครูที่เกษียณแล้ว โคอิชิโร่เป็นคนดีต่อเคอิสุเกะและเพราะเขาเคอิสุเกะก็หลงใหลในเกมโชกิ
ราชวงศ์ดาบ (Sword Dynasty)
10

ราชวงศ์ดาบ (Sword Dynasty)

ราชวงศ์ดาบ (Sword Dynasty): เรื่องราวที่หมุนรอบชายหนุ่มที่มีภูมิหลังที่ดูเหมือนสามัญซึ่งฝันทุกวันในการโค่นล้มอำนาจการปกครองและการลอบสังหารราชาผู้ซึ่งยืนหยัดอยู่กับพลังอันยิ่งใหญ่ มันเป็นช่วงเวลาแห่งความโกลาหลและความไม่แน่นอนในช่วงสงคราม ผ่านพันธมิตรที่จัดขึ้นทุกๆเจ็ดปีรัฐหวู่กลับมาสู่ตำแหน่งที่มีอำนาจซึ่งทำให้ทั้งสามรัฐเยชิงและซูเสียเปรียบอันตราย ติงหนิงเป็นชายหนุ่มที่ป่วยเป็นโรคเรื้อรัง แต่เขาก็เข้าสู่การกระทำเพื่อเขย่ารัฐวูที่อยู่ยงคงกระพันและทำให้โลกของเจียงเซียสั่นคลอนด้วยฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อบรรลุการฝึกฝนที่เป็นอมตะ
Levius (เลวิอุส นักสู้ทะลุจักรกล)
5

Levius (เลวิอุส นักสู้ทะลุจักรกล)

Levius (เลวิอุส นักสู้ทะลุจักรกล): เลวิอุสพยายามไต่เต้าในโลกที่โหดร้ายของสังเวียนจักรกลโดยมีลุงเป็นผู้ช่วยเหลือแนะนำ แต่กลุ่มคนอันตรายจากภายนอกสังเวียนก็สนใจและจับตามองเขาอยู่เช่นกัน
หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร (JOY OF LIFE)
10

หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร (JOY OF LIFE)

หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร (JOY OF LIFE): เกี่ยวกับชีวิตของชายหนุ่มคนหนึ่งที่เกิดในยุคปัจจุบัน  จู่ ๆ เขาก็กลับมาเกิดใหม่ในร่างของทารกที่ชื่อว่าฟ่านเสียนโดยยังมีความทรงจำของชีวิตเดิม  เพราะความฉลาดหลักแหลมทำให้ชีวิตของเขาต้องเข้าไปพัวพันกับการเมืองเรื่องอำนาจภายในเมืองหลวง  ปริศนาของมารดาผู้ให้กำเนิดก็ค่อย ๆ เปิดเผยออกมาทำให้เขาได้ค้นพบเรื่องน่าประหลาดใจอีกหลาย ๆ
Brotherhood (ผ่าองค์กรบาป)
8

Brotherhood (ผ่าองค์กรบาป)

Brotherhood (ผ่าองค์กรบาป): ทนายผู้ซื่อตรงต้องเผชิญบททดสอบทางศีลธรรมเมื่อตำรวจบีบให้เผยข้อมูลเกี่ยวกับพี่ชายในเรือนจำผู้เป็นหัวหน้าแก๊งอาชญากรรมที่กำลังผงาดขึ้นมามีอำนาจ
For All Mankind
7.8

For All Mankind

For All Mankind: เรื่องราวชีวิตของนักบินอวกาศ วิศวกร และครอบครัวของพวกเขา จะเกิดอะไรขึ้นถ้าสหภาพโซเวียตกลายเป็นผู้ที่สามารนำธงของตัวเองไปปักบนดวงจันทร์ได้ก่อนสหรัฐอเมริกา และเป็นผู้ชนะสงครามเย็นในภาคอวกาศหรือ Space Race
Dickinson
8.4

Dickinson

2019

Dickinson

Dickinson: จริงโดยนำเอาชีวประวัติของ Emily Dickinson (เอมิลี ดิคคินสัน) กวีหญิงที่ยิ่งใหญ่ชาวอเมริกัน ที่มีความคิดที่เรียกว่าหัวทันสมัยจนถึงขั้น แปลกแยก ในสมัยนั้น ทุกคนรอบตัวลงความเห็นว่าเป็นคนแปลกๆ เธอมักไม่เข้าใจอยู่เสมอเกี่ยวกับความเท่าเทียมกันของชนชั้น เพศ และฐานะพื้นเพ สะท้อนเรื่องราวข้อจำกัดทางสังคม เพศ และครอบครัวในศตวรรษที่ 19 แม้ว่าครอบครัวของเธอกลับไม่ชอบที่เธอเป็นนักเขียน และพยายามที่จะเปลี่ยนใจเธอให้หยุดเขียน ...
Hache (อำนาจเถื่อน)
5

Hache (อำนาจเถื่อน)

Hache (อำนาจเถื่อน): ขณะที่เฮเลนาได้รับความรักและความไว้วางใจจากหัวหน้าแก๊งค้ายาในบาร์เซโลนายุค 60 เธอค่อยๆ ลับคมและสั่งสมประสบการณ์เพื่อรอวันที่จะได้ขึ้นมาเป็นใหญ่
See (สายตาแห่งอนาคต)
7.8

See (สายตาแห่งอนาคต)

See (สายตาแห่งอนาคต): เป็นเรื่องราวในอนาคตที่เผ่าพันธ์มนุษย์ได้สูญเสียการมองเห็นไปด้วยเหตุอันใดไม่ทราบได้ (เกิดมาก็ตาบอดทุกคน) ทำให้มนุษย์ต้องหาทางปรับตัว รวมกลุ่มกันเป็นชนเผ่า ช่วยกันล่าสัตว์ เพื่อหาทางอยู่รอด แต่วันหนึ่ง ภรรยาของ Baba Voss นักรบประจำเผ่า รับบทโดย Jason Momoa (Aquaman, Game of Throne) ...
Giri/Haji
7.7

Giri/Haji

2019

Giri/Haji

Giri/Haji: เรื่องราวของวงการยากูซ่าที่ถูกถ่ายทอดออกมาแบบอินเตอร์ โดยจับเอาเรื่องราวของยากูซ่าที่หายตัวไปลึกลับในญี่ปุ่น ก่อนมาปรากฏตัวที่ลอนดอนและตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่าหลานชายของยากูซ่าตระกูลดัง จนทำให้แก๊งยากูซ่าในโตเกียวเปิดศึกสงครามล้างแค้นกัน ซึ่งการจะจบเรื่องราวนี้ได้ต้องนำตัวยากูซ่าคนนั้นกลับมารับโทษให้ได้ โดยฝากความหวังไว้ที่ “เคนโซ” ตำรวจสายสืบมือหนึ่งของกรมตำรวจ ที่เป็นพี่ชายแท้ๆ ของยากูซ่าคนนี้อีกด้วย
ลิขิตแห่งจันทรา (The Love by Hypnotic)
8

ลิขิตแห่งจันทรา (The Love by Hypnotic)

ลิขิตแห่งจันทรา (The Love by Hypnotic): เรื่องราวได้กล่าวถึงองค์หญิงหลี่หมิงเยว่กับองค์ชายหลี่เชียนที่ไม่ถูกชะตากันแต่เพราะความจำเป็นของบ้านเมืองทั้งสองจึงถูกบีบบังคับให้มาอภิเษกกัน โดยที่มีข้อแม้อยู่ว่าหลี่หมิงเยว่จะใช้มนต์สะกดจิตช่วยทำให้องค์ชายหลี่เชียนระลึกถึงเรื่องราวที่เคยผ่านมาในอดีตได้ เพื่อที่จะฟื้นฟูความทรงจำหลี่เชียนจึงยอมรับการแต่งเข้ามาของหลี่หมิงเยว่ แต่ชีวิตคู่ของเขาทั้งสองคน
สะกดใจให้เจอเธอ (My Girlfriend 2019)
0

สะกดใจให้เจอเธอ (My Girlfriend 2019)

สะกดใจให้เจอเธอ (My Girlfriend 2019): ติงเสี่ยวโหรวเป็นผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง วันหนึ่งบังเอิยได้มาเจอกับฉือซิ่น ทั้งสองคนเกิดเรื่องเข้าใจผิดกันต่าง ๆ นา ๆ เลยต่างก็เกลียดกันและกัน แต่คิดไม่ถึงเลยว่าโชคชะตาเล่นตลกให้ทั้งสองคนต้องได้เจอกันบ่อย ๆ หลังจากที่ทั้งสองได้เจอกันบ่อย คลุกคลีกันมากขึ้น เลยต่างฝ่ายต่างค้นพบอะไรบางอย่างของในตัวของอีกคน สิ่งนั้นจะเป็นอะไร
เจาเหยา ลิขิตรักนางพญามาร (Zhao Yao)
8

เจาเหยา ลิขิตรักนางพญามาร (Zhao Yao)

เจาเหยา ลิขิตรักนางพญามาร (Zhao Yao): จอมมารสาวผู้โฉดชั่วเป็นที่เกรงกลัวไปทั่วยุทธภพ ไม่มีใครในใต้หล้าไม่รู้จัก ลู่เจาเหยา เจ้าสำนักว่านลู่ แต่นางมารชื่อเสียงเกรียงไกรกลับต้องมาสิ้นท่าเพราะโดนไอระเบิดตายอนาถในสุสานกระบี่ แม้แต่ป้ายหลุมศพยังไม่มีชื่อสลัก ต้นเหตุก็เป็นเพราะ ม่อชิง เจ้าเด็กอัปลักษณ์ที่นางเคยเก็บมาชุบเลี้ยง พอนางตายเขาก็ตั้งตัวเป็นเจ้าสำนักแทน แค้นนี้ทำให้เจาเหยาสาบานว่าต้องกลับมาเอาชีวิตม่อชิงให้ได้!!Xu Kai as Mo Qing / ...